Smart LED TV

  เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของการดูทีวี

  ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของการดูทีวีที่ให้ภาพสุดคมชัด, ภาพ Full HD สีสันสดใส และเสียงเต็มพลัง ทีวี LED 6000 ซีรี่ส์ รุ่น 46PFL6606 ขนาด 46" ของ Philips ที่มี Net TV เพื่อให้คุณเล่นอินเตอร์เน็ตและดาวน์โหลดภาพยนตร์สู่โทรทัศน์ได้โดยตรงอย่างง่ายดาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของการดูทีวี

ด้วยภาพจากจอ LED PMR 400Hz สดใส

 • 400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  400Hz Perfect Motion Rate (PMR) สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัดในภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่รวดเร็ว มาตรฐาน PMR ใหม่ของ Philips นี้จะแสดงให้เห็นถึงการผสานเอฟเฟกต์อัตรารีเฟรชของจอภาพที่รวดเร็วที่สุด, HD Natural Motion และสูตรการประมวลผลที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อความคมชัดของภาพเคลื่อนไหวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  Clear Sound คือนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเสียงที่ช่วยเพิ่มระดับการเปล่งเสียงได้อย่างชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือร้องเพลง ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะได้ยินทุกคำพูดและสามารถเพลิดเพลินรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

 • สัมผัสได้ถึงเสียงเบส 28W RMS และ Ambi-wOOx

  สัมผัสได้ถึงเสียงเบส 28W RMS และ Ambi-wOOx

  สัมผัสได้ถึงพลังเสียงจากเทคโนโลยี Ambi-wOOx ของ Philips ซึ่งสร้างเสียงเบสที่เหนือชั้นด้วยการตรวจจับแล้วขยายสัญญาณเสียงเบสความถี่ต่ำ เพื่อเสียงเบสที่ทุ้มลึกเต็มไปด้วยพลัง Ambi-wOOx ยังให้เสียงที่ดีกว่าในการกระจายตัวไปยังพื้นที่โดยรอบของห้อง ด้วยลำโพง 28W RMS ที่ทรงพลัง Ambi-wOOx ยังสร้างเวทีเสียงสมจริง ให้เสียงที่สดใสกระหึ่มกว้างไม่แพ้ประสบการณ์การรับชมที่เต็มอิ่ม

 • แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  เช่าภาพยนตร์จากทีวีของคุณได้โดยตรง จากร้านวิดีโอออนไลน์, รับชม Catch-up TV ได้จากช่องโปรดของคุณ และสนุกไปกับตัวเลือกที่หลากหลายของแอปพลิเคชันออนไลน์ด้วย Net TV นอกจากนี้ คุณยังสามารถเบราซ์อินเตอร์เน็ตแบบเปิดได้อีกด้วย

 • ด้วย DLNA เพลิดเพลินไปกับภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์บนทีวีของคุณ

  ด้วย DLNA เพลิดเพลินไปกับภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์บนทีวีของคุณ

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ผ่านทาง DLNA จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและเพลิดเพลินบนหน้าจอขนาดใหญ่

 • เชื่อมต่อแบบไร้สายได้ง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์เสริมอะแดปเตอร์ USB ไร้สาย

  เชื่อมต่อแบบไร้สายได้ง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์เสริมอะแดปเตอร์ USB ไร้สาย

  เพลิดเพลินกับ Smart TV แบบไร้สายด้วยอะแดปเตอร์ Wi-Fi USB (PTA01) ของ Philips สำหรับ Smart TV เพียงเสียบอะแดปเตอร์เข้ากับช่องเสียบ USB ที่ด้านข้างของทีวีและเชื่อมต่อทีวีกับเครือข่ายภายในบ้านของคุณโดยตรง แล้วคุณก็สามารถท่องโลกออนไลน์ตามที่คุณต้องการด้วยรีโมทคอนโทรลทีวี

 • การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  HDMI เป็นทั้งสายสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ไปยังทีวี ช่วยขจัดปัญหาสายพันกัน แน่ใจได้ถึงสัญญาณคุณภาพสูงสุดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอโดยไม่มีการบีบอัดสัญญาณ พร้อมด้วย Philips Easylink ที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานทีวี, DVD, BluRay กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  ช่องเสียบ USB ช่วยให้คุณใช้ไฟล์ต่างๆ เช่น JPEG, mp3 และไฟล์วิดีโอจาก USB-sticks (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) ได้เกือบทุกชนิด เสียบ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้งานมัลติมีเดียโดยใช้เบราเซอร์ แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูและแบ่งปันวิดีโอ ภาพและเพลงของคุณได้

 • ทีวี Full HD พร้อม Pixel Plus HD เพื่อรายละเอียดและความคมชัดที่ดีกว่า

  Pixel Plus HD ให้ภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และภาพที่เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณทั้งหมดทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจน HD แบบบีบอัดขั้นสูง จะถูกตรวจพบและลดจำนวนลงเพื่อให้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

 • จูนเนอร์ MPEG-4 ภายในเครื่องสำหรับการรับสัญญาณ HD โดยไม่ต้องใช้กล่องรับสัญญาณ

  จูนเนอร์ระบบดิจิตอลภายในตัวทำให้คุณรับเคเบิลดิจิตอลและทีวี Terrestrial โดยไม่จำเป็นต้องใช้กล่องรับสัญญาณและสายเคเบิลเพิ่มเติมแต่อย่างใด คุณจึงเพลิดเพลินกับทีวีเปี่ยมคุณภาพโดยไม่เกะกะ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • Net TV: Visit www.philips.com/smarttv เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • Wi-Fi Media connect: การเล่นวิดีโออาจได้รับผลกระทบจากความเร็ว PC และแบนด์วิดธ์ Wi-Fi ของคุณ สำหรับความต้องการขั้นต่ำของระบบและระบบที่แนะนำโปรดดูที่ www.philips.com/wifimediaconnect แสดงเนื้อหาช้าเล็กน้อยประมาณสองสามวินาที และอาจมีความแตกต่างของภาพและเสียงเล็กน้อย
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • ใช้จูนเนอร์ทีวีดิจิตอลที่ติดตั้งในตัวจะช่วยประหยัดพลังงาน
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • ใช้สวิตช์ ZERO เพื่อลดการใช้พลังงานขณะสแตนด์บายเป็น 0
 • การประหยัดพลังงานในโหมดเปิด (on) ปกติได้มาตรฐาน IEC62087 Ed 2
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive
 • รองรับแป้นพิมพ์ USB และเมาส์ผ่านการอัพเดตซอฟต์แวร์

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ