1
โทรทัศน์

Smart LED TV

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

  สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเนื้อหาด้วย Philips 3D Smart LED TV รุ่น 46PFL8007 เพลิดเพลินกับความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตของ Smart TV Premium, Skype™ บนทีวีด้วยกล้องโทรทัศน์และรีโมทคอนโทรลที่ไม่เหมือนใครพร้อมแป้นพิมพ์และตัวชี้ที่ติดตั้งในตัว* ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเนื้อหาด้วย Philips 3D Smart LED TV รุ่น 46PFL8007 เพลิดเพลินกับความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตของ Smart TV Premium, Skype™ บนทีวีด้วยกล้องโทรทัศน์และรีโมทคอนโทรลที่ไม่เหมือนใครพร้อมแป้นพิมพ์และตัวชี้ที่ติดตั้งในตัว* ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

เพลิดเพลินกับ HD 3D และ Smart TV ที่มี Ambilight

 • ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ด้วยระบบ Wi-Fi ภายในตัวในทีวีจาก Philips คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งข้อมูลแบบไร้สายได้โดย Smart TV ที่บ้าน

 • แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  เช่าภาพยนตร์จากทีวีของคุณได้โดยตรง จากร้านวิดีโอออนไลน์, รับชม Catch-up TV ได้จากช่องโปรดของคุณ และสนุกไปกับตัวเลือกที่หลากหลายของแอปพลิเคชันออนไลน์ด้วย Net TV นอกจากนี้ คุณยังสามารถเบราซ์อินเตอร์เน็ตแบบเปิดได้อีกด้วย

 • ควบคุมทีวีด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแป้นพิมพ์

  ควบคุมทีวีด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแป้นพิมพ์

  ควบคุมทีวีของคุณได้ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุด เพียงเชื่อมต่อกับแป้นพิมพ์ไร้สายหรือใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณในการควบคุม Smart TV

 • ค้นหา ตั้งเวลา บันทึก* และหยุดทีวีชั่วคราว

  ค้นหา ตั้งเวลา บันทึก* และหยุดทีวีชั่วคราว

  บันทึกการถ่ายทอดสดทีวีดิจิตอลบน USB ที่เชื่อมต่อกับทีวี Philips หรือหยุดเนื้อหาชั่วคราวได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการพักและชมต่อทุกเมื่อที่ต้องการ ใช้คู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์เพื่อค้นหารายการโปรดและตั้งเวลาการบันทึกที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ถึงตอนนี้คุณก็สามารถตั้งโปรแกรมการดูทีวีได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ

 • ดูทีวีที่บ้านจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการด้วย Wi-Fi smart screen*

  ดูทีวีที่บ้านจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการด้วย Wi-Fi smart screen*

  ด้วย Wi-Fi smart screen* คุณจึงไม่ต้องผูกติดอยู่กับโซฟาอีกต่อไป แต่สามารถเลือกชมเนื้อหาทีวีถ่ายทอดสดแบบดิจิตอลอย่างอิสระที่บ้านจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Philips MyRemote และบรรจุรายการจากทีวีของคุณลงบน iPad และรับชมต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถแสดงภาพถ่าย วิดีโอ หรือเพลงจากอุปกรณ์อัจฉริยะบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้อีกด้วย นับเป็นอิสรภาพที่แท้จริงสำหรับประสบการณ์การรับชมของคุณ

 • โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอด้วย Skype™ บนทีวีของคุณ

  โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอด้วย Skype™ บนทีวีของคุณ

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเสียบกล้องทีวีจาก Philips (PTA317/00) ที่ให้มาเข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • Ambilight Spectra XL Ambilight ระบบใหม่เพื่อความดื่มด่ำที่มากขึ้น

  Ambilight Spectra XL Ambilight ระบบใหม่เพื่อความดื่มด่ำที่มากขึ้น

  ขยายมุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra XL ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ที่ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นกว่าที่เคยด้วยการฉายแสงสว่างจากด้านหลังของทีวีลงบนผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงให้ตรงกับภาพในทีวี ต้องขอบคุณฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ที่ทำให้สีของแสงมีความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าผนังของคุณจะมีสีใด

 • 3D Max Clarity 700 สำหรับประสบการณ์ Full HD 3D อันน่าทึ่ง

  3D Max Clarity 700 สำหรับประสบการณ์ Full HD 3D อันน่าทึ่ง

  เพลิดเพลินกับความชัดเจนรูปแบบ Full HD 3D อันน่าทึ่งบนทีวีจาก Philips ของคุณ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Active 3D 3D Max Clarity 700 จึงให้ประสบการณ์รับชมแบบ 3D อย่างเหนือชั้นด้วยความละเอียดสูง พร้อมด้วยความคมชัดในการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบ ทำได้แม้กระทั่งแปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ

 • เพลิดเพลินกับเนื้อหา 2D ใดๆ ในรูปแบบ 3D อันไร้ที่ติเพียงแค่กดปุ่ม

  เพลิดเพลินกับเนื้อหา 2D ใดๆ ในรูปแบบ 3D อันไร้ที่ติเพียงแค่กดปุ่ม

  ชมคอลเลคชันภาพยนตร์ทั้งหมดของคุณในรูปแบบ 3D ที่สดใสและไร้ที่ติ รวมถึงรับชมได้แม้กระทั่งภาพยนตร์คลาสสิกขาวดำ Philips มีการแปลงเนื้อหา 2D คุณภาพสูงแบบเรียลไทม์เพียงแค่กดปุ่ม ให้คุณมั่นใจได้ถึงบทบรรยายที่แสดงในระดับความลึกคงที่และปราศจากข้อผิดพลาดต่างๆ เช่น ฉากหลังปรากฏอยู่ในฉากหน้า

 • การปรับความลึก 3D โดยเฉพาะเพื่อชมภาพ 3D ตามแบบที่ใจคุณต้องการ

  การปรับความลึก 3D โดยเฉพาะเพื่อชมภาพ 3D ตามแบบที่ใจคุณต้องการ

  แต่ละบุคคลมองเห็นภาพ 3D แตกต่างกันออกไป Philips จึงให้ตัวเลือกการปรับระดับความลึกของภาพ 3D ให้เหมาะกับความชอบของแต่ละคน การปรับความลึก 3D ที่เป็นเอกลักษณ์นี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกระดับความลึกของภาพที่เหมาะกับเนื้อหาบนหน้าจอ และความชอบส่วนบุคคล นอกจากนี้ ยังช่วยให้สบายตามากขึ้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับชม 3D ได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

 • โหมดการเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นโดยเฉพาะสำหรับเกม 2D ของคุณ

  โหมดการเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นโดยเฉพาะสำหรับเกม 2D ของคุณ

  ด้วยแว่นตา 3D จาก Philips ทีวีของคุณจะสามารถให้ผู้เล่นทั้งสองคนรับประสบการณ์ถึงขีดสุดในการเล่มเกมแบบเต็มจอ ในเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบ 2D ผู้เล่นแต่ละคนจะมองเห็นเกมของพวกเขาเพียงครึ่งหน้าจอเท่านั้น แต่ด้วยการใช้เทคโนโลยี 3D ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมรูปแบบ 2D แบบเต็มหน้าจอในเวลาเดียวกัน ซึ่งสามารถเลือกได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มบนแว่นตา

 • 800Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  800Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  800Hz Perfect Motion Rate (PMR) สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัดยิ่งขึ้นในภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่รวดเร็ว มาตรฐาน PMR ใหม่ของ Philips นี้จะแสดงให้เห็นถึงการผสานเอฟเฟกต์ของอัตรารีเฟรชของจอภาพที่รวดเร็วที่สุด, Perfect Natural Motion และสูตรการประมวลที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อความคมชัดของภาพเคลื่อนไหวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • ทีวี Full HD และ Perfect Pixel HD Engine เพื่อความชัดเจนที่เหนือชั้น

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใส ละการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ หน้าจอ Full HD screen ที่มี 1920x1080 พิกเซล ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่ยอดเยี่ยม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ฟังก์ชันการชี้ตำแหน่งพร้อมใช้งานผ่านอัพเดตซอฟต์แวร์ในฤดูใบไม้ร่วง 2012
 • Net TV: Visit www.philips.com/smarttv เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • Wi-Fi smart screen พร้อมใช้ผ่านอัพเดตซอฟต์แวร์ในฤดูใบไม้ร่วง 2012
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • การประหยัดพลังงานในโหมดเปิด (on) ปกติได้มาตรฐาน IEC62087 Ed 2
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น (อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง) ทั้งนี้ไม่ใช่การถ่ายทอดแบบอะนาล็อกหรืออินพุตภายนอก อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+)

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ