Smart LED TV

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

  สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเนื้อหาด้วย Philips 3D Smart LED TV รุ่น 55PFL5507 เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพของภาพ LED แบบ Full HD และความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตของ Smart TV Plus และก้าวเข้าสู่โลก 3D! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

เพลิดเพลินกับ 3D และ Smart TV

 • ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ด้วยระบบ Wi-Fi ภายในตัวในทีวีจาก Philips คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งข้อมูลแบบไร้สายได้โดย Smart TV ที่บ้าน

 • แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  เช่าภาพยนตร์จากทีวีของคุณได้โดยตรง จากร้านวิดีโอออนไลน์, รับชม Catch-up TV ได้จากช่องโปรดของคุณ และสนุกไปกับตัวเลือกที่หลากหลายของแอปพลิเคชันออนไลน์ด้วย Net TV นอกจากนี้ คุณยังสามารถเบราซ์อินเตอร์เน็ตแบบเปิดได้อีกด้วย

 • ควบคุมทีวีด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแป้นพิมพ์

  ควบคุมทีวีด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแป้นพิมพ์

  ควบคุมทีวีของคุณได้ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุด เพียงเชื่อมต่อกับแป้นพิมพ์ไร้สายหรือใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณในการควบคุม Smart TV

 • ด้วย SimplyShare เพลิดเพลินไปกับภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์บนทีวีของคุณ

  ด้วย SimplyShare เพลิดเพลินไปกับภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์บนทีวีของคุณ

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ผ่านทาง SimplyShare จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและเพลิดเพลินบนหน้าจอขนาดใหญ่

 • ค้นหา ตั้งเวลา บันทึก* และหยุดทีวีชั่วคราว

  ค้นหา ตั้งเวลา บันทึก* และหยุดทีวีชั่วคราว

  บันทึกการถ่ายทอดสดทีวีดิจิตอลบน USB ที่เชื่อมต่อกับทีวี Philips หรือหยุดเนื้อหาชั่วคราวได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการพักและชมต่อทุกเมื่อที่ต้องการ ใช้คู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์เพื่อค้นหารายการโปรดและตั้งเวลาการบันทึกที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ถึงตอนนี้คุณก็สามารถตั้งโปรแกรมการดูทีวีได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ

 • 3D Clarity 400 สำหรับประสบการณ์ความบันเทิง Full HD 3D

  3D Clarity 400 สำหรับประสบการณ์ความบันเทิง Full HD 3D

  เพลิดเพลินกับ Full HD 3D ที่น่าตื่นเต้นบนทีวี Philips ของคุณ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Active 3D 3D Clarity 400 จึงให้ประสบการณ์รับชมแบบ 3D อย่างเหนือชั้นด้วยความละเอียดสูง ทำได้แม้กระทั่งแปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ

 • เพลิดเพลินกับเนื้อหา 2D ใดๆ ในรูปแบบ 3D อันไร้ที่ติเพียงแค่กดปุ่ม

  เพลิดเพลินกับเนื้อหา 2D ใดๆ ในรูปแบบ 3D อันไร้ที่ติเพียงแค่กดปุ่ม

  ชมคอลเลคชันภาพยนตร์ทั้งหมดของคุณในรูปแบบ 3D ที่สดใสและไร้ที่ติ รวมถึงรับชมได้แม้กระทั่งภาพยนตร์คลาสสิกขาวดำ Philips มีการแปลงเนื้อหา 2D คุณภาพสูงแบบเรียลไทม์เพียงแค่กดปุ่ม ให้คุณมั่นใจได้ถึงบทบรรยายที่แสดงในระดับความลึกคงที่และปราศจากข้อผิดพลาดต่างๆ เช่น ฉากหลังปรากฏอยู่ในฉากหน้า

 • โหมดการเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นโดยเฉพาะสำหรับเกม 2D ของคุณ

  โหมดการเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นโดยเฉพาะสำหรับเกม 2D ของคุณ

  ด้วยแว่นตา 3D จาก Philips ทีวีของคุณจะสามารถให้ผู้เล่นทั้งสองคนรับประสบการณ์ถึงขีดสุดในการเล่มเกมแบบเต็มจอ ในเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบ 2D ผู้เล่นแต่ละคนจะมองเห็นเกมของพวกเขาเพียงครึ่งหน้าจอเท่านั้น แต่ด้วยการใช้เทคโนโลยี 3D ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมรูปแบบ 2D แบบเต็มหน้าจอในเวลาเดียวกัน ซึ่งสามารถเลือกได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มบนแว่นตา

 • ภาพ LED สว่างสดใส ให้ความเปรียบต่างอย่างไม่น่าเชื่อ

  ภาพ LED สว่างสดใส ให้ความเปรียบต่างอย่างไม่น่าเชื่อ

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่ล้ำหน้าที่สุดซึ่งอยู่ในทีวี LED Full HD นี้ผสมผสานกับดีไซน์เรียบง่ายดึงดูดสายตาพร้อมด้วยคุณภาพของภาพอันน่าตื่นตะลึงและการสิ้นเปลืองพลังไฟที่ต่ำที่สุดในประเภทนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ไม่มีวัสดุที่เป็นอันตราย ดังนั้นด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูทีวีโดยสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ ความสว่างสูง ความเปรียบต่าง ความคมชัด และสีสันที่สดใสอย่างเหลือเชื่อ

 • 400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  400Hz Perfect Motion Rate (PMR) สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัดในภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่รวดเร็ว มาตรฐาน PMR ใหม่ของ Philips นี้จะแสดงให้เห็นถึงการผสานเอฟเฟกต์อัตรารีเฟรชของจอภาพที่รวดเร็วที่สุด, HD Natural Motion และสูตรการประมวลผลที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อความคมชัดของภาพเคลื่อนไหวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • ทีวี Full HD พร้อม Pixel Plus HD เพื่อรายละเอียดและความคมชัดที่ดีกว่า

  Pixel Plus HD ให้ภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และภาพที่เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณทั้งหมดทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจน HD แบบบีบอัดขั้นสูง จะถูกตรวจพบและลดจำนวนลงเพื่อให้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • Net TV: Visit www.philips.com/smarttv เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลที่รวมอยู่ในคู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ตาม IP ของทีวีเท่านั้น (อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง) อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) ทั้งนี้ ต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
 • DivX Certified® เพื่อเล่นวิดีโอ DivX® ได้สูงสุด HD 1080p รวมถึงเนื้อหาพรีเมี่ยม
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ