6000 series

Smart LED TV

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

  สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเนื้อหาด้วย Philips 3D Smart LED TV รุ่น 55PFL6007 เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพของภาพ LED แบบ Full HD และความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตของ Smart TV Premium พร้อมมี Ambilight ที่ชวนดื่มด่ำ เป็นส่วนหนึ่งของความระทึกใจด้วยการแสดงผลแบบ 3D ที่รับชมได้อย่างสบายตาที่สุด! ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

เพลิดเพลินกับ 3D และ Smart TV ที่มี Ambilight

 • ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ด้วยระบบ Wi-Fi ภายในตัวในทีวีจาก Philips คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งข้อมูลแบบไร้สายได้โดย Smart TV ที่บ้าน

 • แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  แอปพลิเคชันออนไลน์มากมาย วิดีโอให้เช่า และ Catch-up TV

  เช่าภาพยนตร์จากทีวีของคุณได้โดยตรง จากร้านวิดีโอออนไลน์, รับชม Catch-up TV ได้จากช่องโปรดของคุณ และสนุกไปกับตัวเลือกที่หลากหลายของแอปพลิเคชันออนไลน์ด้วย Net TV นอกจากนี้ คุณยังสามารถเบราซ์อินเตอร์เน็ตแบบเปิดได้อีกด้วย

 • ควบคุมทีวีด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแป้นพิมพ์

  ควบคุมทีวีด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแป้นพิมพ์

  ควบคุมทีวีของคุณได้ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุด เพียงเชื่อมต่อกับแป้นพิมพ์ไร้สายหรือใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณในการควบคุม Smart TV

 • ค้นหา ตั้งเวลา บันทึก* และหยุดทีวีชั่วคราว

  ค้นหา ตั้งเวลา บันทึก* และหยุดทีวีชั่วคราว

  บันทึกการถ่ายทอดสดทีวีดิจิตอลบน USB ที่เชื่อมต่อกับทีวี Philips หรือหยุดเนื้อหาชั่วคราวได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการพักและชมต่อทุกเมื่อที่ต้องการ ใช้คู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์เพื่อค้นหารายการโปรดและตั้งเวลาการบันทึกที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ถึงตอนนี้คุณก็สามารถตั้งโปรแกรมการดูทีวีได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ

 • ดูทีวีที่บ้านจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการด้วย Wi-Fi smart screen*

  ดูทีวีที่บ้านจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการด้วย Wi-Fi smart screen*

  ด้วย Wi-Fi smart screen* คุณจึงไม่ต้องผูกติดอยู่กับโซฟาอีกต่อไป แต่สามารถเลือกชมเนื้อหาทีวีถ่ายทอดสดแบบดิจิตอลอย่างอิสระที่บ้านจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Philips MyRemote และบรรจุรายการจากทีวีของคุณลงบน iPad และรับชมต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถแสดงภาพถ่าย วิดีโอ หรือเพลงจากอุปกรณ์อัจฉริยะบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้อีกด้วย นับเป็นอิสรภาพที่แท้จริงสำหรับประสบการณ์การรับชมของคุณ

 • Ambilight Spectra 2 ด้านเพิ่มความเร้าใจให้กับประสบการณ์การรับชม

  Ambilight Spectra 2 ด้านเพิ่มความเร้าใจให้กับประสบการณ์การรับชม

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์การชมของคุณด้วย Ambilight Spectra 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยการฉายแสงสว่างจากด้านหลังของทีวี 2 ด้านลงบนผนังรอบข้าง และ Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงให้ตรงกับภาพในทีวี ต้องขอบคุณฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ทำให้สีของแสงมีความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าผนังของคุณจะมีสีใด

 • Easy 3D Clarity 700 สำหรับการชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบาย

  Easy 3D Clarity 700 สำหรับการชมภาพยนตร์ 3D ที่สะดวกสบาย

  Easy 3D Clarity 700 คือการรับชม 3D ที่สบายที่สุด เทคโนโลยี 3D แบบ Passive ให้คุณรู้สึกสบายอย่างยาวนานไปพร้อมๆ กับรับชมภาพ 3D ที่มีเงาซ้อนต่ำและปราศจากการสั่นไหวบนทีวี Philips ของคุณ แว่นตา 3D สวยหรูและน้ำหนักเบาและไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ทำได้แม้กระทั่งแปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ เพลิดเพลินกับภาพ 3D อย่างง่ายดายที่บ้านคุณวันนี้

 • เพลิดเพลินกับเนื้อหา 2D ใดๆ ในรูปแบบ 3D อันไร้ที่ติเพียงแค่กดปุ่ม

  เพลิดเพลินกับเนื้อหา 2D ใดๆ ในรูปแบบ 3D อันไร้ที่ติเพียงแค่กดปุ่ม

  ชมคอลเลคชันภาพยนตร์ทั้งหมดของคุณในรูปแบบ 3D ที่สดใสและไร้ที่ติ รวมถึงรับชมได้แม้กระทั่งภาพยนตร์คลาสสิกขาวดำ Philips มีการแปลงเนื้อหา 2D คุณภาพสูงแบบเรียลไทม์เพียงแค่กดปุ่ม ให้คุณมั่นใจได้ถึงบทบรรยายที่แสดงในระดับความลึกคงที่และปราศจากข้อผิดพลาดต่างๆ เช่น ฉากหลังปรากฏอยู่ในฉากหน้า

 • การปรับความลึก 3D โดยเฉพาะเพื่อชมภาพ 3D ตามแบบที่ใจคุณต้องการ

  การปรับความลึก 3D โดยเฉพาะเพื่อชมภาพ 3D ตามแบบที่ใจคุณต้องการ

  แต่ละบุคคลมองเห็นภาพ 3D แตกต่างกันออกไป Philips จึงให้ตัวเลือกการปรับระดับความลึกของภาพ 3D ให้เหมาะกับความชอบของแต่ละคน การปรับความลึก 3D ที่เป็นเอกลักษณ์นี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกระดับความลึกของภาพที่เหมาะกับเนื้อหาบนหน้าจอ และความชอบส่วนบุคคล นอกจากนี้ ยังช่วยให้สบายตามากขึ้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับชม 3D ได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

 • 400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  400Hz Perfect Motion Rate (PMR) สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัดในภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่รวดเร็ว มาตรฐาน PMR ใหม่ของ Philips นี้จะแสดงให้เห็นถึงการผสานเอฟเฟกต์อัตรารีเฟรชของจอภาพที่รวดเร็วที่สุด, HD Natural Motion และสูตรการประมวลผลที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อความคมชัดของภาพเคลื่อนไหวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอด้วย Skype™ บนทีวีของคุณ

  โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอด้วย Skype™ บนทีวีของคุณ

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเสียบกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317/00) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • โหมดการเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นโดยเฉพาะสำหรับเกม 2D ของคุณ

  โหมดการเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นโดยเฉพาะสำหรับเกม 2D ของคุณ

  ด้วยแว่นตาเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่นจาก Philips (PTA436/00) ทีวีของคุณจะสามารถให้ผู้เล่นทั้งสองคนรับประสบการณ์ถึงขีดสุดในการเล่มเกมแบบเต็มจอ ในเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบ 2D ผู้เล่นแต่ละคนจะมองเห็นเกมของพวกเขาเพียงครึ่งหน้าจอเท่านั้น แต่ด้วยการใช้เทคโนโลยี 3D ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมรูปแบบ 2D แบบเต็มหน้าจอในเวลาเดียวกัน

 • ทีวี Full HD มี Pixel Precise HD เพื่อแสดงรายละเอียดการเคลื่อนไหว

  Pixel Precise HD สร้างสรรค์ขึ้นจากรากฐานของ Pixel Plus ที่เป็นเจ้าของรางวัล เป็นการยกระดับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงไปสู่ระดับใหม่ที่มีสี 4 ล้านล้านสี ด้วยความละเอียดขั้นสูง ในปัจจุบัน Pixel Precise HD จึงสามารถมอบคุณภาพภาพทีวี HD TV ที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังชมวิดีโอจากอินเตอร์เน็ต หรือภาพยนตร์ Blu-ray คุณภาพดี

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • Net TV: Visit www.philips.com/smarttv เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลที่รวมอยู่ในคู่มือโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ตาม IP ของทีวีเท่านั้น (อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง) อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) ทั้งนี้ ต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
 • Wi-Fi smart screen พร้อมใช้ผ่านอัพเดตซอฟต์แวร์ในฤดูใบไม้ร่วง 2012
 • DivX Certified® เพื่อเล่นวิดีโอ DivX® ได้สูงสุด HD 1080p รวมถึงเนื้อหาพรีเมี่ยม
 • กล้อง Skype แยกจำหน่าย
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ