Cinema 21:9

ทีวี LED

  ให้ทุกค่ำคืนเป็นคืนสำคัญ

  ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์ด้วยประสบการณ์ที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้สัมผัส ทีวี LED รุ่น 58PFL9955 จาก Philips ที่มีจอกว้างพิเศษพร้อม Perfect Pixel HD และ LED Pro ที่ลงตัวพอดีกับรูปแบบภาพยนตร์ 21:9 และเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยพลังของ Ambilight และ 3D ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้ทุกค่ำคืนเป็นคืนสำคัญ

ด้วยรูปแบบภาพยนตร์ 21:9 และ Ambilight

 • อัตราการจัดมุมมองภาพยนตร์ 21:9 ทำให้ไม่มีแถบสีดำที่ด้านบนและล่าง

  อัตราการจัดมุมมองภาพยนตร์ 21:9 ทำให้ไม่มีแถบสีดำที่ด้านบนและล่าง

  ทีวีส่วนใหญ่จะมีอัตราการจัดมุมมองอยู่ที่ 16:9 (หรือ 1.78:1) และมีรายละเอียดของภาพแบบ 1080p Full HD ซึ่งภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดส่วนใหญ่จะถูกบันทึกภาพในอัตราการจัดมุมมองที่ 2.39:1 ด้วยทีวี Philips Cinema 21:9 ใหม่ระบบนี้จะทำให้คุณรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบต้นฉบับอัตราการจัดมุมมองที่ 21:9 (2.39:1) ซึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ใช้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องไหน คุณก็สามารถรับชมโดยไม่มีแถบดำบนจอมารบกวนคุณอีกต่อไป

 • Multi-view เพื่อให้คุณสามารถอัพเดตเหตุการณ์ต่างๆ ได้ในขณะดูทีวี

  Multi-view เพื่อให้คุณสามารถอัพเดตเหตุการณ์ต่างๆ ได้ในขณะดูทีวี

  Multi-view เพื่อให้คุณสามารถอัพเดตเหตุการณ์ต่างๆ ได้ในขณะดูทีวี ดูบริการออนไลน์ เช่น Net TV ควบคู่ไปกับทีวีด้วยการวางผังที่ชัดเจนบนหน้าจอทีวี หน้าต่าง Net TV สามารถเปิดเคียงคู่กับทีวี หรือเปิดทีวีร่วมกับอุปกรณ์วิดีโออื่น หน้าจอขนาดเล็กสามารถสับเปลี่ยนไปมากับรายการหลักของคุณได้ง่ายสะดวกในการควบคุม

 • Ambilight Spectra 3 เพิ่มความเร้าใจให้กับประสบการณ์การรับชม

  Ambilight Spectra 3 เพิ่มความเร้าใจให้กับประสบการณ์การรับชม

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra 3 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ ทีวีทั้ง 3 ด้านให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ปรับสีของแสงให้ตรงกับภาพเสมอ ไม่ว่าผนังของคุณจะเป็นสีอะไร คุณจะได้ภาพขนาดใหญ่กว่าเดิมด้วย Ambilight

 • LED Pro สำหรับภาพความเข้มสูงสุดและสีสันที่สดใส

  LED Pro สำหรับภาพความเข้มสูงสุดและสีสันที่สดใส

  เพลิดเพลินกับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและใช้พลังงานน้อยลง 50% ด้วยจอ Philips LED Pro ที่ได้รับรางวัล ด้วย LED นับพันที่ได้รับการเลือกเฟ้นให้นำมาใช้งานเป็นแสงพื้นหลังสำหรับจอภาพจึงให้แสงเจิดจ้าในบริเวณภาพที่สว่าง และลดความสว่างให้ต่ำสุดในบริเวณที่มีความเข้มซึ่งเป็นการประหยัดพลังงาน พร้อมการผสานพลังกับ Perfect Pixel HD Engine อันทรงประสิทธิภาพ คุณจึงได้รับชมภาพตื่นตาตื่นใจที่มีความเปรียบต่าง ความคมชัด และสีสันสดใสสูงสุด ด้วย LED Pro ทำให้สีดำเป็นสีดำชัดเจนและสีขาวเป็นสีขาวสว่างใส

 • Bright Pro ให้ภาพสว่างสดใสเหมือนจริง

  Bright Pro ให้ภาพสว่างสดใสเหมือนจริง

  สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นในการรับชมภาพที่สว่างสดใสเหมือนจริงและคมชัดเจิดจ้าด้วย Bright Pro ซึ่งมีใน LED Pro ที่ได้รับรางวัลของ Philips จึงให้ความสว่างเป็นพิเศษในส่วนที่เป็นภาพและยังคงรักษาความเข้มในส่วนที่มืด ทำให้มีความสว่างที่เหนือกว่าและการประมวลผลแบบอัจฉริยะขั้นสูงช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 50%

 • Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวโดยไม่มีการสะดุด Perfect Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่อัดไว้ (รวมทั้งภาพยนตร์ 1080p และ 24p True Cinema บน Blu-ray และ DVD) จึงให้ภาพราบรื่นกว่า ด้วยความคมชัดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอจะรวดเร็วเพียงใด คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • Wi-Fi MediaConnect สำหรับแสดงภาพในไฟล์สื่อบนหน้าจอทีวี

  Wi-Fi MediaConnect สำหรับแสดงภาพในไฟล์สื่อบนหน้าจอทีวี

  แบ่งปันวิดีโอและภาพจากแลปทอปแสดงบนทีวี* โดยไม่ใช้สาย เมื่อติดตั้งบนแลปทอปของคุณแล้วก็สามารถใช้งานได้ง่ายมาก เพียงคลิกเมาส์เท่านั้นภาพจากหน้าจอแลปทอปของคุณก็จะแสดงบนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณสนุกสนานแบบส่วนตัวและแบ่งปันความสนุกกับคนอื่นได้

 • Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วยทีวีอินเตอร์เน็ต เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีอินเตอร์เน็ตของคุณโดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์ของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรล เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการอินเตอร์เน็ตทีวียอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้งานภาพที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรล

 • Full HD ด้วย Perfect Pixel HD Engine เพื่อความใสที่เหนือกว่า

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ให้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใสและการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณกำลังชมภาพประเภทใด ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ จากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน หน้าจอ Full HD 1920 x 1080p พิกเซล ให้ภาพ Progressive Scan นิ่งสนิทสีสันสว่างสดใส

 • ทีวี Full HD 3D เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวีที่มีอัตราส่วนของภาพยนตร์ 3D เครื่องแรกของโลก ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมล่าสุดของจอแสดงผลความเร็วสูงมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด Full HD ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่ฉายด้วย Blu-ray และทีวีที่ออกอากาศด้วยระบบ 3D จะมีตัวเลือกเนื้อหาคุณภาพสูงหลากหลายยิ่งขึ้น ทีวีของคุณพร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ 3D Full HD เพียงซื้อแว่นตา 3D เท่านั้น (ชุด Extension PTA03)

 • 400Hz Clear LCD, 0.5 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวคมชัดเป็นพิเศษ

  เพลิดเพลินกับทีวี LCD ที่เร็วที่สุดจาก Philips 400Hz Clear LCD* มีเวลาตอบสนองรวดเร็วของทีวี LCD ในระดับ 0.5 มิลลิวินาทีซึ่งไม่เคยมีมาก่อน แม้ว่าคุณกำลังชมฉากแอ๊คชั่นที่รวดเร็ว คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับความคมชัดของภาพเคลื่อนไหวที่เหนือกว่า

 • ร้านวิดีโอออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมและรายการทีวีที่คุณต้องการ

  เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยมที่ส่งตรงจากร้านวิดีโอออนไลน์ถึงทีวีของคุณ ให้คุณรับชมภาพยนตร์คลาสสิกสุดโรแมนติกหรือภาพยนตร์แอ๊คชั่นที่รวดเร็วได้เพียงกดปุ่มขณะนั่งรับชมบนโซฟา ร้านวิดีโอมีภาพยนตร์และซีรี่ส์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดหรือภาพยนตร์คลาสสิกที่ควรค่าแก่การชม ปลดปล่อยตัวคุณเองจากรายการตามผังเวลา และรับชมรายการที่ชอบได้ในเวลาที่ต้องการ คุณจะไม่พลาดรายการที่โปรดปรานอีกต่อไป! Catch up TV สามารถเล่นซ้ำละครทีวีหรือรายการทีวีได้ เงื่อนไขและบริการจะแตกต่างกันในแต่ละประเทศหรือแตกต่างกันตามผู้ให้บริการกระจายเสียงทางโทรทัศน์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • จอ 400Hz Clear LCD 400 ซีนต่อวินาทีด้วยการผสานเทคโนโลยีขั้นสูง 200Hz และการสแกนแสงพื้นหลังที่ 50% Dutycycle
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ
 • Net TV: Visit www.philips.com/smarttv เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • Wi-Fi Media connect: การเล่นวิดีโออาจได้รับผลกระทบจากความเร็ว PC และแบนด์วิดธ์ Wi-Fi ของคุณ สำหรับความต้องการขั้นต่ำของระบบและระบบที่แนะนำโปรดดูที่ www.philips.com/wifimediaconnect แสดงเนื้อหาช้าเล็กน้อยประมาณสองสามวินาที และอาจมีความแตกต่างของภาพและเสียงเล็กน้อย
 • ทีวี 3D ต้องมี Accessory PTA03 (แว่นตาแบบ Active shutter) อุปกรณ์แหล่งสัญญาณที่ใช้ 3D ได้ และสื่อข้อมูล 3D
 • การประหยัดพลังงานในโหมดเปิด (on) ปกติได้มาตรฐาน IEC62087 Ed 2
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ