Slim Full HD LED TV

  Slim Full HD LED TV

  เราได้ออกแบบ Philips 6900 ซีรี่ส์ Smart Full HD LED TV ให้มีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษ และมีขนาดบางเพื่อกำหนดประสบการณ์การรับชมของคุณ และดื่มด่ำไปกับทุกรายละเอียด ด้วยการเพิ่ม Digital Natural Motion เข้าไปใน Pixel Precise HD Engine ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Slim Full HD LED TV

พร้อม Smart TV

 • ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ

  ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ

  ทีวีรูปทรงเพรียวบางจาก Philips บ่งบอกถึงความหรูหราและทันสมัย จะแปลกอะไรถ้าทีวีของคุณงดงามไม่แพ้กับความสามารถในการทำงาน

 • แนวคิดฐานขอบสร้างเอฟเฟกต์ที่โปร่งและไร้ขอบ

  แนวคิดฐานขอบสร้างเอฟเฟกต์ที่โปร่งและไร้ขอบ

  เมื่อครั้งที่เริ่มคิดค้นทีวีใหม่ ทีมของเราได้พิจารณาอย่างรอบด้าน: ตั้งแต่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงการออกแบบ ฐานขอบแบบใหม่ของเราได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อให้มีช่องว่างด้านล่างทีวีของคุณ ในขณะที่ขาตั้งแบบเดิมจะตั้งลงไปตรงๆ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือทีวีที่พร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลงในอนาคต

 • 3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  เทคโนโลยี Active 3D และจอภาพความเร็วสูงเพื่อสร้างความชัดลึกที่เหลือเชื่อและคมชัดสมจริงสำหรับประสบการณ์การรับชมภาพ 3D ที่เหนือชั้น แปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ นี่แหละสุดยอดประสบการณ์ 3D อย่างแท้จริง

 • 800Hz PMR เพื่อที่สุดของภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  800Hz PMR เพื่อที่สุดของภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  ไม่มีสิ่งใดจะตื่นเต้นไปกว่าอะดรียาลีนที่หลั่งออกมาพร้อมความตื่นเต้นของเกม กีฬาความเร็ว หรือภาพยนตร์แอคชั่น ด้วยเหตุนี้ทีวี Philips จึงมี 800Hz Perfect Motion Rate เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับความสุดยอดของภาพเคลื่อนไหวที่ไหลลื่น เพราะแม้ว่าชีพจรของคุณแทบจะหยุดทำงานจากความตื่นเต้น แต่ภาพจะยังคงดำเนินต่อไป

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  คุณชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่น กีฬาความเร็ว และเกม แต่ยังคงต้องการภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ Digital Natural Motion เป็นเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเคลื่อนไหวที่ได้รับรางวัลของ Philips ซึ่งจะช่วยลดการสั่นไหว ทำให้ได้ความคมชัดที่ยอมเยี่ยมและภาพที่ราบรื่นและไหลลื่นที่สุดเท่าที่คุณจะนึกภาพได้

 • Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  พบกับประสบการณ์ที่อัจฉริยะยิ่งกว่ารับชมจากทีวีแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเช่า และสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ หรือเกมจากร้านวิดีโอออนไลน์ ติดตามรายการทีวีที่ชอบ และเพลิดเพลินกับการเลือกแอพออนไลน์ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น Youtube

 • Cloud Explorer และ Dropbox™: แบ่งปันไปยังหน้าจอขนาดใหญ่โดยตรง

  Cloud Explorer และ Dropbox™: แบ่งปันไปยังหน้าจอขนาดใหญ่โดยตรง

  Cloud Explorer ช่วยให้การแชร์ง่ายขึ้น โดยให้คุณเข้าถึงบัญชี Dropbox™ ของคุณผ่านทางทีวี จึงดึงเนื้อหาที่คุณจัดเก็บไว้แบบออนไลน์มาดูในหน้าจอทีวีได้อย่างง่ายดาย อยากลองแบ่งปันความสนุกออกไปไหม เพียงอัพโหลดและดูเนื้อหาจากบัญชี Dropbox™ ที่แบ่งปันร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทั่วโลก

 • Skype™ รวมผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน (มีกล้องหรือไม่มีก็ได้)

  Skype™ รวมผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน (มีกล้องหรือไม่มีก็ได้)

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเชื่อมต่อกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • ไคลเอนท์ Multiroom—ดูการถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกจากทีวีเครื่องอื่น

  ไคลเอนท์ Multiroom—ดูการถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกจากทีวีเครื่องอื่น

  ให้การรับชมของคุณสนุกเป็นทวีคูณ สร้างเครือข่ายในบ้านที่ช่วยให้คุณสามารถดูรายการต่างๆ ในสถานที่ที่คุณเลือก โดยรับสัญญาณจากทีวีเซิร์ฟเวอร์ของ Philips ที่ติดตั้งอยู่จุดอื่นในบ้าน ทันทีที่เชื่อมต่อ คุณจะสามารถดึงการบันทึกและการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลจากทีวีเซิร์ฟเวอร์ไปยังไคลเอนท์ทีวีได้ โดยไม่จำเป็นต้องวางสายใหม่ หรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปกับการสมัครสมาชิก

 • Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  แสดงสิ่งที่คุณเห็นบนจออุปกรณ์สมาร์ทของคุณ แล้วแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ เกมและอื่นๆ แสดงทุกสิ่งจากหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณด้วยคำสั่งง่ายๆ

 • MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  ควบคุมทีวี Philips ได้โดยตรงจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ด้วย MyRemote App การแบ่งปันเนื้อหาต่างๆ จากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย (SimplyShare) ดึงข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลลงในแท็บเล็ตของคุณ (Wi-Fi Smart Screen) หรือทันเหตุการณ์เสมอด้วยโปรแกรมตารางรายการทีวี (TV Program Guide) ซึ่งให้คุณเลือกรายการที่ต้องการรับชมได้

 • ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษ: กำหนดประสบการณ์การรับชมของคุณ

  การออกแบบที่ดีบ่งบอกทุกสิ่ง ตัวอย่างเช่น ขอบจอด้านหน้าที่ทำขึ้นอย่างบรรจงและแม่นยำจากอะลูมิเนียมขัดและขอบโลหะขัดเงาที่ทั้งบางและเรียบง่าย ซึ่งให้เส้นที่มีความชัดลึกสูงในการแสดงเค้าโครงของหน้าจอของคุณ และเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณให้ถึงขีดสุด

 • Pixel Precise HD Engine: ค้นพบคุณภาพของรูปภาพที่คมชัด

  Philips Pixel Precise HD Engine จะนำทั้งโลกมาอยู่ต่อหน้าคุณ สัมผัสกับรายการเกี่ยวกับธรรมชาติและการท่องเที่ยวสุดโปรดของคุณแบบชัดเจนและเต็มไปด้วยความชีวิตชีวา สีดำที่ลึกกว่าและสีขาวที่เจิดจ้ายิ่งขึ้นทำให้ได้สีที่เข้มและความเปรียบต่างสูง คุณติดอยู่กับการสำรวจดินแดนใหม่ๆ จนคุณไม่ยอมผละออกไปจากโซฟาของคุณเลย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • ข้อเสนอของ Cloud TV ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและข้อกำหนดของแต่ละประเทศ
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast และ Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • (Philips) สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Philips Player ที่ระบุเท่านั้น
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ