PhotoFrame

  แบ่งปันความทรงจำแบบไร้สาย

  คุณเก็บภาพถ่ายดิจิตอลไว้ในเครื่องพีซี/แมคมากแค่ไหน เราทราบดีว่าคุณเก็บไว้เป็นจำนวนมาก! ด้วย Philips Wireless Digital PhotoFrame™ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับคอลเลคชันภาพถ่ายทั้งหมดของคุณจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้โหมดสตรีมมิ่งแบบไร้สายหรือโหมดถ่ายโอนข้อมูล ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

แบ่งปันความทรงจำแบบไร้สาย

 • คลิกสองครั้งเพื่อตั้งค่าการเชื่อมต่อ PhotoFrame แบบไร้สาย

  การใช้การตั้งค่าการป้องกัน Wi-Fi เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับตั้งค่าการเชื่อมต่อแบบไร้สายระหว่าง PhotoFrame ไร้สายของคุณกับเราเตอร์ไร้สาย เพียงกดปุ่ม WPS บนเราเตอร์ไร้สายของคุณและปุ่ม WPS บน PhotoFrame ของคุณ การตั้งค่าก็เสร็จสมบูรณ์

 • สตรีมและแสดงภาพถ่ายที่จัดเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งหมดของคุณแบบไร้สาย

  ด้วย PhotoFrame ซึ่งรองรับการสตรีมมิ่งภาพถ่ายแบบไร้สาย คุณจึงไม่ต้องเก็บภาพถ่ายจำนวนมากไว้ใน PhotoFrame จริง ภาพถ่ายทั้งหมดของคุณจากคอมพิวเตอร์ที่บ้าน หรือภาพโปรดจากอินเตอร์เน็ตจะได้รับการสตรีมแบบไร้สายมายัง PhotoFrame ของคุณแทน คุณสามารถเรียกดูภาพต่างๆ เหล่านี้บน PhotoFrame ของคุณได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่จัดเก็บของ PhotoFrame อีกต่อไป

 • ถ่ายโอนภาพถ่ายแบบไร้สายผ่านซอฟต์แวร์ลากและวางที่ใช้งานง่าย

  โปรแกรมจัดการ PhotoFrame ไร้สาย คือซอฟต์แวร์การจัดการภาพถ่ายซึ่งช่วยให้คุณดู จัดการ และจัดระเบียบอัลบั้มและภาพถ่ายของคุณ โปรแกรมจัดการ PhotoFrame ทำงานบน Windows XP และ Windows Vista Mac OS X และสามารถใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ iPhoto ได้ นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังถ่ายโอนภาพถ่ายของคุณแบบไร้สายไปยัง PhotoFrame ไร้สายของคุณได้ง่ายดายด้วยการทำงานแบบลากและวาง ไม่ยากแม้แต่น้อย!

 • เทคโนโลยี imagen Pro ให้ภาพคมชัด สีสันสดใสและเป็นธรรมชาติ

  เทคโนโลยีปรับแต่งภาพ imagen เอกลักษณ์เฉพาะของ Philips จะวิเคราะห์ภาพอัตโนมัติเพื่อปรับสีและความคมให้ถูกต้องสมจริง imagen Pro เป็นการปรับแต่งภาพขั้นล้ำหน้ายิ่งขึ้น ซึ่งรวมองค์ประกอบที่สำคัญ 3 อย่าง เพื่อให้ความแม่นยำสี ความเข้มสียิ่งขึ้น และความต่างระดับสีที่เฉียบคม ยิ่งไปกว่านั้น imagen Pro ยังให้สีผิวที่สวยงามขึ้น ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และการดูภาพโดยไม่สั่นไหวซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับภาพนิ่ง

 • ระบบปรับทิศทางของรูปภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับภาพโหมดแนวตั้งหรือแนวนอน

  การปรับให้เป็นโหมดแนวนอน/แนวตั้งโดยอัตโนมัตินั้นใช้เซนเซอร์ซึ่งจดจำการปรับทิศทางของ PhotoFrame และแสดงภาพแต่ละภาพในโหมดที่ถูกต้อง

 • สนุกกับภาพปะติด: อวดโฉมภาพถ่ายหลายภาพในงานชิ้นเดียว

  เป็นการแสดงเอฟเฟกต์ภาพสไลด์ในรูปแบบภาพปะติดซึ่งจะรวบรวมภาพต่างๆ เข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติและใช้วิธีการสุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงภาพที่มีขอบไม่สวยอันอาจเกิดจากภาพที่มีขนาดเล็กกว่าขนาดของจอภาพ

 • เพิ่มชีวิตชีวาให้ความทรงจำในอดีตด้วย RadiantColor

  RadiantColor เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips สำหรับการแสดงภาพถ่ายขนาดเล็กในอัตราส่วน 4:3 ได้อย่างสวยงามโดยเพิ่มสีที่อยู่ตรงขอบของภาพถ่ายที่เล็กกว่าหน้าจอไปที่ด้านข้างของหน้าจอ ช่วยลดแถบสีดำและการบิดเบี้ยวที่เกิดจากการปรับอัตรามุมมอง

 • ประหยัดพลังงานด้วยวิธีการลดแสงอัตโนมัติ โดยตรวจจับแสงรอบข้าง

  Smart Power Pro เป็นเซนเซอร์ที่เปิดและปิด PhotoFrame โดยตรวจจับสภาพแสงรอบข้างซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมโดยประหยัดค่าไฟได้ถึงหนึ่งในสามของการใช้งาน ข่าวดีที่สุดคือทั้งหมดนี้ทำโดยอัตโนมัติ!

 • อัตราการจัดมุมมอง 4:3 ให้ภาพที่ปราศจากความบิดเบี้ยวอย่างเด็ดขาด

  ด้วย Philips digital PhotoFrame จะทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับชมภาพในอัตราส่วน 4:3 เพื่ออรรถรสในการชมที่ยอดเยี่ยม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ