ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  Bluetooth

  ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  รับรู้ถึงคุณภาพเสียงเหนือชั้นเมื่อลำโพงเชื่อมต่อทำงาน ชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ และซิงโครไนซ์อัตโนมัติระหว่างนาฬิกากับอุปกรณ์ของคุณ Songbird มาพร้อมผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณสามารถซิงค์เพลงระหว่างโทรศัพท์และ PC ของคุณ และมีแอปพลิเคชันฟรีเพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่มากขึ้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • การออกแบบที่ชาญฉลาดของ FlexiDock ชาร์จหรือใช้งานได้อย่างลงตัวกับโทรศัพท์ Android

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของ FlexiDock ชาร์จหรือใช้งานได้อย่างลงตัวกับโทรศัพท์ Android

  FlexiDock จาก Philips เหมาะสำหรับโทรศัพท์ Android ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดให้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่ได้ ไม่ว่าช่องเชื่อมต่อจะอยู่ด้านล่าง ด้านข้างหรือด้านบน เนื่องจากโทรศัพท์ Android นั้นผลิตโดยผู้ผลิตที่แตกต่างกันโดยไม่มีมาตรฐานการผลิตและไม่มีการกำหนดตำแหน่งช่องเสียบ Micro USB ร่วมกัน อุปกรณ์เชื่อมต่อของเรายังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติการปรับให้จับถือโทรศัพท์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน คุณจึงสามารถวางโทรศัพท์ Android ของคุณไว้ตรงกลางของลำโพงได้

 • ค้นหา, แบ่งปันเพลงและคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยแอปพลิเคชัน DockStudio

  ค้นหา, แบ่งปันเพลงและคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยแอปพลิเคชัน DockStudio

  แอปพลิเคชัน Philips DockStudio ที่ใช้งานได้ฟรี เพิ่มคุณสมบัติโดดเด่นมากมายให้กับลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถฟังรายการจากสถานีวิทยุบนอินเตอร์เน็ตนับพันแห่งทั่วโลก เบราส์เพลงจากคอลเลคชันและแบ่งปันเพลงที่คุณกำลังฟังกับเพื่อนๆ ทาง Facebook หรือรูปของศิลปินบน Flickr แอปพลิเคชันนี้มาพร้อมฟังก์ชันเพลง Songbird ที่ให้คุณค้นหา เล่น และซิงค์สื่อระหว่าง PC และอุปกรณ์ Android ได้อย่างไร้การสะดุด ในโหมดนาฬิกาคุณยังสามารถตั้งค่าเสียงปลุกได้เองด้วยเพลงต่างๆ พร้อมเช็ครายงานสภาพอากาศล่าสุดได้อีกด้วย สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จาก Google Play

 • การสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากอุปกรณ์ Android

  การสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากอุปกรณ์ Android

  ฟังเพลงโปรดทั้งหมดของคุณได้ด้วยลำโพงที่ถ่ายทอดเสียงอย่างเหนือชั้น ลำโพงเชื่อมต่อจาก Philips นี้สามารถเล่นเพลงจากอุปกรณ์ Android ของคุณผ่าน Bluetooth เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Philips DockStudio ที่ให้บริการฟรีแล้ว Bluetooth จะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติและเชื่อมต่อทันทีที่อุปกรณ์ของคุณมีการต่อเชื่อม แล้วคุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับพลังเสียงชั้นเยี่ยมอย่างแสนสบาย คงจะไม่มีอะไรที่จะฟังดูดีไปกว่านี้แล้ว

 • Songbird สำหรับการค้นหา เล่น ซิงค์เพลงระหว่าง PC และ Android

  Songbird สำหรับการค้นหา เล่น ซิงค์เพลงระหว่าง PC และ Android

  Songbird คือโปรแกรม PC และแอปพลิเคชัน Android ที่ใช้งานง่ายมาก คุณสามารถค้นหาและเล่นสื่อทั้งหมดของคุณ และซิงค์กับ PC ได้อย่างราบรื่น Songbird มีคุณสมบัติในการจัดการเพลงที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณค้นหาศิลปินและสไตล์เพลงใหม่ๆ ในร้านจำหน่ายเพลง, สื่อ รวมถึงบริการและเว็บไซต์ต่างๆ ได้โดยตรงจากโปรแกรม คุณยังสามารถเล่นไลบรารีและสื่อของคุณได้จากอินเตอร์เน็ต และซิงค์จาก PC ไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณได้โดยไม่ติดขัดอีกด้วย

 • การซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับโทรศัพท์ Android

  เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android แล้วลำโพงเชื่อมต่อนี้จะซิงโครไนซ์เวลาของนาฬิกากับโทรศัพท์ของคุณโดยอัตโนมัติ

 • ลำโพงนีโอไดเมียมเพื่อเสียงที่สมดุล

  นีโอไดเมียมเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างสนามแม่เหล็กที่มีความแรงอย่างยิ่ง เพื่อความไวของคอยส์เสียงที่มากขึ้น การตอบสนองเสียงเบสที่ดีขึ้น และให้คุณภาพเสียงที่สมดุล

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ