ระบบเสียงในบ้านของ Philips 

เติมเต็มบ้านของคุณด้วยเสียงเพลง

หาระบบเสียงที่ตรงความต้องการของคุณ

ระบบ Philips Micro Hi-Fi

ระบบ Micro


ระบบเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่
 

กำลังมองหาสเตอริโอในตัวขนาดกะทัดรัดที่สามารถเล่นเพลงทั้งหมดของคุณได้ใช่หรือไม่ คุณสามารถสตรีมวิทยุอินเตอร์เน็ตได้ด้วยผลิตภัณฑ์ระบบ Micro Hi-Fi ของเรา ปรับไปที่ DAB+ หรือ FM เชื่อมต่อไปยัง Spotify และเล่น CD เพลิดเพลินกับเสียงที่ทรงพลังและเต็มอิ่มยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเล่นจากแหล่งใดก็ตาม

เครื่องเล่น CD, บูมบอกซ์ Philips

เครื่องเล่น CD


กะทัดรัด พกพาได้ อเนกประสงค์
 

บูมบอกซ์ เครื่องเล่นเสียง เครื่องเล่น CD ไม่ว่าคุณจะเรียกว่าอะไรก็ตาม ระบบแบบพกพาที่ครบวงจรนี้สามารถเล่น CD และทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย Bluetooth, USB, DAB+ และวิทยุ FM, เทปคาสเซ็ตต์ — ไม่ว่าคุณจะอยากฟังอะไรก็ตาม คุณสามารถพาเสียงดนตรีไปพร้อมกับคุณ

วิทยุภายในบ้าน, วิทยุพกพา, วิทยุ Bluetooth, วิทยุ DAB ของ Philips

วิทยุ


สะดวก พกพาได้ ใช้งานง่าย
 

เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ที่คุ้นเคยทั้งหมดของวิทยุ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเทคโนโลยีสมัยใหม่ คุณสามารถปรับไปยัง FM หรือ DAB+ หรือสตรีมเพลงผ่าน Bluetooth ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบย้อนยุคหรือสมัยใหม่ ใช้งานแบตเตอรี่หรือเสียบปลั๊ก รุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ

วิทยุนาฬิกาปลุก, วิทยุนาฬิกาปลุก DAB+ FM ของ Philips

วิทยุนาฬิกาปลุก


ตื่นนอนด้วยเสียงดนตรี 
 

นอนหลับไปกับการฟังวิทยุ ตื่นรับวันใหม่อย่างผ่อนคลายด้วยเสียงปลุกที่ดังขึ้นอย่างนุ่มนวล หรือเสียงจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบที่จะค่อยๆ ดังขึ้น ด้วยรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่มีให้เลือกมากมาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับวิทยุนาฬิกาที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

เพิ่มเติมจากทีวีและระบบเสียงของ Philips

หูฟัง
ทำให้ดนตรีอยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ

ซาวด์บาร์
สำหรับทุกช่วงเวลาที่น่าตื่นตา
ระบบเสียงพกพา
สนุกกับดนตรีและวิทยุได้ทุกที่