ระบบวิดีโอในรถยนต์

  ระบบวิดีโอในรถยนต์

  สัมผัสประสบการณ์เสียงการแสดงดนตรีสดด้วยวิดีโอในรถยนต์

  Philips CED780 โดดเด่นด้วยจอภาพสีสมบูรณ์แบบ 17.8 ซม. /7" สำหรับการเล่นวิดีโอและภาพนิ่ง เป็นความบันเทิงระดับสุดยอดภายในรถยนต์ของคุณ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และเพลงจากแหล่งต่างๆ และรับสายไปพร้อมกันด้วยเครื่องรับสัญญาณ Bluetooth® ที่ติดตั้งอยู่ภายใน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสประสบการณ์เสียงการแสดงดนตรีสดด้วยวิดีโอในรถยนต์

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้โดยไม่มีความผิดเพี้ยน ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง FullSound ได้ผสานความเชี่ยวชาญการสร้างสำเนาเพลงใหม่ที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของการประมวลผลสัญญาณดิจิตอล (Digital Signal Processor) รุ่นล่าสุด ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตที่จะสัมผัสจิตวิญญาณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • Music Zone สำหรับการปรับจุดรับฟังให้เหมาะสม

  Music Zone สำหรับการปรับจุดรับฟังให้เหมาะสม

  นวัตกรรมเทคโนโลยี Music Zone ของ Philips ให้คนขับและผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่มีมิติสดใสมากขึ้นตามถ่ายทอดเจตนารมณ์ของศิลปิน ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโซนการฟังเพลงจากคนขับไปที่ผู้โดยสารและกลับมาที่คนขับอีกครั้งเพื่อให้ได้จุดรวมเสียงที่ดีที่สุดในรถของคุณ ปุ่มควบคุมโซนที่กำหนดเฉพาะให้การตั้งค่าโซนล่วงหน้าสามตำแหน่ง ได้แก่ ด้านซ้าย ด้านขวา และด้านหน้า (และทั้งหมด) เพื่อให้สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการในการรับฟังได้อย่างง่ายดายและเต็มพลัง ไม่ว่าจะรับฟังคนเดียวหรือกับผู้โดยสารของคุณ

 • USB Direct และช่องเสียบการ์ด SDHC สำหรับเล่น MP3/WMA

  USB Direct และช่องเสียบการ์ด SDHC สำหรับเล่น MP3/WMA

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงเพลิดเพลินกับการฟังเพลงผ่าน USB Direct และช่องเสียบการ์ด SDHC ในตัวได้อย่างง่ายดาย

 • MAX Sound ที่เพิ่มพลังเสียงได้ในทันใด

  MAX Sound ที่เพิ่มพลังเสียงได้ในทันใด

  เทคโนโลยี MAX Sound ให้พลังเสียงเบสและเสียงแหลมได้ในทันที เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่กดปุ่ม วงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาอย่างดีจะปรับเสียงและการตั้งค่าระดับเสียง, การเพิ่มพลังเสียงเบส เสียงแหลมและระดับเสียงทันที เพื่อถ่ายทอดพลังเสียงเบส เสียงแหลมได้ในระดับสูงสุด โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง ผลลัพธ์ที่ได้คือความชัดเจน ช่วงเสียง และระดับความดังจะถูกขยายให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อคุณภาพของเสียงดนตรีที่ดียิ่งขึ้น

 • ตัวรับสัญญาณ Bluetooth ในตัวสำหรับการโทรศัพท์และการสตรีมเพลง

  ตัวรับสัญญาณ Bluetooth ในตัวสำหรับการโทรศัพท์และการสตรีมเพลง

  คุณสมบัติแฮนด์ฟรี Bluetooth ให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้อย่างปลอดภัยในขณะขับขี่และไม่พลาดสายที่สำคัญ คุณยังสามารถสตรีมไฟล์เพลงจากโทรศัพท์ของคุณไปยังระบบความบันเทิงในรถได้อย่างสะดวกสบายด้วยตัวรับสัญญาณ Bluetooth ในตัวอีกด้วย

 • เล่นภาพยนตร์ DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, DivX® และ MPEG4

  เล่นภาพยนตร์ DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, DivX® และ MPEG4

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด โดย DVD+/-R ของเครื่องเล่นยอมรับรูปแบบ DVD ที่บันทึกได้ทั่วไปทั้งสองแบบ นอกจากนั้น DVD+/-RW ยังสามารถใช้งานกับแผ่นดิสก์ชนิดที่เขียนทับได้ทั้งสองแบบ คุณภาพของ SVCD (Super VideoCD) ให้ภาพที่คมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า ด้าน MPEG4 ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณภาพวิดีโอระดับ DVD (MPEG-2) ที่มีอัตราข้อมูลต่ำกว่าและมีขนาดเล็กกว่า ส่วน DivX codec เป็นเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ขั้นสูงเพื่อลดขนาดวิดีโอดิจิตอลได้หลากหลายขนาดโดยยังรักษาคุณภาพของภาพระดับสูงไว้

 • อีควอไลเซอร์พาราเมทริก 11 แบนด์เพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ

  อีควอไลเซอร์พาราเมทริก 11 แบนด์เพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ

  อีควอไลเซอร์พาราเมทริกนี้ให้ช่วงความถี่ถึง 11 ช่วงความถี่ที่แตกต่างกัน (63Hz, 100Hz, 160Hz, 250Hz, 400Hz, 630Hz, 1KHz, 2KHz, 4KHz, 8KHz และ 16KHz) ให้อิสระกับคุณในการปรับเสียงเบส เสียงขนาดกลางและเสียงแหลมเพื่อให้เหมาะกับอะคูสติกของรถยนต์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น อีควอไลเซอร์ยังให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าการปรับสมดุลที่คุณโปรดปราน เและสามารถเรียกใช้งานพวกมันได้อย่างง่ายดาย ด้วย Philips คุณจะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเพราะๆ ในรถยนต์ตามที่คุณต้องการได้ทุกเวลา

 • หน้ากากแบบถอดออกได้ สำหรับการป้องกันขโมย

  หน้ากากแบบถอดออกได้ สำหรับการป้องกันขโมย

  ระบบให้ความบันเทิงในรถยนต์ของ Philips นี้จะเพิ่มความสบายใจให้กับคุณ แผงด้านหน้าสามารถถอดออกได้ด้วยการกดปุ่ม เพื่อให้คุณสามารถซ่อนเอาไว้หรือถือมันไปกับคุณ ทำให้ไม่เห็นเครื่องเสียงของคุณ ซึ่งสามารถลดความเสี่ยงที่จะมีโจรเข้ามาทุบรถยนต์แล้วขโมยเครื่องเสียงไป ตอนนี้คุณสามารถทิ้งรถยนต์ของคุณไว้ด้วยความมั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะไปอยู่ที่ไหนก็ตาม

 • ดีไซน์โครงเครื่อง Perfect-fit 1.0 DIN

  ดีไซน์โครงเครื่อง Perfect-fit 1.0 DIN
 • หน้าจอความละเอียดสูงด้วยจอ LCD WVGA

  ระบบ AV ภายในรถยนต์ของ Philips CarStudio พร้อมหน้าจอความละเอียดสูงมาพร้อมจอ LCD WVGA (800x480 พิกเซล) ให้ภาพที่ชัดเจนและสดใส หน้าจอแสดงภาพอินเตอร์เฟซผู้ใช้อัจริยะและวิดีโอจากแหล่งมัลติมีเดียต่างๆ รวมถึง DVD ทั้งยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชมภาพสไลด์ที่คุณชอบ และยังมีภาพพื้นหลังและชุดสีให้เลือกอีกด้วย เพื่อให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมสุดพิเศษภายในรถยนต์ได้ดียิ่งขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ