โทรศัพท์มือถือ

  GSM

  โทรศัพท์มือถือ

  มัลติมีเดียในมือคุณ

  โทรศัพท์ Philips รุ่น 298 ที่บางเฉียบ มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ เพื่อยกระดับความบันเทิงของคุณให้สูงสุด ช่องเสียบการ์ด MicroSD สามารถจุไฟล์มัลติมีเดียให้คุณพกพาไปได้มากขึ้น ด้วยความจุในการจัดเก็บเพิ่มขึ้นถึง 2GB ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

มัลติมีเดียในมือคุณ

 • จอ TFT สี 262K ขนาดใหญ่เพื่อภาพสีสดใส

  ให้อารมณ์สนุกๆ และตื่นตาตื่นใจด้วยภาพกราฟิกและภาพถ่ายที่มีสีสันสดใสได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยหน้าจอสี 262K ขนาดใหญ่ ที่ให้คุณภาพภาพและการตอบสนองที่ดีเยี่ยม

 • เล่นและใช้เสียงเรียกเข้าแบบ MP3 เพื่อสัมผัสพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม

  ใช้สายเคเบิลข้อมูลหรือการ์ดหน่วยความจำภายนอกเพื่อถ่ายโอนไฟล์เพลง MP3 ไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อสัมผัสพลังเสียงระหว่างเดินทาง และยังปรับแต่งเสียงเรียกเข้าด้วยการเลือกจากไฟล์ MP3 ของคุณ

 • กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัว

  กล้องดิจิตอลในตัวช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโทรศัพท์ของคุณ และสามารถส่งทาง MMS หรืออีเมล์ หรือจัดเก็บภาพในหน่วยความจำโทรศัพท์ของคุณ

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บ ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ