โทรศัพท์มือถือ

  GSM

  โทรศัพท์มือถือ

  เพลินกับเสียงเพลงได้ตลอดเวลา

  ด้วยเครื่องเล่น MP3 ในตัว, เล่นได้เพียงกดปุ่มเดียว และหน่วยความจำ 128MB นี่คือโทรศัพท์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้ตลอดเวลา ใช้กล้องถ่ายรูป VGA ถ่ายภาพและแบ่งปันกับเพื่อนซี้ของคุณ สนุกสนานกับชีวิต เพลินเพลงฮิตไปกับโทรศัพท์รุ่นนี้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลินกับเสียงเพลงได้ตลอดเวลา

พกพาดนตรีติดตัวไปได้ทุกที่

 • จอหลักแบบสี 65K ที่สว่างสดใส

  หน้าจอสีที่เป็นจอหลักของโทรศัพท์แสดงผลภาพและภาพถ่ายได้อย่างสดใสคมชัด

 • เกมส์ที่มีให้ล่วงหน้า 3 เกมส์

  โทรศัพท์ของคุณมาพร้อมกับเกมส์ที่มีให้ในตัวเครื่องถึง 3 เกมส์ เพื่อให้ความสนุกสนานในยามพักผ่อนของคุณบนหน้าจอสีสดใส เพียงไปที่เมนูย่อยที่มีให้โดยเฉพาะและเลือกเกมส์ที่คุณชื่นชอบ

 • อุปกรณ์จัดเก็บแบบ USB

  เชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์โดยใช้สายเคเบิล USB โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์พิเศษอื่นๆ โทรศัพท์ของคุณจะปรากฏเป็นไดรฟ์ที่ถอดออกได้ตัวหนึ่งในเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้คุณลากและวางไฟล์ระหว่างโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

 • เล่นและใช้เสียงเรียกเข้าแบบ MP3 เพื่อสัมผัสพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม

  ใช้สายเคเบิลข้อมูล USB เพื่อถ่ายโอนไฟล์เพลง MP3 ไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อรับฟังเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมในขณะเดินทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งเสียงเรียกเข้าของคุณโดยใช้ไฟล์ MP3 ได้

 • หน่วยความจำผู้ใช้ในตัว 128 เมกะไบต์

  เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการจัดเก็บไฟล์ภาพและเพลง MP3 จำนวนมากในโทรศัพท์ของคุณ ซึ่งมีหน่วยความจำผู้ใช้แบบในตัว 128MB

 • กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัว

  กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัวพร้อมความละเอียด VGA (640x480 พิกเซล) ให้คุณถ่ายภาพแห่งความทรงจำของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโทรศัพท์มือถือ เพียงกดปุ่มกล้องถ่ายรูปเพื่อถ่าภาพ และใช้ภาพถ่ายเป็นภาพพื้นหลังและ Fotocall หรือส่งต่อผ่าน MMS

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ