แท่นวางสำหรับ iPod/iPhone/iPad

  แท่นวางสำหรับ iPod/iPhone/iPad

  ตื่นขึ้นด้วยความกระปรี้กระเปร่า

  เล่นเพลงและชาร์จไฟ iPod/iPhone/iPad ของคุณ และรับฟังเสียงชัดเจนและสดใส อุปกรณ์เชื่อมต่อโครงเครื่องอะลูมิเนียมทันสมัยสามารถชาร์จไฟอุปกรณ์สองชิ้นได้พร้อมกัน และสามารถตั้งเป็นนาฬิกาปลุกเพื่อให้คุณเริ่มวันใหม่อย่างรื่นรมย์ด้วยเสียงเพลงหรือวิทยุ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ตื่นขึ้นด้วยความกระปรี้กระเปร่า

พร้อมฟังเพลงจาก iPod/iPhone/iPad ของคุณ

 • กำลังขับทั้งหมด 10W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 10W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • โครงเครื่องอะลูมิเนียมที่สวยงามและรู้สึกได้ถึงคุณภาพ

  โครงเครื่องอะลูมิเนียมที่สวยงามและรู้สึกได้ถึงคุณภาพ

  การใช้อะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปทำให้มีน้ำหนักเบาและทนต่อระดับอุณหภูมิที่สูงขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรงและป้องกันการเกิดสนิมได้ดี

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset (ตั้งค่าล่วงหน้า) ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณสามารถเล่นเพลง MP3 จากเครื่องเล่นมีเดียแบบพกพาได้โดยตรง นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดในระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว ช่องเชื่อมต่อ MP3 ยังให้ความสะดวกอย่างดียิ่ง เพียงคุณเสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับอุปกรณ์ระบบเสียงเท่านั้น

 • การซิงโครไนซ์นาฬิกากับ iPod/iPhone/iPad โดยอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่อ

  การซิงโครไนซ์นาฬิกากับ iPod/iPhone/iPad โดยอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่อ

  เมื่อทำการเชื่อมต่อ ชุดระบบเชื่อมต่อนี้จะทำการซิงค์โดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone/iPad ของคุณในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ด้วยคุณสมบัติที่สะดวกนี้ คุณจึงไม่ต้องตั้งเวลาด้วยตัวเอง

 • การตั้งค่าปลุกวันธรรมดา/ วันหยุด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

  การตั้งค่าปลุกวันธรรมดา/ วันหยุด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

  ออกแบบโดยยึดหลักโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ วิทยุนาฬิกานี้มีคุณสมบัติ Dual alarm คุณสามารถตั้งค่าเวลาปลุกที่แตกต่างกันได้สำหรับวันธรรมดาและวันหยุดหรือแม้แต่การตั้งค่าเวลาปลุกสำหรับคนที่รัก การตั้งค่าปลุกสามารถตั้งเวลาปลุกเดียวกันทั้งสัปดาห์จากวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ หรือคุณสามารถตั้งเวลาปลุกช่วงเช้าสำหรับวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และปลุกในช่วงสายสำหรับวันเสาร์และอาทิตย์ ไม่ว่าคุณจะเลือกตั้งค่าแบบใด คุณสมบัตินี้ให้ความสะดวกสบายและใช้งานง่ายโดยไม่ต้องตั้งเวลาซ้ำก่อนเข้านอนทุกๆ วัน

 • เชื่อมต่อ iPod/iPhone ได้แม้เก็บในซอง

  เชื่อมต่อ iPod/iPhone ได้แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • ตื่นขึ้นมาด้วยบทเพลงจาก Pod/iPhone/iPad หรือจากวิทยุ

  ตื่นขึ้นมาด้วยบทเพลงที่คุณชื่นชอบที่สุด เลือกสถานีวิทยุโปรดของคุณ หรือท่วงทำนองประโลมใจจาก iPod/ iPhone/iPad ของคุณ และให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างในเวลาเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ นาฬิกาจะเริ่มเล่นรายการที่คุณเลือกอย่างเบาๆ และค่อยๆ มีระดับเสียงดังขึ้นจนถึงระดับเสียงที่คุณเลือก ถึงตอนนี้คุณสามารถควบคุมการตื่นนอน และเริ่มเช้าวันใหม่ของคุณได้ตรงเวลาทุกวัน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ