เครื่องเล่น DVD ระบบ Hi-Fi

  เครื่องเล่น DVD ระบบ Hi-Fi

  ให้เสียงมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

  ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงดนตรีที่ชัดใสเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาในทุกรายละเอียดจาก ClariSound ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียม สามารถเล่นและชาร์จ iPod/iPhone/iPad ได้ ทั้งยังสามารถเล่นแผ่น CD และ DVD รวมถึงการอัปสเกลลิ่งภาพยนตร์เป็น HDMI 1080p เพื่อให้ได้ภาพคมชัด ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • ให้เสียงมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Harmony เครื่องเล่น DVD ระบบ Hi-Fi

แท่นสำหรับเชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad, HDMI 1080p DCD8000/12 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ให้เสียงมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • กำลังขับทั้งหมด 160W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 160W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • โครงเครื่องอะลูมิเนียมที่สวยงามและรู้สึกได้ถึงคุณภาพ

  โครงเครื่องอะลูมิเนียมที่สวยงามและรู้สึกได้ถึงคุณภาพ

  การใช้อะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปทำให้มีน้ำหนักเบาและทนต่อระดับอุณหภูมิที่สูงขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความแข็งแรงและป้องกันการเกิดสนิมได้ดี

 • ClariSound มอบเสียงที่ชัดใสเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาในทุกรายละเอียด

  ClariSound มอบเสียงที่ชัดใสเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาในทุกรายละเอียด

  ClariSound ถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาให้แก่บทเพลงโปรดของคุณด้วยระบบเสียงที่ชัดใสและเก็บรายละเอียดได้อย่างครบครันด้วยโทนเสียงที่อบอุ่นและมีมิติ ลำโพงทวีตเตอร์ที่ติดตั้งอยู่ด้านบนมอบคุณภาพเสียงกระจ่างชัด ในขณะที่กรวยวูฟเฟอร์ไฟเบอร์กลาสให้เสียงกว้างเพื่อให้ครอบคลุมทั่วทั้งห้อง ประสิทธิภาพของเสียงเต็มเปี่ยมได้สมดุลกับเสียงเบสทุ้มลึกให้รายละเอียดแม่นยำเนื่องด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีพอร์ตเบสของ Philips ซอฟต์โดมมอบเสียงเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา และถ่ายทอดเสียงเครื่องดนตรีได้อย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทุกเส้นเสียงจากต้นฉบับที่ไม่หยุดนิ่งและปลุกเร้าอารมณ์ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • เล่นและชาร์จ iPod/iPhone/iPad ของคุณ

  เล่นและชาร์จ iPod/iPhone/iPad ของคุณ

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณขณะชาร์จ iPod/iPhone/iPad! อุปกรณ์เชื่อมต่อซึ่งต่อ iPod ของคุณเข้ากับระบบของ Philips ช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod/iPhone/iPad ในขณะเดียวกัน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ระบบนี้จะชาร์จอุปกรณ์พกพา โดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • เล่น DVD, DivX® Ultra, MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เล่น DVD, DivX® Ultra, MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DivX® Ultra, MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ DivX® Ultra ได้รวมการเล่น DivX® พร้อมคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เช่น บทบรรยายในตัว เสียงในหลายภาษา แทร็คและเมนูที่หลากหลาย ไว้ในรูปแบบไฟล์หนึ่งเดียวที่ใช้ได้สะดวก และ CD-RW เป็นการเรียกชื่อแบบสั้นของไดรฟ์ CD ที่ยอมรับรูปแบบ CD ที่เขียนทับได้ทั่วไป

 • USB Direct เพื่อการเล่นเพลงและภาพ

  USB Direct เพื่อการเล่นเพลงและภาพ

  เพียงต่ออุปกรณ์ USB ของคุณเข้ากับระบบ คุณก็สามารถแบ่งปันเพลงและภาพถ่ายดิจิตอลให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ