DVD Micro Music System

  ผ่อนคลายไปกับบทเพลงและภาพยนตร์ได้อย่างยอดเยี่ยม

  เติมความสดใสให้กับเสียงเพลงและภาพยนตร์ด้วย Philips DVD Micro Music System สามารถสตรีมเพลงไร้สายผ่าน Bluetooth และปลดปล่อยเสียงดนตรีที่มีรายละเอียด พร้อมเทคโนโลยี wOOx มอบเสียงเบสอันทรงพลัง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

DVD Micro Music System

Bluetooth®, พร้อมหัวเสียบ Lightning, DVD, DivX HDMI ARC, Bass Radiator สูงสุด 150W DTD3190/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ผ่อนคลายไปกับบทเพลงและภาพยนตร์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • USB Direct สำหรับเล่นเพลง MP3 ได้ง่าย

  USB Direct สำหรับเล่นเพลง MP3 ได้ง่าย

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงเพลิดเพลินกับการฟังเพลงดิจิตอลได้มากขึ้นผ่าน USB Direct ในตัวได้ง่ายดาย

 • ตั้งสถานีวิทยุ FM ระบบดิจิตอลล่วงหน้าได้ถึง 20 สถานี

  ตั้งสถานีวิทยุ FM ระบบดิจิตอลล่วงหน้าได้ถึง 20 สถานี

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • เล่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, CD(RW) และ CD ภาพ

  เล่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, CD(RW) และ CD ภาพ

  เครื่องเล่น Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, (S)VCD, MP3-CD, CD(RW) และ CD ภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่นนี้ได้ ตัวย่อ SVCD ย่อมาจาก "Super VideoCD" ซึ่ง SVCD มีคุณภาพดีกว่า VCD และให้ภาพคมชัดมากกว่า VCD เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่า CD-RW เป็นการเรียกชื่อแบบสั้นของไดรฟ์ CD ที่ยอมรับรูปแบบ CD ที่เขียนทับได้ทั่วไป

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • เทคโนโลยีลำโพง wOOx™ ที่ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกเต็มไปด้วยพลัง

  เทคโนโลยีลำโพง wOOx™ ที่ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกเต็มไปด้วยพลัง

  เทคโนโลยี wOOx คือแนวคิดการออกแบบลำโพงที่ก้าวล้ำทันสมัย ทำให้ได้เสียงเบสทุ้มลึกอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งชัดเจนมากกว่าระบบเสียงอื่น นอกจากนี้ ตัวขับเสียงแบบพิเศษยังทำงานสอดคล้องกับตัวให้เสียงเบสของ wOOx และปรับตัวขับเสียงหลักและทวีตเตอร์ให้เข้ากันได้อย่างเที่ยงตรงแม่นยำเพื่อความราบรื่นกลมกลืนกันของการเปลี่ยนความถี่เสียงกลางต่ำไปยังความถี่เสียงสูง ตัวยึดคู่และโครงสร้างหลายชั้นซ้อนกันอย่างสมดุลให้เสียงเบสที่ต่ำและแม่นยำไม่มีผิดเพี้ยน wOOx จะให้เสียงเบสที่ลุ่มลึกจากการใช้มวลทั้งหมดของตู้ลำโพงในการขยายคลื่นเสียงเบสของดนตรีอย่างเต็มที่

 • ชาร์จรวดเร็วและเล่นเพลงผ่านช่องเสียบ Lightning

  ชาร์จรวดเร็วและเล่นเพลงผ่านช่องเสียบ Lightning

  เพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ในขณะชาร์จ iPod/iPhone/iPad ผ่านหัวเสียบ Lightning! เพียงเชื่อมต่อเข้ากับลำโพงโดยตรงเพื่อเล่นเพลงที่เลือกในคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ทั้งยังชาร์จไฟอุปกรณ์ของคุณขณะกำลังเล่นได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงหมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด

 • สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง
 • การสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากอุปกรณ์เล่นเพลงของคุณ

  การสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากอุปกรณ์เล่นเพลงของคุณ
 • ถาด CD ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เข้าถึงได้สะดวก

  ฝาด้านหน้าเลื่อนด้วยระบบมอเตอร์เพิ่มความน่าทึ่งให้กับการออกแบบตัวเครื่อง ฝาเลื่อนที่มีสไตล์ที่รับแผ่นดิสก์ด้วยการเลื่อนขึ้นและลงเป็นแนวตั้งอย่างนิ่มนวลเพียงคุณกดปุ่ม คุณจึงเปลี่ยนแผ่นได้อย่างสะดวกสบายได้ทุกเมื่อ ให้คุณเอนกายและเพลิดเพลินกับพลังเสียงทรงประสิทธิภาพ และสามารถดูการทำงานของแผ่นดิสก์ผ่านหน้าต่างโปร่งใสได้อีกด้วย

 • ทวีตเตอร์ Hi-Fi Dome เพื่อเสียงที่มีความละเอียดและเป็นธรรมชาติ

  ทวีตเตอร์ Hi-Fi Dome ให้เสียงชัดใสในช่วงความถี่สูงและปานกลาง เสียงจากลำโพงโดยรวมจึงชัดใสยิ่งขึ้น เนื่องจากส่งมอบเสียงในช่วงความถี่กว้างได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน ทวีตเตอร์ Hi-Fi Dome จึงมอบเสียงที่ชัดเจนและสมบูรณ์แบบด้วยรายละเอียด อีกทั้งเสียงเครื่องดนตรีที่เหมือนจริง และโทนเสียงที่เป็นธรรมชาติ เมื่อนำมาจับคู่ร่วมกับวูฟเฟอร์ ก็จะทำให้ประสิทธิภาพเสียงโดยรวมได้สมดุลเต็มที่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ