1

Viva Collection

OnionChef

  -{discount-percentage}%

  หั่นด้วยฝีมือระดับเชฟ

  ในที่สุดคุณก็สามารถหั่นด้วยฝีมือระดับเชฟได้ เครื่องบดสับ Philips OnionChef ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ChopDrop จะให้คุณได้หัวหอมเป็นชิ้นแห้งสวยงามและใช้กับวัตถุดิบอื่นๆ ได้เช่นกัน ด้วยใบมีดความเร็วสูงที่แยกกัน คุณยังสามารถบดเนื้อ หั่นสมุนไพรและทำสิ่งต่างๆ อีกมากมายได้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

หั่นด้วยฝีมือระดับเชฟ

ในที่สุดคุณก็สามารถหั่นด้วยฝีมือระดับเชฟได้ เครื่องบดสับ Philips OnionChef ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ChopDrop จะให้คุณได้หัวหอมเป็นชิ้นแห้งสวยงามและใช้กับวัตถุดิบอื่นๆ ได้เช่นกัน ด้วยใบมีดความเร็วสูงที่แยกกัน คุณยังสามารถบดเนื้อ หั่นสมุนไพรและทำสิ่งต่างๆ อีกมากมายได้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

Viva Collection OnionChef

เครื่องบดสับ, เทคโนโลยี ChopDrop, 2 ฟังก์ชัน: หยาบและละเอียด, การเลือกความเร็วอัตโนมัติ HR2505/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

หั่นด้วยฝีมือระดับเชฟ

หั่นหัวหอม บดเนื้อและอื่นๆ อีกมากมาย

 • เทคโนโลยี ChopDrop

  เทคโนโลยี ChopDrop

  เพราะรู้ว่าการหั่นหัวหอมเป็นเรื่องยากลำบาก Philips จึงพัฒนาเทคโนโลยี ChopDrop ที่จะช่วยให้คุณสามารถหั่นหัวหอมด้วยฝีมือระดับเชฟได้ง่ายๆ ช่องเก็บที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะกักเก็บหัวหอมเอาไว้ ในระหว่างที่ใบมีดสามชิ้นทำการหั่น เมื่อถูกหั่นจนได้ขนาดตามต้องการ หัวหอมจะหล่นลงมาที่โถ มีขนาดเท่ากันและไม่แฉะในทุกๆ ครั้ง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสับหัวหอม และแน่นอนว่าเหมาะสำหรับหั่นผัก ผลไม้ ชีส ถั่ว และอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

 • พลังมอเตอร์แรง 500W

  พลังมอเตอร์แรง 500W

  มอเตอร์พลังแรง 500W ของเครื่องบดสับ Philips OnionChef ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถสับส่วนผสมแข็งๆได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 • การหั่นแบบหยาบด้วย ChopDrop

  การหั่นแบบหยาบด้วย ChopDrop

  เครื่องบดสับ Philips OnionChef ใช้ความเร็วต่ำที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเทคโนโลยี ChopDrop ซึ่งช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ชิ้นหัวหอมและส่วนผสมที่บอบบางอื่นๆ เช่น ซูกินี ไข่ต้ม พริกไทย ชีสมอสซาเรลล่า ที่แห้งและเป็นชิ้นสม่ำเสมอ รวมถึงส่วนผสมชนิดแข็ง เช่น ถั่ว แครอท และอื่นๆ เหมาะสำหรับปรุงอาหารจานโปรด ของคุณอาหารเรียกน้ำย่อย (ซัลซ่า ซาร์ซิกิ) ซอส รีซอตโต้ และอื่นๆ อีกมาก!

 • การหั่นแบบละเอียดด้วยใบมีด HS

  การหั่นแบบละเอียดด้วยใบมีด HS

  เช่นเดียวกันกับเชฟคนอื่นๆ เครื่องบดสับ Philips OnionChef มาพร้อมใบมีดเสริมความเร็วสูง (High Speed Chopping Blade) ที่ให้คุณสามารถสับส่วนผสมที่หลากหลาย เช่น เนื้อ ผลไม้แห้ง สมุนไพร ชีสพาร์มิซาน ช็อกโกแลต และอื่นๆ ได้อย่างไร้ที่ติ คุณยังสามารถบดเนื้อเพื่อทำเป็นสเต็กทาร์ทาร์ มีทบอล ซอสสำหรับโบโลเนสหรือทาโก้ เตรียมเพสโต้หรือฮัมมัสแบบโฮมเมด ทำแท่งอาหารเสริม (Energy Bar) หรือแม้แต่น้ำสลัดสดสำหรับสลัดจานโปรดของคุณ

 • การเลือกความเร็วอัตโนมัติ

  การเลือกความเร็วอัตโนมัติ

  เครื่องบดสับ Philips OnionChef มาพร้อมความเร็ว 2 ระดับและการเลือกความเร็วอัตโนมัติ เพราะฟังก์ชันที่แตกต่างจำเป็นต้องใช้ความเร็วที่ไม่เท่ากันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การหั่นที่ดีที่สุด ความเร็วต่ำสำหรับการสับหรือหั่นแบบหยาบด้วยเทคโนโลยี ChopDrop และความเร็วสูงสำหรับการหั่นแบบละเอียดด้วยใบมีดความเร็วสูงที่เป็นอุปกรณเสริม โดยตัวเครื่องจะปรับเป็นความเร็วที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติเมื่อใส่ใบมีดแบบที่คุณต้องการลงไป เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าได้ผลลัพธ์ที่ต้องการทุกครั้ง

 • ใช้งานง่ายเพียงกดลงเท่านั้น

  ใช้งานง่ายเพียงกดลงเท่านั้น

  การเปิดใช้งานเครื่องบดสับ Philips OnionChef ช่างแสนง่ายดาย เพียงกดส่วนบนของเครื่องลงเข้าหาตัวเครื่อง ไม่ต้องกดปุ่ม การตั้งค่า หรือสวิตช์เพิ่มเติม ให้การสับหรือหั่นอาหารฝีมือระดับเชฟทำได้สะดวกและง่ายดาย

 • โถขนาดใหญ่ความจุ 1.1 ลิตร

  โถขนาดใหญ่ความจุ 1.1 ลิตร

  เครื่องบดสับ Philips OnionChef มาพร้อมชามใหญ่ขนาด 1.1 ลิตร ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเตรียมส่วนผสมที่สำคัญได้ในปริมาณที่จำเป็น

 • ใช้กับเครื่องล้างจานได้

  ใช้กับเครื่องล้างจานได้

  เครื่องบดสับ Philips OnionChef ทำความสะอาดง่าย คุณสามารถล้างชิ้นส่วนทุกชิ้นได้ด้วยน้ำหรือเพียงวางในเครื่องล้างจาน

 • ใบมีดสแตนเลสสตีลที่คม

  เครื่องบดสับ Philips OnionChef มาพร้อมใบมีดสแตนเลสสตีลที่มีความคม ใบมีดประสิทธิภาพเยี่ยมสามชิ้นของเทคโนโลยี ChopDrop ช่วยให้คุณมั่นใจว่าจะหั่นได้ส่วนผสมที่บอบบางเป็นชิ้นแห้งโดยไม่บดเละ โดยตัวเครื่องมาพร้อมใบมีดเสริมความเร็วสูง (High Speed Chopping Blade) ที่สามารถบดสับส่วนผสม หรืออาหารที่แข็งได้เช่นกัน

 • หั่นเพียงครั้งเดียว

  ช่องเก็บ ChopDrop ขนาดใหญ่ของเครื่องบดสับ Philips OnionChef ถูกออกแบบเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เพียงผ่าครึ่งหัวหอม ก็สามารถไส่ลงไปได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่คุณต้องทำคือปอกเปลือกและผ่าด้วยมีดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น OnionChef จะดำเนินกระบวนการที่เหลือให้คุณ ให้มั่นใจได้ว่าคุณไม่ต้องสัมผัสหัวหอมโดยไม่พึงประสงค์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ