โฮมเธียเตอร์ Soundbar

  โฮมเธียเตอร์ Soundbar

  เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์

  เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์ด้วยเสียงเซอรร์ราวด์อันยอดเยี่ยม พลังเสียงขนาด 100w เครื่องเล่น DVD ในตัว การลดอัตราการสุ่มสัญญาณ HDMI 1080p และซับวูฟเฟอร์ในตัว บัดนี้คุณสามารถเพลินเพลินกับการชมภาพยนตร์ด้วยภาพและเสียงคุณภาพสูง การออกแบบไม่รกรุงรัง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์

พร้อมซับวูฟเฟอร์ในตัว

 • Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker คือเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงในการสร้างสรรค์เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและมีพลังจากระบบลำโพงคู่ ระบบ Spatial Algorithm ขั้นสูงทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพระดับ 5.1 channel ที่สมบูรณ์แบบ รองรับการเล่น DVD ด้วยระบบ 2-channel และด้วยการประมวลผลระบบ Dolby Pro Logic II จะเปลี่ยนเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ ให้กลายเป็นเสียงเซอร์ราวด์แบบ Multi-channel ที่สมจริงดุจมีชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเสริม สายไฟ หรือขาตั้งลำโพงเพิ่มเติมอีกต่อไป

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • ซับวูฟเฟอร์ในตัวให้เสียงเบสทรงพลัง

  ซับวูฟเฟอร์ในตัวให้เสียงเบสทรงพลัง

  ปลดปล่อยตัวคุณจากความยุ่งยากที่เพิ่มขึ้นจากการติดตั้งซับวูฟเฟอร์ภายนอก พร้อมการออกแบบที่เหมาะกับระบบที่ใช้แอมพลิไฟเออร์ 4 ตัว ซับวูฟเฟอร์แบบในตัวนี้จะให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและให้ความผิดเพี้ยนต่ำจากตัวเครื่องเดี่ยวที่เพรียวบาง Digital Signal Processor ที่ช่วยกรองเสียงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เสียงเบสที่มีความแม่นยำและคมชัด ขณะที่วูฟเฟอร์การสั่นสะเทือนสูง 4 นิ้ว ของระบบสะท้อนเสียงเบสขับเคลื่อนลำโพง Soundbar จากปลายทั้งสองด้าน ทำให้ได้เสียงเบสอันทรงพลังบริสุทธิ์

 • SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีจอแบน 81 ซม. (32") หรือใหญ่กว่า

  SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีจอแบน 81 ซม. (32") หรือใหญ่กว่า

  ลำโพงการชมภาพยนตร์ภายในบ้าน SoundBar ทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยความงามสง่า และความเหนือชั้นมีระดับ แม้ว่า SoundBar จะได้รับการออกแบบสำหรับทีวีจอแบนขนาด 81ซม. (32") หรือใหญ่กว่า แต่ก็สามารถวางไว้ด้านล่างของทีวีจอแบนรุ่นอื่นๆ เสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับการตกแต่งห้อง และไลฟ์สไตล์ของคุณ

 • จูนเนอร์ FM ในตัว

  จูนเนอร์ FM ในตัว
 • จัดวางได้หลายรูปแบบบนผนังหรือบนโต๊ะ

  จัดวางได้หลายรูปแบบบนผนังหรือบนโต๊ะ
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ