SoundBar

โฮมเธียเตอร์

  SoundBar

  โฮมเธียเตอร์

  มิติใหม่ของ Soundbar

  ดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์ 5.1 จากระบบที่รวมไว้ด้วยกันเพียงชุดเดียวได้ในทุกห้อง พร้อมทั้งสุดยอดแห่งพลังเสียงและคุณภาพของภาพ SoundBar ที่เปี่ยมด้วยพลัง Ambisound ยังงามสง่าเมื่อวางไว้ใต้ทีวีจอแบนทุกยี่ห้อ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

มิติใหม่ของ Soundbar

ด้วย Ambisound

 • Ambisound ที่ให้พลังเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 จากลำโพงเพียงไม่กี่ตัว

  Ambisound ที่ให้พลังเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 จากลำโพงเพียงไม่กี่ตัว

  เทคโนโลยี Ambisound ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงไม่กี่ตัว ดื่มด่ำกับพลังเสียง 5.1 โดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟัง รูปร่างหรือขนาดห้อง และไม่ต้องติดตั้งลำโพงและสายระโยงระยาง พร้อมเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานการลดอัตราข้อมูลในการสตรีม การประมวลผลที่หลากหลาย และการวางตำแหน่งตัวขับในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถัน Ambisound จึงถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังกว่าปกติด้วยลำโพงไม่กี่ตัว

 • SoundBar พร้อมลำโพง แอมพลิฟายเออร์ และเครื่องเล่น DVD ในตัว

  SoundBar พร้อมลำโพง แอมพลิฟายเออร์ และเครื่องเล่น DVD ในตัว

  SoundBar เป็นทางออกสำหรับโฮมเธียเตอร์ที่รวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งส่งผ่านพลังเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 ชั้นเยี่ยม ให้อรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ ด้วยการรวมลำโพง แอมพลิฟายเออร์ และเครื่องเล่น DVD ไว้ภายใน SoundBar จึงเป็นได้ทุกอย่างที่คุณต้องการภายใต้โทรทัศน์ของคุณ ทั้งยังให้คุณจัดห้องนั่งเล่นได้ในแบบที่คุณต้องการ แต่ยังคงให้ประสบการณ์พลังเสียงแบบหลายช่องที่น่าอัศจรรย์สำหรับช่วงเวลาสำคัญในการชมภาพยนตร์กับเพื่อนและครอบครัว

 • เชื่อมต่อ iPod ของคุณสำหรับการเล่นสื่อด้วยระบบควบคุมบนหน้าจอ

  เชื่อมต่อ iPod ของคุณสำหรับการเล่นสื่อด้วยระบบควบคุมบนหน้าจอ

  แท่นวางที่มาพร้อมกับระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณนั้น ให้คุณดูหนัง ฟังเพลง และดูภาพถ่ายต่างๆ ได้จาก iPod ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถควบคุม iPod และเบราส์ดูเนื้อหาได้บนหน้าจอทีวีของคุณด้วยรีโมทของระบบโฮมเธียเตอร์ การเชื่อมต่อเช่นนี้จึงนำความบันเทิงแบบพกพามาสู่บ้านของคุณด้วยการใช้งานที่ง่ายดาย และให้ความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

 • เข้ากับ TV จอแบนทุกรุ่นด้วยความลงตัวที่สุดกับทีวี 42 นิ้ว หรือใหญ่กว่า

  เข้ากับ TV จอแบนทุกรุ่นด้วยความลงตัวที่สุดกับทีวี 42 นิ้ว หรือใหญ่กว่า

  SoundBar ทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยความงามสง่า และความเหนือชั้นมีระดับ แม้ว่า SoundBar จะได้รับการออกแบบสำหรับทีวีจอแบนขนาด 107 ซม. (42") หรือใหญ่กว่า แต่ก็สามารถวางไว้ด้านล่างของทีวีจอแบนรุ่นอื่นๆ เสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับการตกแต่งห้อง และไลฟ์สไตล์ของคุณ

 • คุณภาพเสียงดีเยี่ยมด้วยทวีตเตอร์แบบ Soft Dome และ DoubleBASS

  คุณภาพเสียงดีเยี่ยมด้วยทวีตเตอร์แบบ Soft Dome และ DoubleBASS

  คุณสามารถสัมผัสคุณภาพเสียงระดับโลกได้จาก DoubleBASS และทวีตเตอร์แบบ Soft Dome DoubleBASS จะบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำ แล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ คุณจึงสามารถได้ยินเสียงเบสที่ทุ้มที่สุด ทวีตเตอร์แบบ Soft Dome ให้เสียงชัดใสในช่วงความถี่สูงและปานกลาง ซึ่งทำให้เสียงมีความคมชัดใสยิ่งขึ้นและเวทีเสียงกว้างขึ้น คุณจึงสัมผัสประสบการณ์ในการรับฟังทุกสิ่งได้อย่างคมชัด

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  'เพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดเหลือเชื่อในโทรทัศน์ความละเอียดสูงพิเศษด้วยเทคโนโลยี Faroudja DCDi คุณสมบัติลดรอยหยักที่เกิดขึ้นเมื่อชมภาพวิดีโอแบบสลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพเคลื่อนไหว จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ของคุณไปสู่ภาพที่สดใส และนุ่มนวลขึ้นอีกระดับหนึ่ง

 • ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมการเล่นและระดับเสียงได้ไม่ยุ่งยาก

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมการเล่นและระดับเสียงได้ไม่ยุ่งยาก

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อเชื่อมการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว ใช้งานสแตนด์บายและเล่นได้แสนง่ายดาย

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเพลงในซีดีได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ