โฮมเธียเตอร์

  HDMI

  เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมและไม่เกะกะ

  ปล่อยใจไปกับพลังเสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนลเหมือนในโรงภาพยนตร์โดยไม่มีลำโพงและสายไฟเกะกะ Philips SoundBar มี Ambisound ช่วยเติมเต็มระบบโฮมเธียเตอร์ให้สมบูรณ์แบบ และมีการเล่นแผ่น DVD และ CD ในเครื่องเดียว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมและไม่เกะกะ

นำโรงภาพยนตร์มาสู่บ้านคุณ

 • เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงไม่กี่ตัว ดื่มด่ำกับพลังเสียง 5.1 โดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟัง รูปร่างหรือขนาดห้อง และไม่ต้องติดตั้งลำโพงและสายระโยงระยาง พร้อมเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานการลดอัตราข้อมูลในการสตรีม การประมวลผลที่หลากหลาย และการวางตำแหน่งตัวขับในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถัน Ambisound จึงถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังกว่าปกติด้วยลำโพงไม่กี่ตัว

 • Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  'เพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดเหลือเชื่อในโทรทัศน์ความละเอียดสูงพิเศษด้วยเทคโนโลยี Faroudja DCDi คุณสมบัติลดรอยหยักที่เกิดขึ้นเมื่อชมภาพวิดีโอแบบสลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพเคลื่อนไหว จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ของคุณไปสู่ภาพที่สดใส และนุ่มนวลขึ้นอีกระดับหนึ่ง

 • เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS ช่วยให้คุณได้ฟังเสียงเบสที่ทุ้มที่สุดจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด โดยบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำแล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ เสียงที่ได้จึงกระหึ่มจับใจ ให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นเต็มรูปแบบ

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเพลงในซีดีได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • เสียงที่สดใสเพื่อให้รับฟังเสียงในภาพยนตร์และเพลงได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

  เสียงที่สดใสเพื่อให้รับฟังเสียงในภาพยนตร์และเพลงได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

  คุณมักจะพลาดช่วงสำคัญในบทสนทนา หรือเนื้อเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจ การกรอ DVD กลับจึงเป็นการรบกวนความบันเทิง ขณะเดียวกัน การไม่สนใจสิ่งที่พลาดชมทำให้ความสนุกสนานลดลง Clear Voice เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบเสียง ที่เพิ่มความชัดเจนในการเปล่งเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูด หรือเสียงร้อง ทำให้คุณได้ยินทุก ๆ คำ คุณจึงรับชมได้อย่างเพลิดเพลินเต็มอิ่ม

 • จัดวางได้หลายรูปแบบ ติดผนัง บนโต๊ะหรือแท่นวาง

  จัดวางได้หลายรูปแบบ ติดผนัง บนโต๊ะหรือแท่นวาง

  สนุกกับการใช้งานได้หลากหลายของระบบโฮมเธียเตอร์ ที่ช่วยให้คุณจัดวางเครื่องได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะจัดวางบนแท่นวางทีวี บนโต๊ะ หรือแขวนติดผนัง ผลิตภัณฑ์รูปทรงสวยสะดุดตาและมีฟังก์ชันการใช้งานเต็มรูปแบบ เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์จากระบบโฮมเธียเตอร์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการตกแต่งบ้านที่สวยงาม

 • ติดตั้งง่ายด้วยการเชื่อมต่อสายเคเบิลสามสายเท่านั้น

  ติดตั้งง่ายด้วยการเชื่อมต่อสายเคเบิลสามสายเท่านั้น

  เพียงเชื่อมต่อสายเคเบิลสามสายเท่านั้น ระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณก็พร้อมสร้างประสบการณ์เสียงที่โดดเด่น นอกเหนือจากวิศวกรรมที่พิถีพิถันที่ให้เสียงเซอร์ราวด์ได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว โฮมเธียเตอร์ชุดนี้ยังติดตั้งง่ายอย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะติดตั้งบนผนัง บนชั้นวางทีวีหรือบนโต๊ะก็สามารถติดตั้งได้สะดวกทุกที่ที่คุณต้องการ และมีกลมกลืนกับบ้านและไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสที่ใช้ง่ายช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • เชื่อมต่อ iPod ของคุณสำหรับการเล่นสื่อด้วยระบบควบคุมบนหน้าจอ

  เชื่อมต่อ iPod ของคุณสำหรับการเล่นสื่อด้วยระบบควบคุมบนหน้าจอ

  แท่นวางที่มาพร้อมกับระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณนั้น ให้คุณดูหนัง ฟังเพลง และดูภาพถ่ายต่างๆ ได้จาก iPod ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถควบคุม iPod และเบราส์ดูเนื้อหาได้บนหน้าจอทีวีของคุณด้วยรีโมทของระบบโฮมเธียเตอร์ การเชื่อมต่อเช่นนี้จึงนำความบันเทิงแบบพกพามาสู่บ้านของคุณด้วยการใช้งานที่ง่ายดาย และให้ความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

 • เพลิดเพลินกับเพลงและภาพยนตร์ทั้งหมดจาก CD และ DVD

  เพลิดเพลินกับเพลงและภาพยนตร์ทั้งหมดจาก CD และ DVD
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ