1

เครื่องเล่น DVD แบบพกพา

  -{discount-percentage}%

  เครื่องเล่น DVD แบบพกพา

  คุณภาพของภาพระดับสุดยอด

  เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และอีกมากมายด้วยเครื่องเล่น DVD แบบพกพา Philips PET744 ด้วยจอดิจิตอล LCD สีขนาด 7" ที่เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพ แสดงและแบ่งปันภาพดิจิตอลของคุณได้อย่างง่ายดาย มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 6 ชั่วโมง

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

คุณภาพของภาพระดับสุดยอด

เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และอีกมากมายด้วยเครื่องเล่น DVD แบบพกพา Philips PET744 ด้วยจอดิจิตอล LCD สีขนาด 7" ที่เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพ แสดงและแบ่งปันภาพดิจิตอลของคุณได้อย่างง่ายดาย มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 6 ชั่วโมง

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

คุณภาพของภาพระดับสุดยอด

ด้วยจอ LCD 16.7 ล้านสี

 • หน้าจอ LCD ที่มีความละเอียดสูง (800x480 พิกเซล) ขนาด 7"

  หน้าจอ LCD ที่มีความละเอียดสูง (800x480 พิกเซล) ขนาด 7"

  จอ LCD สีความละเอียดสูง (800 x 480 พิกเซล) ที่เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพ ให้คุณอวดภาพถ่าย ชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ ฟังเพลงที่น่าประทับใจได้อย่าง 'สมจริง' และสีสันสดใสดุจภาพพิมพ์คุณภาพสูง

 • อะแดปเตอร์ AC, อะแดปเตอร์ใช้ในรถ และสายเคเบิล AV

  อะแดปเตอร์ AC, อะแดปเตอร์ใช้ในรถ และสายเคเบิล AV

  เครื่องเล่น Philips มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ AC อะแดปเตอร์ใช้ในรถ และสายเคเบิล AV เพื่อความสะดวกของคุณ

 • แสดงภาพและภาพสไลด์

  แสดงภาพและภาพสไลด์

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงภาพดิจิตอลในรูปแบบภาพสไลด์ได้สะดวกและง่ายดาย เพียงเสียบแผ่นดิสก์ การ์ดหน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB ในเครื่องเล่น ภาพถ่ายดิจิตอลของคุณจะแสดงขึ้นทันที ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกเมื่อ

 • รับรองด้วย DivX สำหรับการเล่นไฟล์วิดีโอ DivX มาตรฐาน

  รับรองด้วย DivX สำหรับการเล่นไฟล์วิดีโอ DivX มาตรฐาน

  ด้วยการรองรับ DivX คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพวิดีโอที่เข้ารหัส DivX ด้วยความสะดวกสบายภายในห้องนั่งเล่นของคุณเอง รูปแบบมีเดีย DivX คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้

 • ใช้งานได้กับแผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, CD

  ใช้งานได้กับแผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, CD

  เครื่องเล่น DVD แบบพกพาของ Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD และ CD ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่น DVD ได้ DVD+/-R เป็นการเรียกแบบสั้นของไดรฟ์ DVD ที่ยอมรับรูปแบบ DVD ที่บันทึกได้ทั่วไปทั้งสองแบบ นอกจากนั้น DVD+/-RW ยังสามารถใช้งานกับแผ่นดิสก์ชนิดที่เขียนทับได้โดยทั่วไปทั้งสองแบบ

 • ช่องเสียบการ์ด SD/SDHC สำหรับเล่นเพลง ดูภาพและดูวิดีโอ

  ช่องเสียบการ์ด SD/SDHC สำหรับเล่นเพลง ดูภาพและดูวิดีโอ

  ดูและแบ่งปันไฟล์วิดีโอ ภาพถ่ายและเพลง ง่ายดายและรวดเร็ว เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น เครื่องเล่น Philips นี้ยังมีช่องเสียบการ์ดในตัวสำหรับการ์ดหน่วยความจำ SD/MMC เพียงใส่การ์ดหน่วยความจำเข้าไปในช่องซึ่งอยู่ด้านข้างของเครื่องเล่น เพื่อเข้าใช้ไฟล์มัลติมีเดียที่จัดเก็บอยู่ในการ์ด

 • เพลิดเพลินกับการเล่นอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด นานถึง 6 ชั่วโมง*

  เพลิดเพลินกับการเล่นอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด นานถึง 6 ชั่วโมง*

  เครื่องเล่น Philips มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จใหม่ได้เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน สามารถชมภาพยนตร์ ดูภาพถ่าย และฟังเพลงอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เพียงเสียบสายพาวเวอร์เพื่อชาร์จไฟเครื่องเล่น ไม่ยากแม้แต่น้อย

 • ดูภาพ JPEG จากแผ่นดิสก์รูปภาพ

  ดูภาพ JPEG จากแผ่นดิสก์รูปภาพ

  เล่นภาพ JPEG ที่บันทึกไว้ในแผ่นดิสก์ของคุณ ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกเมื่อ

 • ดูภาพจากการ์ดหน่วยความจำ แผ่น DVD และ CD ได้โดยตรง

  ดูภาพจากการ์ดหน่วยความจำ แผ่น DVD และ CD ได้โดยตรง

  เก็บภาพถ่ายประทับใจของคุณลงบนแผ่น CD หรือ DVD การ์ดหน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB และเล่นภาพในรูปแบบภาพสไลด์บนเครื่องเล่น Philips ของคุณ ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงภาพดิจิตอลในรูปแบบภาพสไลด์ได้สะดวกและง่ายดาย เพียงเสียบแผ่นดิสก์ การ์ดหน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB ในเครื่องเล่น ภาพถ่ายดิจิตอลของคุณจะแสดงขึ้นทันที ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกเมื่อ

 • หน้าจอหมุนได้ถึง 180 องศา ให้ความคล่องตัวในการรับชมมากยิ่งขึ้น

  หน้าจอหมุนได้ถึง 180 องศา ให้ความคล่องตัวในการรับชมมากยิ่งขึ้น

  หน้าจอหมุนได้รอบตัว 180 องศา เพื่อเพิ่มมุมมองการรับชมภาพยนตร์และภาพถ่าย ด้วยหน้าจอที่หมุนได้หรือปรับระดับให้สูงหรือต่ำเพื่อลดแสงสะท้อนและให้ได้มุมมองการรับชมที่ดีที่สุด

 • เล่น MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เล่น MP3/WMA-CD, CD และ CD-RW

  เทคโนโลยีการบีบอัดเสียงช่วยลดขนาดของไฟล์ดนตรีดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงได้ถึง 10 เท่า โดยไม่ลดคุณภาพของเสียง ไฟล์รูปแบบ MP3 หรือ WMA เป็นสองรูปแบบการบีบอัดเสียง ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับโลกเสียงเพลงดิจิตอลบนเครื่องเล่น Philips ของคุณ ดาวน์โหลดเพลงในรูปแบบ MP3 หรือ WMA จากเว็บไซต์เพลงที่ได้รับอนุญาตบนอินเตอร์เน็ต หรือสร้างเพลงของคุณเองโดยการริปเพลงจากแผ่นซีดีให้เป็นไฟล์ MP3 หรือ WMA และถ่ายโอนลงในเครื่องเล่นของคุณ

 • อุปกรณ์ติดตั้งกับรถยนต์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

  อุปกรณ์ติดตั้งกับรถยนต์เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

  เพื่อความเพลิดเพลินในขณะเดินทาง ทำไมคุณไม่ลองนำเครื่องเล่น DVD แบบพกพาในบ้านติดรถไปพร้อมกับคุณด้วย ระบบอุปกรณ์ติดตั้งรถยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ความมั่นใจในการใช้งานได้ง่าย แขนยึดแบบถอดง่ายช่วยให้ถอดเครื่องเล่น DVD ออกได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน คุณสามารถนำเครื่องเล่น DVD แบบพกพาติดตัวไปได้โดยปล่อยตัวยึดไว้ด้านหลังรถตามเดิม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การรองรับรูปแบบ DivX, DivX และโลโก้ที่เกี่ยวข้องกันเป็นเครื่องหมายการค้าของ DivXNetworks, Inc. และใช้ภายใต้ลิขสิทธิ์
 • Windows Media และโลโก้ Windows เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ
 • แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟใหม่ได้จะมีรอบการใช้งานที่จำกัดและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • อายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • เวลาในการเล่นเพลงเมื่อใช้แบตเตอรี่จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแอปพลิเคชัน เพื่อให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานยิ่งขึ้น ผู้ใช้ควรปรับไฟพื้นหลังของ LCD ให้อยู่ในระดับต่ำสุด ฟังเพลงโดยเชื่อมต่อกับหูฟัง (ไม่ใช้ลำโพงในตัว) ฟังเพลงที่ระดับเสียงปานกลาง และใช้ผลิตภัณฑ์นี้ที่อุณหภูมิห้อง

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ