1
เสียงและวิดีโอ

แว่นตาทีวี 3D

  เพลิดเพลินกับระบบ 3D บนทีวี Philips 3D Ready

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ที่บ้านคุณ ด้วยแว่นตา Active 3D ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง Active 3D และสามารถขยายเพิ่มเติมด้วยชุดอัพเกรด 3D เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันความสุขในการรับชมภาพยนตร์ 3D กับทุกคนในครอบครัว!

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับระบบ 3D บนทีวี Philips 3D Ready

ด้วยแว่นตา Active 3D

 • ชุดแว่นตา Active 3D พิเศษสำหรับสมาชิกในครอบครัวจำนวนมากขึ้น*

  ชุดแว่นตา Active 3D พิเศษสำหรับสมาชิกในครอบครัวจำนวนมากขึ้น*

  Philips ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการนำเสนอประสบการณ์ Full HD 3D โดยเทคโนโลยี Active 3D ใช้เครื่องส่งสัญญาณไร้สายเพื่อเปิดและปิดชัตเตอร์ของแว่นตา Active 3D อย่างรวดเร็วในการซิงโครไนซ์อย่างสมบูรณ์แบบกับสิ่งที่แสดงบนหน้าจอทีวี ภาพเคลื่อนไหวและเอฟเฟกต์พิเศษจะทำให้ผู้ชมของเราประหลาดใจกับความลึกและความสมจริงของภาพอย่างที่ไม่เคยมาก่อน แบ่งปันประสบการณ์ 3D ที่ไม่มีใครเหมือนนี้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

 • ทีวี Full HD 3D เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  ทีวี Full HD 3D เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ready Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080x1920 ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงให้เลือกมากมายในรูปแบบ Blu-ray และการแพร่ภาพ 3D ใหม่ล่าสุด ทีวี Philips ที่ใช้ร่วมกันได้ Philips ให้คุณพร้อมรับประสบการณ์ Full HD 3D โดยเพิ่มเครื่องเล่น BluRay ที่ใช้ร่วมกับ 3D ได้หรืออุปกรณ์รับสัญญาณ HD สำหรับความเพลิดเพลินในครอบครัวที่มีผู้ชมมากกว่า 2 คนสามารถเพิ่มแว่นตา 3D ได้เท่าที่คุณต้องการ (ชุด Extension PTA03)

 • สำหรับใช้กับทีวี Philips Full HD 3D Ready

  สำหรับใช้กับทีวี Philips Full HD 3D Read (โปรดดูผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับทีวีที่ใช้ร่วมกันได้)

 • เพิ่มประสิทธิภาพชุดอัพเกรด 3D ด้วยแว่นตาพิเศษ Active 3D

  เพิ่มประสิทธิภาพชุดอัพเกรด 3D ด้วยแว่นตาพิเศษ Active 3D

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ชุด PTA02 ต้องไม่ใช้ร่วมกับ 58PFL9955 ชุด PTA03 สามารถใช้เป็นทีวี 58PFL9955 ซึ่งมีเครื่องส่ง 3D ในตัว
 • ชุด PTA03 เป็นชุดการเพิ่มขยายและจะไม่ทำงานแบบโดยลำพัง ต้องใช้ชุดอัพเกรด PTA02 เนื่องจากใช้เครื่องส่ง 3D ข้อยกเว้น: 58PFL9955 มีเครื่องส่ง 3D ในตัวและจะทำงานกับชุด PTA03 เท่านั้น
 • คำเตือนด้านสุขภาพ:
 • หากคุณหรือครอบครัวมีประวัติการเจ็บป่วยโรคลมบ้าหมูหรือ มีอาการแพ้แสงกะทันหัน ให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนเข้าใกล้แหล่งไฟแฟลช, ภาพเคลื่อนไหวรวดเร็วหรือการดู 3D
 • เพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกไม่สบาย เช่น เวียนศีรษะ, ปวดหัว หรืองุนงง เราแนะนำว่าไม่ควรดู 3D เป็นเวลานาน หากคุณรู้สึกไม่สบาย ให้หยุดรับชม 3D และอย่าเคลื่อนไหวร่างกายหรือทำกิจกรรมที่อาจทำให้เกิดอันตรายจนกว่าอาการดังกล่าวจะหายไป
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • อย่าใช้แว่นตา 3D ในวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการรับชมทีวี 3D
 • อาการหายใจไม่ออก - อย่าปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบเล่นแว่นตา 3D เนื่องจากอาจกลืนฝาแบตเตอรี่หรือก้อนแบตเตอรี่

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ