แว่นตาเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่น

  แว่นตาเล่นเกมแบบเต็มจอทั้งสองผู้เล่น

  เพลิดเพลินกับเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบเต็มจอ

  ในเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบ 2D ผู้เล่นแต่ละคนจะมองเห็นเกมของพวกเขาเพียงครึ่งหน้าจอเท่านั้น แต่หากสวมแว่นตา 3D นี้ ผู้เล่นทั้งสองคนจะสามารถมองเห็นเกมของพวกเขาได้เต็มหน้าจอ ดังนั้นผู้เล่นทั้งสองสามารถนั่งเล่นเกมด้วยกัน เล่นเกมบนทีวีเครื่องเดียวกันและเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบเต็มจอ

ประสบการณ์เล่นเกมระดับสุดยอด

 • เกมของคุณแบบเต็มจอ

  เกมของคุณแบบเต็มจอ

  ในเกมที่มีผู้เล่นสองคนแบบ 2D ผู้เล่นแต่ละคนจะมองเห็นเกมของพวกเขาเพียงครึ่งหน้าจอเท่านั้น Philips ได้ขยายคุณสมบัติการใช้งานของทีวี 3D เพื่อให้นักเล่นเกมได้เพลิดเพลินไปกับเกมที่มีผู้เล่นสองคนได้แบบเต็มหน้าจอในเวลาเดียวกัน เพียงสวมแว่นตา 3D นี้ ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถมองเห็นเกมของพวกเขาได้เต็มหน้าจอ ดังนั้นผู้เล่นทั้งสองสามารถนั่งเล่นเกมด้วยกัน เล่นเกมบนทีวีเครื่องเดียวกัน และเพลิดเพลินกับเกมได้เต็มอิ่ม

 • น้ำหนักเบาเพื่อใช้งานนานหลายชั่วโมงโดยไม่รู้สึกล้า

  แว่นตา Easy 3D ไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และไม่ใช้แบตเตอรี่ และมีน้ำหนักเบาทำให้สวมใส่ได้สบายนานหลายชั่วโมง

 • สะพานแว่นสามารถปรับระดับได้เพื่อความสบายสูงสุดของผู้สวมใส่

  แผ่นรองดั้งของแว่น 3D สามารถปรับระดับให้พอดีกับจมูกของคุณได้ แม้ว่าจะสวมแว่นสายตาอยู่ รับรองได้ว่าคุณจะรับชมได้อย่างสะดวกสบาย

 • เลนส์ขนาดใหญ่ครอบคลุมแม้คุณจะสวมแว่นสายตาอยู่แล้ว

  เลนส์กว้างและส่วนโค้งที่อ่อนบางเหมาะกับโครงหน้าส่วนใหญ่แม้กับผู้ใช้ที่ใส่แว่นอยู่ก็ตาม ที่เหน็บเพิ่มเติมบนขอบด้านบนของกรอบยังช่วยให้แว่นตา Easy 3D ยึดแน่นกับแว่นตาของคุณ

 • เปลี่ยนจากเต็มหน้าจอเป็นมุมมองธรรมดาได้อย่างง่ายดาย

  เพียงกดปุ่ม 2 ครั้ง คุณสามารถสลับจากมุมมองเต็มหน้าจอเป็นมุมมองธรรมดาได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้เปลี่ยนการตั้งค่าเกมหรือตัวเลือกอื่นได้ง่ายๆ

 • ภาพคมกริบ ปราศจากการสั่นไหว

  ด้วยเทคโนโลยี FPR (Film Pattern Retarder) ในแว่นโพลาไรซ์ 3D ล้ำยุคที่ทำงานร่วมกับระบบของหน้าจอทีวี ทำให้สามารถเล่นเกม 2 คนได้แบบเต็มหน้าจอในเวลาเดียวกัน พร้อมด้วยภาพที่คมชัดและเงาซ้อนต่ำเพื่อให้คุณได้ตื่นตาทุกอารมณ์ไปกับเกม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • สำหรับเกม 2D เท่านั้น
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเชื่อมต่อเครื่องเล่นเกมกับช่องเสียบ HDMI ของทีวีแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ