Webcam

  เว็บแคมแบบพกพาสำหรับเครื่องแลปทอป

  สื่อสารได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสภาพการณ์ ด้วยข้อต่อ Gooseneck ที่สามารถดัดงอได้ไม่เหมือนใครสำหรับเสียบกับเครื่องแลปทอป พร้อมไฟส่องสว่างภายในตัวเพื่อให้สามารถใช้งานได้แม้ในที่มืด หลังจากใช้เสร็จแล้ว เพียงเลื่อนฝาปิดเลนส์กลับเข้าที่ พับเก็บ แล้วก็ไปต่อได้เลย! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เว็บแคมแบบพกพาสำหรับเครื่องแลปทอป

พร้อมฝาปิดเลนส์และไฟส่องสว่าง

 • ภาพลื่นไหลไม่สะดุดด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

  เพียงเอนกายลงแล้วปล่อยอารมณ์ไปกับการชมที่เหนือกว่าด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพวิดีโอที่นุ่มนวลขึ้น และประสบการณ์การสนทนาทางวิดีโอทุกรูปแบบที่ดีกว่า

 • ระบบปรับภาพอัตโนมัติเพื่อคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า

  ระบบปรับภาพอัตโนมัติช่วยให้คุณใช้เว็บแคมให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการปรับค่าของกล้องและรูปภาพให้เหมาะกับสภาพแสงโดยอัตโนมัติ

 • ใช้กับซอฟต์แวร์ภาพได้ทุกประเภท

  เว็บแคมสามารถใช้กับซอฟต์แวร์ภาพได้ทุกประเภททั้งที่แจกฟรีและระดับมืออาชีพ ถ่ายภาพสแนปช็อตหรือภาพนิ่งจากวิดีโอของคุณและเปิดดูด้วยโปรแกรมแสดงภาพได้ทุกโปรแกรม

 • สามารถใช้ได้กับ MSN, Skype และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงโปรแกรมสนทนาทุกโปรแกรม คุณสามารถใส่วิดีโอใน Skype, MSN Messenger, Yahoo!, AOL Messenger และโปรแกรมสนทนาฟรีอื่นๆ และใช้กับ Windows Messenger และ NetMeeting เพื่อการประชุมผ่านวิดีโอหลายฝ่ายได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • ข้อต่อ Gooseneck ดัดงอได้ทำให้เล็งได้อย่างแม่นยำ

  ข้อต่อที่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรงนี้คือคู่หูที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเว็บแคมของเครื่องแลปทอป สามารถดัดงอค้างไว้ได้ทุกทิศทางที่ต้องการ เพียงม้วนเก็บให้เรียบร้อยก็สามารถนำใส่กระเป๋าย้ายไปยังที่อื่นได้แล้ว

 • ติดตั้งง่ายด้วย Installation manager

  ติดตั้งเว็บแคมได้ในไม่กี่วินาทีด้วย Installation Manager เพียงทำตามคำแนะนำง่ายๆ ทีละขั้นตอน คุณก็สามารถติดตั้งเว็บแคมเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้แล้ว

 • ไฟส่องสว่างภายในตัวช่วยเพิ่มแสงสว่างให้คุณหรือคีย์บอร์ด

  ไฟ กล้อง พร้อม! คุณสามารถใช้ไฟส่องสว่างในตัวเว็บแคมนี้ส่องเพิ่มแสงสว่างให้แก่คีย์บอร์ดของแลปทอป เพื่อให้ใช้แลปทอปในสถานที่สลัวได้สะดวกยิ่งขึ้น และยังช่วยให้สนทนาทางวิดีโอในสถานที่มีแสงน้อยได้อีกด้วย

 • ปกป้องกล้องเมื่อไม่ใช้งานด้วยฝาปิดเลนส์แบบเลื่อน

  เมื่อไม่ได้ใช้กล้อง ปลอกบนตัวเว็บแคมจะค่อยๆ เลื่อนปิดเลนส์เพื่อการปกป้องเป็นพิเศษ ฝาปิดยังสามารถเลื่อนลงเพื่อใช้งานคีย์บอร์ดที่ใช้ได้ถนัดมืออีกด้วย

 • ความละเอียด Super VGA เพื่อภาพคุณภาพสูง

  เว็บแคมบันทึกภาพสแนปช็อตขนาด 640x480 ด้วยคุณภาพระดับ VGA (Video Graphics Array) และบันทึกคลิปวิดีโอที่ไร้การสั่นไหวเพื่อใช้ส่งเป็นวิดีโอเมล์ ความละเอียดระดับ VGA ทำให้เว็บแคมของคุณเปรียบได้กับกล้องระดับมืออาชีพ แทรกภาพคุณภาพเยี่ยมในเอกสาร เว็บเพจ และอีเมล์ได้ทันที หรือพิมพ์ออกมาได้ตามต้องการ

 • ถ่าย จัดเก็บ และจัดการภาพและวิดีโอเมล์ด้วย VLounge

  ซอฟต์แวร์สำหรับจับภาพ จัดการ และจัดเก็บสแนปช็อตและวิดีโอคลิปด้วยวิธีที่แสนสะดวก เพียงคลิกเมาส์สองครั้ง คุณก็สามารถสร้างและส่งวิดีโอเมล์ได้ แพคเกจซอฟต์แวร์นี้ให้ประโยชน์อย่างครบครันจากเว็บแคมของ Philips ตามที่คุณต้องการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ