PhotoFrame ดิจิตอล

  "...คุณไม่ควรเลยจริงๆ !"

  รำลึกถึงช่วงเวลาและบุคคลที่คุณไม่อาจลืมได้ด้วย PhotoFrame กรอบรูปนี้ออกแบบให้ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้คุณพักผ่อนในขณะที่เพลิดเพลินกับการชมภาพ คุณได้เลือกสิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

"...คุณไม่ควรเลยจริงๆ !"

 • เทคโนโลยี imagen Pro ให้ภาพคมชัด สีสันสดใสและเป็นธรรมชาติ

  เทคโนโลยีปรับแต่งภาพ imagen เอกลักษณ์เฉพาะของ Philips จะวิเคราะห์ภาพอัตโนมัติเพื่อปรับสีและความคมให้ถูกต้องสมจริง imagen Pro เป็นการปรับแต่งภาพขั้นล้ำหน้ายิ่งขึ้น ซึ่งรวมองค์ประกอบที่สำคัญ 3 อย่าง เพื่อให้ความแม่นยำสี ความเข้มสียิ่งขึ้น และความต่างระดับสีที่เฉียบคม ยิ่งไปกว่านั้น imagen Pro ยังให้สีผิวที่สวยงามขึ้น ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และการดูภาพโดยไม่สั่นไหวซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับภาพนิ่ง

 • อัตราการจัดมุมมอง 4:3 ให้ภาพที่ปราศจากความบิดเบี้ยวอย่างเด็ดขาด

  ด้วย Philips digital PhotoFrame จะทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับชมภาพในอัตราส่วน 4:3 เพื่ออรรถรสในการชมที่ยอดเยี่ยม

 • เพิ่มชีวิตชีวาให้ความทรงจำในอดีตด้วย RadiantColor

  RadiantColor เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips สำหรับการแสดงภาพถ่ายขนาดเล็กในอัตราส่วน 4:3 ได้อย่างสวยงามโดยเพิ่มสีที่อยู่ตรงขอบของภาพถ่ายที่เล็กกว่าหน้าจอไปที่ด้านข้างของหน้าจอ ช่วยลดแถบสีดำและการบิดเบี้ยวที่เกิดจากการปรับอัตรามุมมอง

 • แสดงภาพสไลด์อัตโนมัติจาก USB หรือการ์ดหน่วยความจำ

  เริ่มแสดงภาพสไลด์อัตโนมัติจากไดรฟ์ USB หรือการ์ดหน่วยความจำเพื่อความทรงจำทั้งหมดของคุณ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับการคัดลอกภาพถ่ายไปยัง PhotoFrame ของคุณ

 • ระบบปรับทิศทางของรูปภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับภาพโหมดแนวตั้งหรือแนวนอน

  การปรับให้เป็นโหมดแนวนอน/แนวตั้งโดยอัตโนมัตินั้นใช้เซนเซอร์ซึ่งจดจำการปรับทิศทางของ PhotoFrame และแสดงภาพแต่ละภาพในโหมดที่ถูกต้อง

 • สนุกกับภาพปะติด: อวดโฉมภาพถ่ายหลายภาพในงานชิ้นเดียว

  เป็นการแสดงเอฟเฟกต์ภาพสไลด์ในรูปแบบภาพปะติดซึ่งจะรวบรวมภาพต่างๆ เข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติและใช้วิธีการสุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงภาพที่มีขอบไม่สวยอันอาจเกิดจากภาพที่มีขนาดเล็กกว่าขนาดของจอภาพ

 • Photoframe ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  Philips PhotoFrame ได้รับการออกแบบและผลิตจากแนวคิด EcoDesign ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมด้วยการ ประหยัดพลังงาน ไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย น้ำหนักเบา บรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถรีไซเคิลได้ดียิ่งขึ้น

 • หน้าจอเปิด/ปิดอัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้เพื่อประหยัดพลังงาน

  ระบบตั้งเวลาเปิดปิด PhotoFrame ตามเวลาที่คุณเลือก จะช่วยลดการใช้พลังงานเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมโดยประหยัดค่าไฟได้ถึงหนึ่งในสามของการใช้งาน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ