PhotoFrame ดิจิตอลมี Bluetooth

  Bluetooth

  PhotoFrame ดิจิตอลมี Bluetooth

  "..ฉันรักเธอมากกว่าที่เคย"

  เตรียมพร้อมตกหลุมรักอีกครั้งกับ Photoframe ได้รับการออกแบบให้โดดเด่นน่าทึ่งด้วยการควบคุมแบบสัมผัสและ Bluetooth เพื่อนคู่กายที่คุณต้องมีเพื่อเก็บความทรงจำครั้งสำคัญให้เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

"..ฉันรักเธอมากกว่าที่เคย"

PhotoFrame ที่มี Bluetooth

 • เทคโนโลยี imagen Pro ให้ภาพคมชัด สีสันสดใสและเป็นธรรมชาติ

  เทคโนโลยีปรับแต่งภาพ imagen เอกลักษณ์เฉพาะของ Philips จะวิเคราะห์ภาพอัตโนมัติเพื่อปรับสีและความคมให้ถูกต้องสมจริง imagen Pro เป็นการปรับแต่งภาพขั้นล้ำหน้ายิ่งขึ้น ซึ่งรวมองค์ประกอบที่สำคัญ 3 อย่าง เพื่อให้ความแม่นยำสี ความเข้มสียิ่งขึ้น และความต่างระดับสีที่เฉียบคม ยิ่งไปกว่านั้น imagen Pro ยังให้สีผิวที่สวยงามขึ้น ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และการดูภาพโดยไม่สั่นไหวซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับภาพนิ่ง

 • อัตราการจัดมุมมอง 4:3 ให้ภาพที่ปราศจากความบิดเบี้ยวอย่างเด็ดขาด

  ด้วย Philips digital PhotoFrame จะทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับชมภาพในอัตราส่วน 4:3 เพื่ออรรถรสในการชมที่ยอดเยี่ยม

 • แสดงภาพสไลด์อัตโนมัติจาก USB หรือการ์ดหน่วยความจำ

  เริ่มแสดงภาพสไลด์อัตโนมัติจากไดรฟ์ USB หรือการ์ดหน่วยความจำเพื่อความทรงจำทั้งหมดของคุณ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับการคัดลอกภาพถ่ายไปยัง PhotoFrame ของคุณ

 • การควบคุมด้วยการสัมผัสบนบริเวณกรอบของ PhotoFrame

  การควบคุมด้วยการสัมผัส PhotoFrame จะมีแสงสว่างขึ้นในระหว่างการทำงาน ทำให้ง่ายในการเลื่อนดูภาพถ่าย วิดีโอคลิปและเพลง นอกจากนี้ภายในในโหมดการชม คุณสามารถเลื่อนนิ้วไปตามเส้นรอบกรอบในแนวนอนที่ช่วยให้คุณเลือกภาพใหม่ได้ง่ายจากภาพขนาดเล็กที่แสดงบนหน้าจอ

 • ถ่ายโอนภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือของคุณผ่าน Bluetooth

  เราทราบว่าคุณมักจะถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ บัดนี้คุณสามารถถ่ายโอนภาพถ่ายเหล่านั้นไปที่ Philips PhotoFrame ดิจิตอลผ่านทาง Bluetooth โดยปราศจาก Dongles หรือสายอื่นๆ เพิ่มเติม

 • เพิ่มชีวิตชีวาให้ความทรงจำในอดีตด้วย RadiantColor

  RadiantColor เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips สำหรับการแสดงภาพถ่ายขนาดเล็กในอัตราส่วน 4:3 ได้อย่างสวยงามโดยเพิ่มสีที่อยู่ตรงขอบของภาพถ่ายที่เล็กกว่าหน้าจอไปที่ด้านข้างของหน้าจอ ช่วยลดแถบสีดำและการบิดเบี้ยวที่เกิดจากการปรับอัตรามุมมอง

 • ประหยัดพลังงานด้วยวิธีการลดแสงอัตโนมัติ โดยตรวจจับแสงรอบข้าง

  Smart Power Pro เป็นเซนเซอร์ที่เปิดและปิด PhotoFrame โดยตรวจจับสภาพแสงรอบข้างซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมโดยประหยัดค่าไฟได้ถึงหนึ่งในสามของการใช้งาน ข่าวดีที่สุดคือทั้งหมดนี้ทำโดยอัตโนมัติ!

 • Photoframe ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  Philips PhotoFrame ได้รับการออกแบบและผลิตจากแนวคิด EcoDesign ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมด้วยการ ประหยัดพลังงาน ไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย น้ำหนักเบา บรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถรีไซเคิลได้ดียิ่งขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ