Prestigo

รีโมทคอนโทรลอเนกประสงค์

  Prestigo

  รีโมทคอนโทรลอเนกประสงค์

  เห็นเฉพาะปุ่มที่ต้องการใช้

  คุณสามารถเก็บรีโมทคอนโทรลทั้งหมดออกไปและทดแทนด้วยเครื่องควบคุมเพียงเครื่องเดียว Prestigo SRU9600 ไม่เพียงควบคุมการใช้งานทั้งหมดทดแทนรีโมทคอนโทรลที่มากับอุปกรณ์ของคุณ แต่ยังใช้งานได้สะดวกและง่ายอีกด้วย

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เห็นเฉพาะปุ่มที่ต้องการใช้

เพื่อให้การควบคุมอุปกรณ์ของคุณเป็นเรื่องง่าย

 • ควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ในสัมผัสเดียว

  ควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ในสัมผัสเดียว

  การควบคุมด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวช่วยให้คุณสั่งงานหลายคำสั่งด้วยการกดปุ่มเดียวได้โดยใช้มาโคร มาโครประกอบด้วยสตริงคำสั่งต่างๆ ที่ตั้งโปรแกรมไว้แล้วในหนึ่งปุ่ม ดังนั้น เพียงกดปุ่มเดียวก็สามารถใช้งานชุดฟังก์ชันต่างๆ ได้

 • รีโมทคอนโทรลชนิด 8in1 สำหรับอุปกรณ์ความบันเทิงภายในบ้านทุกอุปกรณ์

  รีโมทคอนโทรลอเนกประสงค์ทำให้คุณตั้งโปรแกรมและใช้งานอุปกรณ์ภายในบ้านแบรนด์ที่มีอยู่ส่วนใหญ่ได้สูงถึง 8 อุปกรณ์

 • ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดแบบครอบคลุมที่ใช้ได้แทบทุกอุปกรณ์หรือยี่ห้อ

  ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดสากล หมายถึง แหล่งเก็บข้อมูลรหัสอินฟราเรดที่อยู่ในรีโมทเครื่องหนึ่งๆ คุณสมบัตินี้ทำให้คุณสามารถใช้รีโมทควบคุมอุปกรณ์ของคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้สัญญาณแต่ละสัญญาณ เพียงเลือกชุดรหัสอินฟราเรดที่ถูกต้องในฐานข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการควบคุม ซึ่งทำให้คุณสามารถควบคุมส่วนต่างๆ ของระบบเครื่องเสียงและวิดีโอที่จำหน่ายในปัจจุบันได้เกือบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นรุ่นหรือยี่ห้อใดก็ตาม

 • หน้าจอจะแสดงเฉพาะปุ่มที่จำเป็นต้องใช้งาน

  ด้วยเทคโนโลยีพิเศษสุดในการแสดงภาพแต่ละส่วนสลับไปมาได้ ทำให้คุณใช้เฉพาะปุ่มที่มีแสงส่องสว่างเท่านั้นในการควบคุมอุปกรณ์ที่ต้องการโดยไม่จำเป็นต้องชำเลืองดูปุ่มที่คุณคิดว่าถูกต้องอีกต่อไป

 • เข้าใช้งานคำสั่งขั้นสูงได้ง่ายผ่านทางจอ LCD อินเตอร์แอกทีฟ

  LCD อินเตอร์แอกทีฟแบบดอตแมตริกซ์ที่แสดงผลได้ 4 บรรทัดช่วยแนะนำคุณตลอดการตั้งค่า รวมทั้งอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน

 • จอ LCD มีแสงฉากหลังเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานในที่มืด

  แสงฉากหลังเป็นคุณสมบัติที่ทำให้จอ LCD หรือแป้นพิมพ์สว่างขึ้นสำหรับใช้งานในที่มืด โดยทั่วไปแสงฉากหลังมี 2 ประเภท คือ LED และ EL (Electroluminescent) แสงฉากหลังรีโมทชนิด LED จะมีความสว่างมากแต่มีแสงไม่สม่ำเสมอโดยมีสีเหลืองหรือสีเขียว ส่วนจอ EL จะมีแสงที่สม่ำเสมอ โดยมีสีขาวหรือสีเขียว

 • ควบคุมเคอร์เซอร์แบบหมุนเพื่อให้เลือกเมนูได้รวดเร็ว

  เคอร์เซอร์ที่ทำงานร่วมกับวงล้อแบบหมุนทำให้คุณเลือกดูเมนูการตั้งค่าและเพจอุปกรณ์ต่างๆ ได้ทั้งทิศทางตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกา

 • ไม่ต้องตั้งค่าด้วยตนเองอีกต่อไป

  รีโมทคอนโทรลอเนกประสงค์ที่ใช้งานโดยใส่รหัสเป็นตัวเลข 3 หลัก เพื่อระบุยี่ห้อและอุปกรณ์ รีโมทนี้ได้บรรจุวิธีใช้งานทีละขั้นตอนที่ได้กำหนดค่าในอุปกรณ์ให้แล้วเพื่อให้สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ของคุณทุกยี่ห้อ

 • เรียนรู้รหัส IR จากรีโมทคอนโทรลเครื่องอื่นได้

  ความสามารถในการเรียนรู้อัตโนมัติ หมายถึง กระบวนการที่รีโมทคอนโทรลตรวจจับ แล้วจัดเก็บสัญญาณอินฟราเรดจากรีโมทอีกเครื่องหนึ่งเพื่อการใช้ประโยชน์ในภายหลัง เมื่อรหัสของอุปกรณ์ไม่มีอยู่ในฐานข้อมูลในตัวเครื่อง รีโมทสามารถเรียนรู้จากรีโมทเดิมได้ โดยเพียงแค่ชี้ไปที่รีโมทนั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ