ซอฟต์แวร์และไดรเวอร์

ควรอัพเดตผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นเวอร์ชันซอฟต์แวร์ล่าสุดอยู่เสมอ เพื่อรับประโยชน์ทั้งหมดจากการปรับปรุง คุณสมบัติใหม่ๆ การปรับปรุงการทำงาน และการแก้ไขข้อผิดพลาด

ค้นหาตามประเภท:

ฉันจะค้นหาหมายเลขรุ่นของฉันได้จากที่ใด
ค้นหาหมายเลขผลิตภัณฑ์ของฉันได้หรือไม่
ฉันสามารถค้นหาหมายเลขผลิตภัณฑ์ของฉันได้ที่ไหน
บอกเราสักเล็กน้อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ แล้วเราจะบอกคุณว่าจะค้นหาหมายเลขผลิตภัณฑ์ได้จากที่ไหน
หากคุณมีผลิตภัณฑ์อยู่ในมือ กรุณาเลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์และหมวดหมู่ด้านล่าง
ตำแหน่งหมายเลขผลิตภัณฑ์บนอุปกรณ์ของเรา

  • เสียงและภาพ

    เสียงและภาพ

วิธีการหาซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

  1. ในฟิลด์การค้นหา ให้พิมพ์หมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณโดยการค้นหาประเภท คลิก ที่นี่ เพื่อดูวิธีค้นหาหมายเลขผลิตภัณฑ์ของคุณ

  2. หากใช้กล่องค้นหาในการค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณ หน้าการสนับสนุนควรเป็นผลการค้นหาแรก หากใช้การค้นหาประเภท เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ของคุณแล้ว คุณจะไปยังหน้าการสนับสนุนของผลิตภัณฑ์นั้นโดยอัตโนมัติ

  3. เปรียบเทียบหมายเลขเวอร์ชันของซอฟต์แวร์ที่มีให้กับซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งบนผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อตรวจสอบความจำเป็นในการอัพเดต เคล็ดลับ: คุณสามารถค้นหาเวอร์ชันซอฟต์แวร์ปัจจุบันในเมนูของผลิตภัณฑ์ สำหรับทีวี คุณสามารถเลือก “เมนู” > “ติดตั้ง” > “ซอฟต์แวร์” > “ซอฟต์แวร์ปัจจุบัน” เพื่อดูเวอร์ชันซอฟต์แวร์ปัจจุบัน คำแนะนำในการตรวจสอบนี้สามารถดูได้ในคู่มือการติดตั้งซอฟต์แวร์ (อยู่ในหน้าเดียวกับซอฟต์แวร์)

  4. หากมีเวอร์ชันใหม่ให้บริการในส่วนสนับสนุน โปรดดาวน์โหลดและเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ หมายเหตุ: การอัพเดตซอฟต์แวร์มักจะอยู่ในรูปแบบไฟล์ที่มีการบีบอัดข้อมูล (.zip) ซึ่งจำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษในการเปิดซิปไฟล์ (เช่น Winzip หรือ WinRar)

  5. อ่านและปฏิบัติตามคู่มือการติดตั้งอย่างระมัดระวังเพื่อให้ติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จ

คำถามที่พบบ่อย

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด