จอสัมผัส จอภาพ

จอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟอันยอดเยี่ยม มาพร้อมกับ SmoothTouch

จอภาพระบบสัมผัสของ Philips นำเสนอโซลูชันนวัตกรรมที่ใช้งานง่ายสำหรับสถานการณ์การใช้งานและอาชีพที่หลากหลาย มาพร้อมระบบสัมผัสแบบ Projected-Capacitive (P-Cap) และ Stylus เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวก จอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้รองรับได้ถึง 10 จุดและมีคุณสมบัติการปกป้องระดับ IP65 ที่ล้ำหน้าจากการสัมผัส น้ำ และฝุ่นบนพื้นผิวด้านหน้า ขาตั้งที่มั่นคงและปรับได้ตามต้องการช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกความสูงและมุมที่ต้องการ ในขณะที่ตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายจะให้ความยืดหยุ่นและความสะดวกสบาย ตั้งแต่จุดขายไปจนถึงจุดข้อมูล และจากด้านการบริการไปจนถึงการศึกษา ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

หน้าจอ Multi-Touch แบบ Capacitive

SmoothTouch

จอแสดงผลของ Philips ใช้เทคโนโลยี Projected Capacitive รองรับการสัมผัสแบบ 10 จุดสำหรับการตอบสนองการสัมผัสอย่างลื่นไหล คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถใหม่กับแอปพลิเคชันที่รองรับการสัมผัส และกับแอปพลิเคชั่นเก่าของคุณให้กลับมามีชีวิตชีวาด้วยรูปแบบการสัมผัสด้วย 10 นิ้ว หรือเล่นเกมอันน่าตื่นเต้นกับเพื่อนของคุณก็ได้ รวมถึงการทำงานกับเพื่อนร่วมงานไม่ว่าจะที่ทำงานหรือที่โรงเรียนเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ดีและมีประสิทธิภาพ

กันน้ำและกันฝุ่น

กันน้ำและกันฝุ่น

สำหรับสภาพแวดล้อมเกือบจะสมบูรณ์แบบ คุณต้องการจอภาพที่ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำและฝุ่นที่เกิดขึ้นในทุกๆ วันของโลก การป้องกันทางเข้าถึง (IP) มีระดับตามที่กำหนดไว้ในมาตรฐานสากล IEC/EN 60529 ใช้เพื่อกำหนดระดับของประสิทธิภาพการปิดผนึกของกล่องหุ้มระบบไฟฟ้าเพื่อป้องกันการบุกรุกจากสิ่งแปลกปลอมและความชื้น เลือกหน้าจอสัมผัสของ Philips ที่ตรงตามมาตรฐาน IP สากลสำหรับการกันน้ำและฝุ่นบนพื้นผิวด้านหน้า ซึ่งสามารถรับมือกับน้ำกระเด็นและฝุ่นเป็นครั้งคราว ซึ่งเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในโลกแห่งความจริงมากมาย

ขาตั้งจอภาพแบบปรับได้

SmartStand

SmartStand ของ Philips ให้คุณปรับมุมได้อย่างยืดหยุ่น ด้วยโครงสร้างแบบ Z พร้อมด้วยการปรับความเอียงแบบนุ่มนวล การปรับความสูง และความสามารถในการพับได้ ทำให้คุณปรับตำแหน่งที่เหมาะกับหลักสรีรศาสตร์ได้หลากหลาย คุณสามารถปรับให้อยู่ในแนวตั้งเพื่อการควบคุมที่ดีกว่า หรือปรับให้เอนไปด้านหลังเพื่อให้ง่ายต่อการวาดและเขียน ยิ่งกว่านั้นคุณสามารถปรับให้จอแทบจะราบไปกับโต๊ะได้สำหรับแอปพลิเคชันบางประเภทที่ต้องใช้การทำงานแบบนี้

จอแสดงผล Full HD

จอแสดงผลแบบ Full HD 16:9

คุณภาพของภาพที่ไม่อาจมองข้าม จอแสดงผลทั่วไปให้ภาพคุณภาพดี แต่คุณอาจคาดหวังมากกว่านั้น จอแสดงผลนี้มีความละเอียดภาพขั้นสูงแบบ Full HD 1920 x 1080 ด้วยคุณภาพแบบ Full HD ที่มีรายละเอียดของภาพที่คมชัดพร้อมความสว่างสูง ความเข้มที่น่าทึ่งและสีสันที่สมจริงจึงให้การรับชมภาพประดุจชีวิตจริง

ความเปรียบต่างแบบไดนามิค - Smartcontrast

SmartContrast

SmartContrast เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips ที่จะวิเคราะห์ชนิดของเนื้อหาที่คุณกำลังชม และจะปรับสีและควบคุมความเปรียบต่างของแสงฉากหลังโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพและวิดีโอดิจิตอลที่ดีเยี่ยม หรือเมื่อเล่นเกมส์ที่มีโทนสีดำค่อนข้างมาก เมื่อคุณเลือกโหมดประหยัดพลังงาน เครื่องจะปรับความเปรียบต่างของภาพและแสงฉากหลังอย่างละเอียดเพื่อให้เข้ากับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ใช้งานสำนักงาน และยังลดการใช้พลังงานอีกด้วย

จอภาพดูสบายตา

โหมด EasyRead

โหมด EasyRead เพื่อประสบการณ์การอ่านที่เหมือนกระดาษจริง

ลดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อหน้าจอ

โหมด LowBlue

การวิจัยพบว่าเช่นเดียวกับรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตรายต่อสายตา แสงสีฟ้าคลื่นสั้นจากจอ LED ก็ทำให้เกิดอันตรายต่อสายและมีผลต่อสายตาในระยะยาว เพื่อสุขภาพ การตั้งค่าโหมด LowBlue ของ Philips จึงใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์อัจฉริยะเพื่อลดอันตรายที่เกิดจากแสงสีฟ้าคลื่นสั้น

หน้าจอไร้การสั่นไหว

เทคโนโลยีปราศจากการสั่นไหว

เนื่องจากวิธีการควบคุมความสว่างบนหน้าจอ LED Backlit ผู้ชมบางรายอาจรู้สึกถึงการสั่นไหวบนหน้าจอซึ่งทำให้ดวงตาอ่อนล้า เทคโนโลยีปราศจากการสั่นไหวของ Philips นำโซลูชันใหม่มาควบคุมความสว่างและลดการสั่นไหวเพื่อการรับชมที่สบายตายิ่งขึ้น

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด