วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

  วิทยุนาฬิกาดิจิตอล

  รูปทรงเพรียวบางเพื่อทุกไลฟ์สไตล์

  เพิ่มพื้นที่และเวลาสำหรับกิจกรรมยามเช้าของคุณด้วยวิทยุนาฬิกาขนาดกะทัดจาก Philips ที่มีจอ LCD ขนาดใหญ่พร้อมมีแสงพื้นหลัและปุ่มกดแบบปุ่มเดียว 5 ปุ่ม เพื่อเปิดฟังวิทยุรายการโปรดได้ง่ายๆ เริ่มต้นวันอย่างสบายๆ ด้วยวิทยุรายการโปรดหรือเสียง Buzzer ที่ค่อยๆ เพิ่มระดับเสียง

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รูปทรงเพรียวบางเพื่อทุกไลฟ์สไตล์

 • จอ LCD ชนิดแสงฉากหลังขนาดใหญ่ รับชมได้สบายตาในห้องที่มีไฟสลัว

  จอ LCD ชนิดแสงฉากหลังขนาดใหญ่ รับชมได้สบายตาในห้องที่มีไฟสลัว

  จอ LCD ชนิดแสงฉากหลังให้คุณมั่นใจได้ว่ารับชมได้สบายตา ใช้งานในสภาพแสงต่ำได้ และแสดงได้ข้อมูลชัดเจน

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset (ตั้งค่าล่วงหน้า) ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • ปลุกเช้าวันใหม่ด้วยเสียงจากวิทยุรายการโปรดหรือเสียงปลุก Buzzer

  ปลุกเช้าวันใหม่ด้วยเสียงจากวิทยุรายการโปรดหรือเสียงปลุก Buzzer

  ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยเพลงจากสถานีที่คุณชื่นชอบหรือด้วยเสียง buzzer เพียงตั้งให้วิทยุนาฬิกา Philips ปลุกคุณด้วยสถานีที่คุณเปิดฟังล่าสุดหรือด้วยเสียง buzzer เมื่อถึงเวลาที่ตั้งค่าไว้ วิทยุนาฬิกา Philips จะเปิดสถานีวิทยุนั้นหรือเปิดเสียง buzzer โดยอัตโนมัติ

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • เวลาปลุกแบบ Dual

  เวลาปลุกแบบ Dual

  ระบบเสียง Philips สามารถตั้งเวลาเตือนได้สองเวลา เวลาแรกสำหรับปลุกตัวคุณเอง และอีกเวลาสำหรับปลุกคนข้างกายคุณ

 • ปลุกซ้ำเมื่อเลื่อนการปลุก

  ปลุกซ้ำเมื่อเลื่อนการปลุก

  หากต้องการนอนหลับต่อ วิทยุนาฬิกา Philips มีคุณสมบัติเลื่อนการปลุก หากเสียงปลุกดังและตัวคุณต้องการนอนพักผ่อนต่ออีกสักนิด เพียงกดปุ่มปลุกซ้ำหนึ่งครั้ง แล้วกลับไปนอนต่อ 9 นาทีหลังจากนั้นเสียงปลุกจะดังขึ้นอีกครั้ง คุณสามารถกดปุ่มปลุกซ้ำได้ทุกๆ 9 นาทีจนกว่าคุณจะปิดเสียงปลุกพร้อมกัน

 • ฟังวิทยุสถานีโปรดด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวที่มีถึง 5 ปุ่ม

  ฟังวิทยุสถานีโปรดด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียวที่มีถึง 5 ปุ่ม

  ฟังวิทยุสถานีโปรดด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว

 • การแสดงเวลาปลุกจะแสดงเวลาตั้งปลุก

  การแสดงเวลาปลุกจะแสดงทั้งเวลาปัจจุบันและเวลาปลุกของคุณ หน้าจอที่คงที่ช่วยให้คุณไม่ต้องกดปุ่มเพื่อตรวจสอบว่าตั้งเวลาปลุกไว้แล้วหรือไม่ และตั้งไว้เวลาใด การแสดงเวลาปลุกสร้างความมั่นใจได้ว่าเวลาปลุกของคุณนั้นถูกต้อง และจะส่งเสียงปลุกตามเวลานั้น

 • ระบบตั้งเวลาปิดอัตโนมัติ จะปิดวิทยุในเวลาที่ตั้งไว้

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการฟังรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกสถานีวิทยุที่ต้องการฟังจนกระทั่งหลับไป วิทยุจาก Philips จะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้แล้วปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับหรือไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการสิ้นเปลืองไฟฟ้าอีกต่อไป

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ