วิทยุนาฬิกา

  ตื่นรับอรุณและพบกับลำแสงแห่งเวลา

  สนุกกับการเลือกแสดงเวลาได้บนพื้นผิวแบบใดก็ได้ตามต้องการ ปรับภาพให้คมชัดหรือกลับด้านเพื่อที่จะยังคงมองเห็นได้ชัดเจนและสามารถอ่านได้เสมอ ไม่ว่าจะอยู่บนผนังหรือเพดาน นาฬิกานี้ยังสามารถตั้งค่าได้โดยอัตโนมัติและมีเสียงปลุกให้เลือก ได้แก่ เสียงดนตรี วิทยุ หรือเสียงปลุก Buzzer ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

วิทยุนาฬิกา

Time Projection, FM การจูนแบบดิจิตอล, Dual alarm, การสำรองเวลาและการปลุก AJ5030/12 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ตื่นรับอรุณและพบกับลำแสงแห่งเวลา

ด้วย Time Projection

 • ตื่นรับเช้าวันใหม่ด้วยเสียงดนตรี เสียงปลุก Buzzer หรือเสียงวิทยุ

  ตื่นรับเช้าวันใหม่ด้วยเสียงดนตรี เสียงปลุก Buzzer หรือเสียงวิทยุ

  เริ่มต้นอย่างยอดเยี่ยมในแต่ละวันด้วยตัวเลือกเสียงเรียกการปลุก ที่มีเสียงเรียกและเสียงดนตรีเพื่อปลุกคุณจากเตียง หรือเลือกสถานีวิทยุสถานีโปรดเพื่อปลุกคุณจากความงัวเงีย

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้เพื่อความสะดวก

  เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset (ตั้งค่าล่วงหน้า) ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • Dual alarm สำหรับปลุกตัวคุณเองกับคนข้างกายในเวลาต่างกัน

  Dual alarm สำหรับปลุกตัวคุณเองกับคนข้างกายในเวลาต่างกัน

  ระบบเสียง Philips สามารถตั้งเวลาเตือนได้สองเวลา เวลาแรกสำหรับปลุกตัวคุณเอง และอีกเวลาสำหรับปลุกคนข้างกายคุณ

 • ปลุกซ้ำเมื่อเลื่อนการปลุก

  ปลุกซ้ำเมื่อเลื่อนการปลุก

  หากต้องการนอนหลับต่อ วิทยุนาฬิกา Philips มีคุณสมบัติเลื่อนการปลุก หากเสียงปลุกดังและตัวคุณต้องการนอนพักผ่อนต่ออีกสักนิด เพียงกดปุ่มปลุกซ้ำหนึ่งครั้ง แล้วกลับไปนอนต่อ 9 นาทีหลังจากนั้นเสียงปลุกจะดังขึ้นอีกครั้ง คุณสามารถกดปุ่มปลุกซ้ำได้ทุกๆ 9 นาทีจนกว่าคุณจะปิดเสียงปลุกพร้อมกัน

 • ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการฟังเพลงหรือรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกสถานีวิทยุที่ต้องการฟัง เพื่อให้ขับกล่อมให้คุณนอนหลับ วิทยุ Philips จะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ จากนั้นจะปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิด ช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรดจากดีเจรายการวิทยุ โดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับ หรือไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการสิ้นเปลืองไฟอีกต่อไป

 • มุมของการฉายเวลาปรับได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถมองเห็นได้ในทุกที่

  กำหนดสิ่งต่างๆ ในรูปแบบที่ตรงใจคุณด้วยนาฬิกาที่สามารถฉายเวลาได้ในทุกที่ที่ต้องการ เนื่องจากมีท่อฉายที่สามารถทำมุมการฉายภาพได้อย่างยืดหยุ่น ท่อนี้สามารถปรับได้ทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง โดยใช้ตัวควบคุมการปรับ คุณจึงสามารถได้ภาพในแบบที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นบนผนัง เพดาน หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใดก็ตาม นี่คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณสามารถดูเวลาได้โดยไม่จำเป็นจะต้องหันหน้ามองหา ช่างแสนสะดวกง่ายดายจริงๆ

 • ปรับโฟกัสได้เพื่อการฉายเวลาที่คมชัดสูงสุด

  พบกับภาพการฉายเวลาที่คมชัดอยู่เสมอด้วยตัวปรับโฟกัสที่ใช้งานง่ายดาย คุณสามารถปรับตัวควบคุมโฟกัสได้เพื่อให้ภาพที่ฉายคมชัดอยู่ในช่วง 1 ถึง 2.5 ม. แล้วชื่นชมกับภาพการฉายเวลาที่คมชัดชวนมองและชัดเจนอยู่เสมอ

 • การควบคุมการกลับด้านเพื่อกลับด้านภาพที่ฉาย

  วิทยุนาฬิกานี้จะฉายเวลาลงบนผนังหรือเพดานเพื่อความสะดวกในการดูเวลา ด้วยคุณสมบัติการควบคุมการกลับด้าน คุณจะสามารถหมุนเวลาที่ฉายได้ 180 องศาในทันที เพื่อจะได้สามารถมองเห็นได้ง่ายยิ่งขึ้นจากตำแหน่งใดก็ตามภายในห้อง

 • เสียบปลั๊กและตั้งเวลาโดยอัตโนมัติ

  นำนาฬิกาออกจากกล่อง เมื่อเสียบปลั๊กแล้ว นาฬิกาจะพร้อมให้ตั้งเวลาโดยอัตโนมัติ นาฬิกาอัจฉริยะเครื่องนี้จะอ่านข้อมูลที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าและตั้งเวลาที่ถูกต้องตามโซนเวลาที่เป็นค่าเริ่มต้น หากคุณอาศัยอยู่นอกโซนเวลาดังกล่าว ที่คุณต้องทำก็เพียงแค่กดปุ่มโซนเวลาและนาฬิกาจะรีเซ็ตเวลาให้โดยไม่ต้องอ่านคู่มือและเสียเวลากับการตั้งด้วยปุ่มที่ยุ่งยากอีกต่อไป

 • ระบบสำรองเวลาและการปลุกเตือน เพื่อการปลุกตรงเวลาแม้จะเกิดไฟฟ้าดับ

  เมื่อไฟฟ้าดับ นาฬิกาอัจฉริยะเครื่องนี้ยังคงรักษาเวลาและการตั้งค่าที่แน่นอนของคุณไว้ ตารางการปลุกยังทำงานแม้จอแสดงผลจะปิดอยู่ก็ตามเนื่องจากมีแบตเตอรี่ที่ติดตั้งภายในเครื่อง เมื่อกระแสไฟทำงานตามปกติอีกครั้ง คุณก็ไม่จำเป็นต้องตั้งเวลาและตั้งค่าต่างๆ ใหม่ และยิ่งไปกว่านี้ แม้ว่าแหล่งจ่ายไฟจะยังคงไม่มีไฟก็ตาม แต่แบตเตอรี่ก็ยังมีพลังงานที่เพียงพอในการให้เสียงปลุกเมื่อถึงเวลาที่คุณตั้งไว้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ตื่นสายอย่างแน่นอน

 • ความสว่างในการแสดงผลแบบปรับได้เพื่อความสบายตาในการดู

  ความสว่างในการแสดงผลแบบปรับได้ช่วยให้คุณปรับแต่งการแสดงผลให้ตรงตามความต้องการของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ