ระบบเชื่อมต่อความบันเทิง

  ระบบเชื่อมต่อความบันเทิง

  เพลิดเพลินกับเพลง iPod เร้าใจในพลังเสียงคุณภาพเยี่ยม

  มีความสุขในการชมวิดีโอโปรดของคุณด้วยวิธีง่ายๆ โดยหมุน iPod จากแนวตั้งเป็นแนวนอนบนระบบเชื่อมต่อความบันเทิง DC910 ของ Philips ยิ่งไปกว่านั้น ลำโพงคู่ wOOx ยังให้เสียงเบส ทุ้มลึก ทรงพลัง ไม่ว่าคุณจะเล่นจากแหล่งกำเนิดเสียงใดก็ตาม! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ระบบเชื่อมต่อความบันเทิง

แท่นหมุนได้, ช่องเสียบการ์ด SD และ USB DC910/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เพลิดเพลินกับเพลง iPod เร้าใจในพลังเสียงคุณภาพเยี่ยม

ด้วยลำโพง wOOx

 • วาง iPod Touch ของคุณได้ไม่ว่าจะในแนวตั้งหรือแนวนอน

  วาง iPod Touch ของคุณได้ไม่ว่าจะในแนวตั้งหรือแนวนอน

  อุปกรณ์ Accelerometer ใน iPod touch จะปรับเปลี่ยนวิธีแสดงภาพโดยอัตโนมัติ ถ้าคุณหมุน iPod touch จากแนวตั้งเป็นแนวนอนหรือกลับกัน ข้อมูลในภาพจะสลับไปมา ตัวเชื่อมต่อภายในสำหรับ iPod บนระบบ Philips ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้รองรับคุณสมบัตินี้ คุณจึงสามารถเปลี่ยนทิศทางการแสดงภาพของตัวเชื่อมต่อ เพื่อให้คุณดูเว็บเพจ ภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอ ในมุมมองที่เหมาะสมกับหน้าจอ iPod touch ของคุณ

 • ลำโพงคู่ wOOx ให้พลังเสียงเบสที่ดีเยี่ยม

  ลำโพงคู่ wOOx ให้พลังเสียงเบสที่ดีเยี่ยม

  เทคโนโลยี wOOx ที่ให้เสียงเบสที่ดีเยี่ยมด้วยการตรวจจับแล้วขยายสัญญาณเสียงเบสความถี่ต่ำ เพื่อเสียงเบสที่ทุ้มลึกเต็มไปด้วยพลัง

 • เล่นและชาร์จ iPod ของคุณได้พร้อมกัน

  เล่นและชาร์จ iPod ของคุณได้พร้อมกัน

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณไปในระหว่างที่ชาร์จ iPod! ตัวเชื่อมต่อซึ่งต่อ iPod ของคุณเข้ากับระบบเชื่อมต่อความบันเทิงช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod ของคุณไปด้วย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองไฟแบตเตอรี่ของ iPod ใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อนาวิเกต เลือกและเล่นเพลงที่เก็บไว้ใน iPod ของคุณ ระบบเชื่อมต่อความบันเทิงจะชาร์จ iPod ของคุณโดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • USB Direct และช่องเสียบการ์ด SD/MMC สำหรับเล่นเพลง MP3/WMA

  USB Direct และช่องเสียบการ์ด SD/MMC สำหรับเล่นเพลง MP3/WMA

  ด้วยการถ่ายโอนไฟล์อย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถสนุกและเพลิดเพลินกับการฟังเพลงระบบดิจิตอลผ่าน USB Direct และช่องเสียบการ์ด SD/MMC เพียงเสียบอุปกรณ์เข้าในพอร์ต USB หรือใส่การ์ดหน่วยความจำลงในช่องเสียบการ์ด SD/MMC ในระบบเสียง Philips คุณจะสามารถเล่นเพลงและดูภาพถ่ายได้จากเครื่องโดยตรง คุณจึงแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทันที!

 • รูปทรงเพรียวบางมีสไตล์ ตั้งวางบนโต๊ะหรือติดผนังได้ตามต้องการ

  รูปทรงเพรียวบางมีสไตล์ ตั้งวางบนโต๊ะหรือติดผนังได้ตามต้องการ

  ด้วยรูปแบบที่เพรียวบางผสานกับคุณสมบัติที่เพียบพร้อมอย่างลงตัว ระบบเสียง Philips ถูกออกแบบให้สามารถกลมกลืนเข้ากับห้องของคุณได้อย่างชาญฉลาด ตัวฐานมีขาตั้งซึ่งช่วยให้วางบนชั้นหรือในตู้ได้อย่างมั่นคง และเมื่อติดผนังยังสามารถเลือกติดได้หลากหลายและคล่องตัวเช่นเดียวกับการวางปกติ

 • ใช้รีโมทคอนโทรลเพียงตัวเดียวสำหรับระบบ และ iPod ของคุณ

  ใช้รีโมทคอนโทรลเพียงตัวเดียวสำหรับระบบ และ iPod ของคุณ

  ด้วยการใช้รีโมทคอนโทรลเพียงตัวเดียวของ Philips คุณสามารถนาวิเกตระบบเพลง Philips และ iPod เพื่อเลือกดูเพลงนับร้อยได้อย่างง่ายดายโดยการกดครั้งเดียว สามารถเลือกแสดงข้อมูลโดยเรียงตามรายการเพลง อัลบั้ม ศิลปิน ประเภทหรือแทร็ค ทำให้การนาวิเกตเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ควบคุมการดำเนินการต่างๆ ไว้ในมือคุณและให้คุณมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 • จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • กำลังขับทั้งหมด 30W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 30W RMS
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ