ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  Bluetooth

  ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

  บัดนี้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงเชื่อมต่อได้แบบไร้สายด้วยการสตรีมจาก Bluetooth และรับประสบการณ์ที่มากกว่าเสียงดนตรี การเล่นเกม หรือรับชมภาพยนตร์ได้ทันที ด้วยการเชื่อมต่อและซิงค์ iPod/iPhone/iPad ของคุณกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB โดยใช้พลังงานจากการเสียบเคเบิลหรือจากแบตเตอรี่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

สำหรับ iPod/iPhone/iPad, แบตเตอรี่/ไฟ AC DS3500/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • เชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad ได้ แม้เก็บในซอง

  เชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad ได้ แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายจาก Philips ใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ระดับเสียงอะคูสติก 3L เปี่ยมคุณภาพที่อยู่ในวูฟเฟอร์สอดรับอย่างลงตัวกับท่อเสียงเบสแบบ Back Firing ที่แม่นยำเพื่อขับเสียงเบสที่หนักแน่นและเร้าใจจากลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการฟังที่ดื่มด่ำเหมือนจริง

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับ iPod/iPhone/iPad

  จะเชื่อมต่อ iPod, iPhone หรือ iPad ของคุณ แท่นวางสวยงามแม้ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่อ แท่นวาง Fidelio ต่างจากแท่นวางอื่นๆ ด้วยการออกแบบอย่างหรูหรา ไม่ว่าจะเชื่อมต่ออยู่หรือไม่ เพิ่มความงามหรูให้กับชั้นวางหรือโต๊ะของคุณด้วยแท่นวางที่สวยสะดุดตานี้

 • ลำโพงนีโอไดเมียมเพื่อเสียงที่สมดุล

  นีโอไดเมียมเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในการสร้างสนามแม่เหล็กที่มีความแรงอย่างยิ่ง เพื่อความไวของคอยส์เสียงที่มากขึ้น การตอบสนองเสียงเบสที่ดีขึ้น และให้คุณภาพเสียงที่สมดุล

 • การซิงโครไนซ์ iPod/ iPhone/iPad กับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่าน USB

  เชื่อมต่อ เล่น ซิงค์ และชาร์จเครื่อง! ค้นหาเพลงที่คุณชื่นชอบใน iPod, iPhone หรือ iPad ได้ในขณะชาร์จและซิงค์โครไนซ์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่าน USB และเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงระดับสุดยอดพร้อมความสะดวกสบายที่ทั่วถึงยากจะต้านทาน ให้เสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมเล่นต่อไปเรื่อยๆ ด้วยพลังไฟที่ไม่มีวันหมด

 • เอฟเฟกต์เสียงเพื่อการเล่นเกมที่เยี่ยมยอดผ่าน Bluetooth

  การเล่นเกมจะไม่สมบูรณ์แบบเลย หากปราศจากเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้ การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพาใดๆ ของคุณจะตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ด้วยลำโพงเชื่อมต่อของ Philips ที่เพิ่มความกระหึ่มลงไปในเสียง สามารถฟังเสียงที่ดังและชัดเจน แล้วประสบการณ์การเล่นเกมของคุณก็จะก้าวสู่ระดับใหม่ ยิ่งกว่านั้นคุณยังสะดวกสบายได้มากขึ้น ด้วยการฟังผ่านทาง Bluetooth เพียงแค่ทำการเชื่อมต่อ Bluetooth ไร้สายระหว่างอุปกรณ์พกพาเข้ากับลำโพงเชื่อมต่อ แล้วเล่นได้เลย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ