ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

  ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะทำงานหรือที่ใดก็ตาม ลำโพงเชื่อมต่อดีไซน์หรูหราก็สามารถส่งผ่านเสียงชัดเจนสดใสดุจคริสตัลเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาส่วนตัวของคุณได้ และมีการสตรีมเพลงผ่าน Bluetooth ไร้สาย ทั้งยังซิงโครไนซ์ iPod/iPhone/iPad ของคุณกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงที่เหมาะกับบ้านของคุณ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • กำลังขับทั้งหมด 20W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 20W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก

  ระดับเสียงอะคูสติก 3L เปี่ยมคุณภาพที่อยู่ในวูฟเฟอร์สอดรับอย่างลงตัวกับท่อเสียงเบสแบบ Back Firing ที่แม่นยำเพื่อขับเสียงเบสที่หนักแน่นและเร้าใจจากลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการฟังที่ดื่มด่ำเหมือนจริง

 • การสตรีมเพลงผ่าน Bluetooth จาก iPod/iPhone/iPad

  Bluetooth คือเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายช่วงสั้นที่มีสัญญาณแรงและประหยัดไฟ เทคโนโลยีนี้ทำให้การเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์ Bluetooth อื่นเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถเล่นเพลงที่ชื่นชอบจาก iPod, iPhone หรือ iPad บนระบบเสียงของ Philips ได้ - สะดวกสบาย ทุกเมื่อที่ต้องการ

 • การซิงโครไนซ์เครื่องคอมพิวเตอร์กับ iPod/iPhone/iPad ของคุณ

  เชื่อมต่อ เล่น ซิงค์ และชาร์จเครื่อง! ค้นหาเพลงที่คุณชื่นชอบใน iPod, iPhone หรือ iPad ได้ในขณะชาร์จและซิงค์โครไนซ์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณผ่าน USB และเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงระดับสุดยอดพร้อมความสะดวกสบายที่ทั่วถึงยากจะต้านทาน ให้เสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมเล่นต่อไปเรื่อยๆ ด้วยพลังไฟที่ไม่มีวันหมด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ