ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  ถูกออกแบบให้พกพาไปได้ทุกที่

  เครื่องเล่นขนาดกะทัดรัดและพกพาได้สะดวก ลำโพงเชื่อมต่อนี้เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาสำหรับการเดินทางที่มอบเสียงเปี่ยมพลังจาก iPod/iPhone ของคุณได้อย่างน่าทึ่ง เพื่อให้คุณได้สัมผัสความบันเทิงจากพลังเสียงคุณภาพเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ถูกออกแบบให้พกพาไปได้ทุกที่

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  DBB รักษาโทนเสียงต่ำเพื่อให้มีเสียงเบสที่ลุ่มลึกทุกระดับเสียง

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • เชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad ได้ แม้เก็บในซอง

  เชื่อมต่อ iPod/iPhone/iPad ได้ แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายจาก Philips ใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  DockStudio App ฟรี สำหรับวิทยุอินเตอร์เน็ตและความสามารถที่น่าสนใจอื่นๆ

  แอปพลิเคชันฟรีช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นอื่นๆ ให้ลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ บอกเวลา และแม้แต่ใช้รูปภาพโปรดของคุณเป็นภาพพื้นหลัง ด้วย DockStudio คุณยังสามารถฟังสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตนับพันทั่วโลก การอัพเดตเพิ่มเติมของสกินและฟังก์ชันใหม่ๆ จะมีมาอีกในไม่ช้า

 • เอฟเฟกต์เสียงเพื่อการเล่นเกมที่เยี่ยมยอดผ่าน Bluetooth

  การเล่นเกมจะไม่สมบูรณ์แบบเลย หากปราศจากเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้ การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพาใดๆ ของคุณจะตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ด้วยลำโพงเชื่อมต่อของ Philips ที่เพิ่มความกระหึ่มลงไปในเสียง สามารถฟังเสียงที่ดังและชัดเจน แล้วประสบการณ์การเล่นเกมของคุณก็จะก้าวสู่ระดับใหม่ ยิ่งกว่านั้นคุณยังสะดวกสบายได้มากขึ้น ด้วยการฟังผ่านทาง Bluetooth เพียงแค่ทำการเชื่อมต่อ Bluetooth ไร้สายระหว่างอุปกรณ์พกพาเข้ากับลำโพงเชื่อมต่อ แล้วเล่นได้เลย

 • ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับ iPod/iPhone/iPad

  จะเชื่อมต่อ iPod, iPhone หรือ iPad ของคุณ แท่นวางสวยงามแม้ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่อ แท่นวาง Fidelio ต่างจากแท่นวางอื่นๆ ด้วยการออกแบบอย่างหรูหรา ไม่ว่าจะเชื่อมต่ออยู่หรือไม่ เพิ่มความงามหรูให้กับชั้นวางหรือโต๊ะของคุณด้วยแท่นวางที่สวยสะดุดตานี้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ