ระบบ Mini Hi-Fi

  เล่น DVD และ MP3-CD

  พลังแห่งภาพและเสียงที่ให้คุณดื่มด่ำได้เต็มที่จาก FWD17 เล่นได้ทั้ง DVD และ MP3-CD ระบบ Dolby Digital ช่วยให้คุณชมภาพยนตร์ได้อย่างดีเยี่ยม ประทับใจไปกับเสียงที่ทรงพลังด้วยระบบ Dynamic Bass Boost และ 1200W PMPO

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เล่น DVD และ MP3-CD

 • Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสหนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสหนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  คุณสมบัติคาราโอเกะในเครื่องเล่น DVD ของคุณให้คุณสนุกสนานกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องและมีความสุขกับการร้องเพลงและเสียงเพลงอย่างเต็มที่ และสามารถทำให้เสียงดีขึ้นด้วยการเพิ่มเสียงเอ็คโค่เข้าไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ปุ่มควบคุมทำให้คุณสามารถเลือกระดับเสียงตามระดับช่วงเสียงของคุณได้

 • 2x30W RMS/ 1200W PMPO

  2x30W RMS/ 1200W PMPO
 • ช่องใส่เทปคาสเซ็ตต์สเตอริโอ

  ช่องใส่เทปคาสเซ็ตต์สเตอริโอ
 • จูนเนอร์ AM/FM

  จูนเนอร์ AM/FM
 • Dolby Digital สำหรับชมภาพยนตร์หรือคอนเสิร์ตในระบบเสียงรอบทิศทาง

  จากการที่ Dolby Digital และ DTS ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ