โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  โฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนเนล

  เพลิดเพลินกับพลังของโรงภาพยนตร์ภายในบ้านที่มีลำโพง 3D Angled

  สัมผัสประสบการณ์ระบบเสียงการชมภาพยนตร์ในบ้านถึงขีดสุดด้วยลำโพงไดนามิค 3 ทิศทาง! ให้คุณสัมผัสความบันเทิงที่คุณชื่นชอบ รวมทั้ง 3D Blu-ray ได้ในระบบโฮมเธียเตอร์ 5000 ซีรี่ส์ จาก Philips ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับพลังของโรงภาพยนตร์ภายในบ้านที่มีลำโพง 3D Angled

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • 3D Angled Speaker กระจายเสียงไปรอบห้องอย่างทั่วถึง

  3D Angled Speaker กระจายเสียงไปรอบห้องอย่างทั่วถึง

  ลำโพง 3 ทิศทางมีไดรเวอร์ที่เป็นมุมซึ่งไม่เพียงแค่ให้เสียงด้านหน้าเท่านั้นแต่ยังให้เสียงด้านข้างอีกด้วย การสร้างจุดรับฟังที่กว้างขึ้นทำให้คุณเพลิดเพลิดกับสุนทรีย์แห่งการฟังเสียงในระบบเซอร์ราวด์เหมือนในโรงภาพยนตร์

 • ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ตัวเลือกลำโพงด้านหลังแบบไร้สายช่วยขจัดปัญหาสายเกะกะ

  ลำโพงด้านหลังแบบไร้สายให้ความยืดหยุ่นและคล่องตัวในการจัดวางลำโพง เราได้พัฒนาลำโพงแบบไร้สายที่ใช้เทคโนโลยีที่ปราศจากคลื่นรบกวนเพื่อช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสาย

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  ระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Smart TV มีชุดคุณสมบัติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ได้แก่ Net TV, DLNA และ MyRemote โดย Net TV นำข้อมูลและความบันเทิงออนไลน์ที่หลากหลายมาไว้ในโทรทัศน์ของคุณ เพียงเลือก Net TV ในเมนูหน้าหลัก และเริ่มการเลือกบริการต่างๆ เช่น ร้านค้า Video-on-demand* ที่ออกอากาศล่าสุดด้วยคุณภาพระดับ HD และ Catch-up TV นอกจากนี้ DLNA ให้คุณสามารถเข้าถึงภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์ที่จัดเก็บใน PC ของคุณได้อย่างสบายๆ หารีโมทคอนโทรลไม่เจอใช่หรือไม่ เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต PC ของคุณควบคุมโฮมเธียเตอร์ผ่านแอปพลิเคชัน MyRemote ของ Philips

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ให้เสียงชั้นเลิศจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงความละเอียดสูงของคุณ

 • เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS ช่วยให้คุณได้ฟังเสียงเบสที่ทุ้มที่สุดจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด โดยบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำแล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ เสียงที่ได้จึงกระหึ่มจับใจ ให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นเต็มรูปแบบ

 • ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่โดดเด่นเพื่อเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ง่าย

  ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่โดดเด่นเพื่อเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ง่าย

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • กำลังไฟ 1000W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง

  กำลังไฟ 1000W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ในการตรวจสอบว่า Video on Demand มีพร้อมใช้งานในประเทศของคุณหรือไม่ โปรดเยี่ยมชมที่ www.philips.com/blu-ray

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ