ระบบ Micro Hi-Fi ไร้สาย

  ระบบ Micro Hi-Fi ไร้สาย

  อิสระทางดนตรี

  เพลิดเพลินกับการฟังเพลงในแบบของคุณ ด้วยเสียงที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริงและเต็มไปด้วยพลัง! MCi500H ความจุ 160GB ที่รวมทุกอย่างไว้เป็นหนึ่งเดียวให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นแผ่น HDD ถ่ายโอนเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ พลักแอนด์เพลย์จากอุปกรณ์ USB หรือฟังเพลงอย่างไม่จำกัดบนวิทยุอินเตอร์เน็ต ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

อิสระทางดนตรี

เพลิดเพลินกับเพลงไร้สายทั้งหมดของคุณได้ในระบบเดียว

 • ค้นหาได้ทั้งตัวอักษรและตัวเลขด้วยรีโมทคอนโทรล

  ค้นหาได้ทั้งตัวอักษรและตัวเลขด้วยรีโมทคอนโทรล

  ฟังก์ชันการค้นหาด้วยอักษรบนแผงปุ่มควบคุมรีโมทคอนโทรลช่วยให้คุณค้นหาศิลปิน เพลงหรืออัลบั้มที่คุณชื่นชอบ ด้วยการกด 'ค้นหา' บนรีโมทคอนโทรลแล้วพิมพ์ตัวอักษร 1-2 ตัวแรกหรือหมายเลขของ ชื่อเพลง ศิลปินหรืออัลบั้มที่คุณต้องการ คุณจะได้รับข้อมูลที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณ ไม่ต้องเสียเวลากับการเลื่อนดูคอลเลคชันทั้งหมดหรือดูรายการเพลงทีละบรรทัด

 • สามารถขยายระบบของคุณได้ด้วยการเพิ่มสถานี Wi-Fi ได้มากถึง 5 สถานี

  สามารถขยายระบบของคุณได้ด้วยการเพิ่มสถานี Wi-Fi ได้มากถึง 5 สถานี

  เติมความมีชีวิตชีวาให้บ้านของคุณด้วยเสียงดนตรี โดยไม่มีสายไฟ สายเคเบิล และไม่มีความยุ่งยากในการเลือกเพลงโปรดของสมาชิกในครอบครัว ไม่เพียงแต่คุณสามารถจัดเก็บและเล่นเพลงจาก Streamium wireless music center ได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถสตรีมเพลงหนึ่งเพลง หรือสตรีมเพลงที่แตกต่างกันได้สูงสุดถึง 5 สถานี Streamium ภายในบ้านคุณ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติที่ล้ำสมัย เช่น My Room, My Music และ Music Broadcast ให้คุณเพลิดเพลินไปกับดนตรีได้ทุกๆ ที่ในบ้านคุณ

 • 2x50W RMS เสียง Hi-Fi ด้วยระบบขยายเสียงดิจิตอล Class "D"

  2x50W RMS เสียง Hi-Fi ด้วยระบบขยายเสียงดิจิตอล Class "D"

  เติมชีวิตชีวาให้กับห้องของคุณด้วยเพลงที่คุณชื่นชอบพร้อมกำลังขับ 2x50W RMS และระบบขยายเสียงดิจิตอล Class "D" ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ที่มีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ระบบขยายเสียงดิจิตอลยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB แบบดั้งเดิม ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนั้นเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

 • อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานและเข้าใจง่ายพร้อมแสดง Album Art

  อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานและเข้าใจง่ายพร้อมแสดง Album Art

  อินเตอร์เฟซผู้ใช้ของ GoGear ที่ใช้งานและเข้าใจง่ายเป็นผลจากการสร้างสรรค์เทคโนโลยีการนาวิเกตขั้นสูง ซึ่งไม่เพียงช่วยให้นาวิเกตได้รวดเร็วและราบรื่นแต่ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มัลติมีเดียที่ควบคุมและตอบสนองได้ดังใจ ด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาดของ Album Art ซึ่งแสดงปกอัลบั้มแผ่นซีดีที่มีในไฟล์เพลง เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบ เหมือนได้รำลึกความทรงจำที่ดีของวันวานที่คุณเปิดดูปกอัลบั้มแผ่น CD หรือแผ่นเสียงขนาดใหญ่ขณะเพลิดเพลินไปกับเพลงของคุณ

 • ฮาร์ดดิสก์ขนาด 160GB สามารถจัดเก็บแผ่นซีดีได้สูงสุด 2000 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ขนาด 160GB สามารถจัดเก็บแผ่นซีดีได้สูงสุด 2000 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 160 GB ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เสียงดิจิตอลของคุณ และเล่น CD ได้มากถึง 2000 แผ่น ประหยัดพื้นที่ จัดการคอลเลคชันเสียงอย่างชาญฉลาด เข้าใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว

 • สถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี

  สถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี

  Streamium มีสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี คุณสามารถฟังเพลงจากสถานีต่างๆ ทั่วโลกโดยเชื่อมต่อ Streamium กับอินเตอร์เน็ต และรับฟังรายการโปรดแบบออนไลน์ได้ในระบบเสียงโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์

 • ค้นหาคอลเล็กชันของคุณด้วยชื่ออัลบั้ม ศิลปิน ประเภทและเพลง

  โหลดคอลเลคชันเพลงของคุณเก็บไว้ที่ฮาร์ดไดรฟ์ในตัวของระบบ Micro Hi-Fi ไร้สาย Streamium หรือบนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับทุกเพลง ได้ทุกเวลา ระบบจะเข้าใช้ข้อมูลเพลงของคุณผ่านทาง Windows Media Player (WMP) ด้วยเซิร์ฟเวอร์ UPnP ในตัว คุณจึงสามารถใช้ระบบเพื่อเลือกดูข้อมูลเพลงทั้งหมดตามอัลบั้ม ศิลปิน ประเภทหรือเพลงได้ง่ายดาย

 • ทวิตเตอร์โดม Hi-Fi และซับวูฟเฟอร์ 13.3 ซม. (5.25")

  ระบบ Micro Hi-Fi ไร้สาย Streamium ใช้ตัวแปลงสัญญาณไฮไฟที่มีคุณภาพสูง ทวีตเตอร์แบบ Soft Dome 1" ผลิตจากไหมแท้ซึ่งสามารถปลดปล่อยรายละเอียดของดนตรีได้อย่างชัดเจนเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นเสียงที่เน้นหนักหรือเสียงกึกก้อง ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานก็ประทับใจไม่แพ้กันด้วยวูฟเฟอร์ระดับเสียงกลางขนาด 5.25" ที่ประกอบด้วยกรวยกระดาษประสิทธิภาพสูงที่มีข้อดีคือน้ำหนักเบาและทนทาน ซึ่งทำหน้าที่ทรานเซียนต์ได้อย่างเป็นเลิศและคงไว้ซึ่งอรรถรสความบันเทิงที่มีความถี่ตอบสนองที่สม่ำเสมอที่สุดได้ถึง 4kHz ผลลัพธ์ที่ได้คือดนตรีที่ผสมผสานกันระหว่างเสียงร้องที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติที่สุดแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงเบสแบบไดนามิกอันทรงพลัง

 • เพียงลากและวางเพลงของคุณจากเครื่องคอมพิวเตอร์

  ซอฟต์แวร์ WADM Wireless Audio Device Management (ที่ให้มา) ของ Philips ให้คุณคัดลอกคอลเลคชันเพลงที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ไปยังฮาร์ดดิสก์ของเซ็นเตอร์ Streamium ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายด้วยเทคโนโลยีลากและวาง คุณจึงเพลิดเพลินกับคอลเลคชันเพลงได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์

 • เล่นและริป CD ด้วยระบบค้นหาข้อมูลเพลงอัตโนมัติ Gracenote

  เมื่อคุณใส่ CDใน Streamium Wireless Music Center ฐานข้อมูลออนไลน์ Gracenote? ภายในจะค้นหาข้อมูลอัลบั้ม ศิลปิน และแทร็คอัตโนมัติ Gracenote? เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของเทคโนโลยีการจำเสียงเพลง และการส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง จึงไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลเพลงด้วยมือ Gracenote? ให้คุณจัดการเพลงได้ง่ายตามศิลปิน อัลบั้ม ประเภท หรือชื่อเพลง ขณะเล่น CD Streamium จะแปลงเพลงเป็นรูปแบบ MP3 และจัดเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ภายใน

 • พลักแอนด์เพลย์โดยตรงจากอุปกรณ์หน่วยความจำแฟลช USB

  เมื่อคุณเลือกโหมด USB Direct บน Streamium คุณสามารถฟังเพลงจากเครื่องเล่นแบบพกพา USB ได้ทันที และกลับไปเล่นเพลงผ่านเซ็นเตอร์ หรือสถานี Streamium USB Direct ให้คุณเล่นไฟล์เพลง MP3, AAC และ WMA ได้จากอุปกรณ์ USB คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงเพลงพร้อมคุณภาพเสียงเต็มพลังได้ทุกที่ในบ้าน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ