วิทยุแบบดั้งเดิม

  วิทยุแบบดั้งเดิม

  วิทยุแบบดั้งเดิม

  ให้วิทยุแบบดั้งเดิมจาก Philips เติมเต็มประสบการณ์การรับฟังของคุณ ด้วยการออกแบบในสไตล์ที่น่าจดจำในปี 1955 ของวิทยุ Philips ซึ่งสามารถเล่นและชาร์จไฟ iPod และ iPhone ได้ และมีจูนเนอร์ FM ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

วิทยุแบบดั้งเดิม

สีครีม, อุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ORD7105C/00 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

วิทยุแบบดั้งเดิม

 • เล่นและชาร์จ iPod/iPhone ของคุณได้พร้อมกัน

  เล่นและชาร์จ iPod/iPhone ของคุณได้พร้อมกัน

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณขณะชาร์จ iPod/iPhone! อุปกรณ์เชื่อมต่อซึ่งต่อ iPod ของคุณเข้ากับระบบเชื่อมต่อความบันเทิงช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod/iPhone ในขณะเดียวกัน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ระบบเชื่อมต่อความบันเทิงจะชาร์จอุปกรณ์พกพา โดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่มีพลัง เสียงเบสที่ลึกกว่า

  ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่มีพลัง เสียงเบสที่ลึกกว่า

  ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่ลึกจากระบบลำโพงขนาดกะทัดรัด ซึ่งแตกต่างจากระบบลำโพงทั่วไปโดยมีการเพิ่มท่อเสียงเบสที่กำหนดเสียงให้เท่ากับวูฟเฟอร์เพื่อให้การโรยตัวของเสียงความถี่ต่ำของระบบมีความเหมาะสมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงเบสที่ควบคุมได้มากขึ้นและความผิดเพี้ยนน้อยลง ระบบทำงานโดยการสั่นมวลอากาศในท่อเสียงเบสให้สั่นสะเทือนคล้ายกับวูฟเฟอร์ทั่วไป ร่วมกับการตอบสนองของวูฟเฟอร์ ระบบจะขยายเสียงความถี่ต่ำโดยรวมเพื่อสร้างมิติใหม่ของเสียงเบสที่หนักแน่น

 • ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  ระบบเชื่อมต่อสำหรับ iPod/iPhone ใช้ได้แม้เก็บในซอง

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของช่องใส่แบบสปริงแสนสะดวกสบายใช้งานได้กับ iPod หรือ iPhone โดยไม่ต้องมีอะแดปเตอร์พิเศษ นอกจากนี้ยังทำงานได้แม้เก็บโทรศัพท์ไว้ในซอง เพียงเชื่อมต่อ iPod หรือ iPhone ของคุณตามปกติ คุณก็สามารถสนุกกับเพลงอย่างไม่มีข้อจำกัด

 • แอปพลิเคชัน HomeStudio ฟรี เพื่อประสบการณ์วิทยุและการตื่นนอนอันยอดเยี่ยม

  แอปพลิเคชัน HomeStudio ฟรี เพื่อประสบการณ์วิทยุและการตื่นนอนอันยอดเยี่ยม

  ไม่มีวิธีที่ดีไปกว่าการปลุกหรือการฟังวิทยุด้วยแอปพลิเคชัน HomeStudio ฟรีจาก Philips เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน จาก Apple App Store เพื่อเพลิดเพลินกับคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจ การตั้งค่าการปลุกขั้นสูง เช่น ให้คุณสามารถตั้งค่าการปลุกแบบยืดหยุ่นได้มากขึ้น - รวมทั้งระดับเสียงปลุก ระยะเวลา วันที่และเสียง นอกจากนี้คุณยังได้รับอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับการฟังวิทยุด้วยฟังก์ชันตั้งค่าสถานีล่วงหน้าซึ่งง่ายต่อการใช้งาน

 • การซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone เมื่อมีการเชื่อมต่อ

  การซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone เมื่อมีการเชื่อมต่อ

  เมื่อทำการเชื่อมต่อ ชุดระบบเชื่อมต่อนี้จะซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับ iPod/iPhone ของคุณในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ด้วยคุณสมบัติที่สะดวกนี้ คุณจึงไม่ต้องตั้งเวลาด้วยตัวเอง

 • ช่องสัญญาณเสียงเข้าสำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาได้ง่าย

  ช่องสัญญาณเสียงเข้าสำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาได้ง่าย

  ทำให้การเชื่อมต่อง่ายและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์แบบพกพา เพียงเสียบปลั๊กอุปกรณ์กับพอร์ต AUDIO-IN (3.5 มม.) ของชุด Philips สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์การเชื่อมต่อจะอยู่ที่เอาต์พุตหูฟัง เมื่อเชื่อมต่อได้สำเร็จคุณสามารถเพลิดเพลินกับคอลเลคชันเพลงของคุณทั้งหมดได้โดยตรงจากชุดลำโพงคุณภาพเยี่ยม Philips ให้เสียงที่ไพเราะยิ่งขึ้น

 • การตีความใหม่แบบร่วมสมัยของการออกแบบ Philetta อันโดดเด่น

  การตีความใหม่แบบร่วมสมัยของการออกแบบ Philetta อันโดดเด่น

  ได้รับแรงบันดาลใจจากวิทยุแบบดั้งเดิมในปี 1955 - วิทยุแบบดั้งเดิมรุ่นนี้ยังคงไว้ซึ่งส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของวิทยุ Philips ในปี 1955 อันเป็นตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Philetta "254" ในครั้งนั้นวิทยุแบบกะทัดรัดสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นด้วยรูปลักษณ์เรียบง่าย เสียงกระหึ่ม และการรับสัญญาณที่ชัดเจน วิทยุ Philips คือมรดกที่ย้อนกลับสู่ปี 1927 วิทยุหลายรุ่นได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของวิทยุที่มีชื่อเสียงและเป็นสิ่งของสำหรับนักสะสมเป็นเวลาหลายทศวรรษแล้ว

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ