ทีวี LCD

  Wi-Fi

  เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์

  สะกดทุกอารมณ์ด้วยพลังแห่ง Ambilight ที่มี Perfect Pixel HD Engine, LED Pro และคุณภาพเสียงเต็มพลัง ให้คุณสัมผัสประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ได้ในห้องนั่งเล่นของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์

ด้วย Ambilight และ LED Pro

 • Ambilight Spectra 3 สำหรับสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  Ambilight Spectra 3 สำหรับสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra 3 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ TV ให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ด้วย Ambilight Spectra 3 คุณจะสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านอย่างแท้จริง!

 • Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ให้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใสและการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณกำลังชมภาพประเภทใด ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ จากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัพเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วยทีวีอินเตอร์เน็ต เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีอินเตอร์เน็ตของคุณโดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์ของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรล เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการอินเตอร์เน็ตทีวียอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้งานภาพที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรล

 • LED Pro สำหรับภาพความเข้มสูงสุดและสีสันที่สดใส

  LED Pro สำหรับภาพความเข้มสูงสุดและสีสันที่สดใส

  เพลิดเพลินกับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและใช้พลังงานน้อยลง 50% ด้วยจอ Philips LED Pro ที่ได้รับรางวัล ด้วย LED นับพันที่ได้รับการเลือกเฟ้นให้นำมาใช้งานเป็นแสงพื้นหลังสำหรับจอภาพจึงให้แสงเจิดจ้าในบริเวณภาพที่สว่าง และลดความสว่างให้ต่ำสุดในบริเวณที่มีความเข้มซึ่งเป็นการประหยัดพลังงาน พร้อมการผสานพลังกับ Perfect Pixel HD Engine อันทรงประสิทธิภาพ คุณจึงได้รับชมภาพตื่นตาตื่นใจที่มีความเปรียบต่าง ความคมชัด และสีสันสดใสสูงสุด ด้วย LED Pro ทำให้สีดำเป็นสีดำชัดเจนและสีขาวเป็นสีขาวสว่างใส

 • Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวโดยไม่มีการสะดุด Perfect Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่อัดไว้ (รวมทั้งภาพยนตร์ 1080p และ 24p True Cinema บน Blu-ray และ DVD) จึงให้ภาพราบรื่นกว่า ด้วยความคมชัดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอจะรวดเร็วเพียงใด คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • ความคมชัดสูงสุด 5.000.000:1 เพื่อให้ภาพสดใสที่ดีที่สุด

  ความคมชัดสูงสุด 5.000.000:1 เพื่อให้ภาพสดใสที่ดีที่สุด

  เมื่อคุณต้องการจอแบนแบบ LCD ที่มีความเข้มสูงสุดและภาพที่สว่างสดใสมากที่สุด แสงพื้นหลัง LED ทำให้ภาพสว่างสดใสได้โดยการลดแสงพื้นหลังของ LED จากภายในที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ให้ความสว่างที่จำเป็นสำหรับภาพและคงความเข้มของสีดำได้อย่างดีเยี่ยม การลดแสงของ LED ช่วยให้เกิดอัตราความคมชัดสูงสุด 5.000.000:1 ซึ่งไม่มีการบีบอัด เป็นครั้งแรกสำหรับการให้ภาพที่มีสีดำเข้มในระดับที่มากที่สุดควบคู่ไปกับในส่วนที่มีสีสันสว่างสดใสอย่างน่าอัศจรรย์

 • 200Hz Clear LCD*, 1 มิลลิวินาที ประสิทธิภาพ: ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดอย่างดีเยี่ยม

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ Philips 200Hz Clear LCD ให้เวลาในการตอบสนองของทีวี LCD ได้อย่างน่าเหลือเชื่อที่ 1 มิลลิวินาที ดังนั้น แม้จะเป็นฉากรถยนต์ไล่ล่าที่รวดเร็วที่สุดคุณก็สามารถรับชมได้อย่างไม่ติดขัด และไม่มีภาพรถที่ถูกยืดบนหน้าจอ

 • หน้าจอ Wide Color Gamut LCD ให้สีสว่างสดใส

  x.v.Color สร้างความมั่นใจว่าสีสันที่สร้างใหม่จะเป็นธรรมชาติและเหมือนจริง ด้วยการจับเฉดสี สีสันและความลึกได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ครอบคลุมสีสันที่หลากหลายได้แทบจะเป็นสองเท่าของ sRGB color space นอกจากนี้ระบบ x.v.Color สามารถสร้างการผันแปรของสีสันให้ใกล้เคียงกับความสามารถในการมองเห็นของตาของคนเรา คุณสมบัตินี้ยังสามารถเพิ่ม / ปรับปรุงคุณภาพของวิดีโอแบบ High Definition ได้ โทรทัศน์ที่ทำงานสอดคล้องกับ x.v.Color จะสร้างภาพใหม่ให้มีคุณภาพใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับมากที่สุด

 • สนุกกับการเลือกวิดีโอเว็บที่มีมากมายจาก YouTube และอื่นๆ

  ทีวีอินเตอร์เน็ตมีตัวเลือกวิดีโอมากมายให้คุณเลือกจาก YouTube และเว็บไซต์วิดีโออื่นๆ วิดีโอจะถูกปรับให้มีขนาดพอดีกับหน้าจอทีวี คุณจึงผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับวิดีโอออนไลน์คุณภาพเยี่ยมได้ในบ้านของคุณ

 • รับสัญญาณ MPEG4 HDTV ผ่าน DVB-T และจูนเนอร์ DVB-C ที่มี CI+*

  HDTV ช่วยให้คุณดูทีวีด้วยภาพและเสียงที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องมีกล่องรับสัญญาณเพิ่มเติม จูนเนอร์ในตัวซึ่งรองรับสัญญาณ DVB-Terrestrial และ DVB-Cable ทั้งรูปแบบ MPEG-2 และ MPEG-4 คุณจะได้รับโปรแกรมทีวีความละเอียดสูงพร้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ ด้วย Common Interface Plus (CI+) ทำให้คุณได้รับข้อมูลความละเอียดสูงโดยตรงบนทีวีของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

อุปกรณ์เสริมสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

ดูอุปกรณ์เสริมทั้งหมด
 • จอ 200Hz Clear LCD 200 ซีนต่อวินาทีด้วยการผสานเทคโนโลยีขั้นสูง 100Hz และการสแกนแสงพื้นหลังที่ 50% Dutycycle
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ
 • DVB-T, รองรับการใช้งานในบางประเทศเท่านั้น
 • DVB-C ใช้งานได้ในบางประเทศและผู้ให้บริการบางรายเท่านั้น ข้อมูลล่าสุดส่วนใหญ่จะมีในป้ายระบุข้อมูลทีวี
 • การให้บริการของทีวีอินเตอร์เน็ตขึ้นอยู่กับประเทศและเงื่อนไขการใช้
 • ต้องมีระบบ DVB-S ของ Philips (หมายเลขผลิตภัณฑ์ PFS0001 มีจำหน่ายเฉพาะในเยอรมัน ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์)

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ