1
โทรทัศน์

ทีวี LED Full HD

  ทีวี LED Full HD

  สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินกับภาพคมชัดของทีวี Philips 5500 ซีรี่ส์ Full HD LED เราจับคู่ Ambilight เข้ากับขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยเพื่อขยาย และเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทีวี LED Full HD

สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินกับภาพคมชัดของทีวี Philips 5500 ซีรี่ส์ Full HD LED เราจับคู่ Ambilight เข้ากับขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยเพื่อขยาย และเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ทีวี LED Full HD

มี Ambilight 2 ด้าน

 • Ambilight เปลี่ยนรูปแบบในการดูทีวีของคุณตลอดกาล

  Ambilight เปลี่ยนรูปแบบในการดูทีวีของคุณตลอดกาล

  เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่ให้คุณมากกว่าการอยู่อาศัย ดังนั้น ตัวเลือกทีวีที่มอบความอบอุ่นและเชื้อเชิญจึงเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่หรือ เทคโนโลยี Ambilight ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Philips ทำให้หน้าจอของคุณกว้างขึ้น และประสบการณ์การรับชมก็ดื่มด่ำยิ่งขึ้น ด้วยการขยายขนาดภาพและแสงที่ส่องสว่างกว้างพิเศษจากทั้งสองด้านของหน้าจอทีวีไปยังกำแพงรอบข้าง ทั้งยังมีสีเปี่ยมชีวิตชีวาและความตื่นเต้นที่เคลื่อนไหวจากหน้าจอส่องสว่างไปทั่วทั้งห้องของคุณ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเขย่าขวัญ ความเข้มข้น และประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำ

 • ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  ทีวีรุ่นเก่ามีขอบจอภาพรอบๆ ทีวีดูคล้ายกรอบรูป ทีวีรุ่นนี้ของเรามีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษทั้งยังบางอีกด้วยเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

 • 100Hz PMR สำหรับภาพเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่อง

  100Hz PMR สำหรับภาพเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่อง

  ไม่มีสิ่งใดจะตื่นเต้นไปกว่าอะดรียาลีนที่หลั่งออกมาพร้อมความตื่นเต้นของเกม กีฬาความเร็ว หรือภาพยนตร์แอคชั่น ด้วยเหตุนี้ทีวี Philips จึงมี 100Hz Perfect Motion Rate เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่อง เพราะแม้ว่าชีพจรของคุณแทบจะหยุดทำงานจากความตื่นเต้น แต่ภาพจะยังคงดำเนินต่อไป

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

  แบ่งปันความสนุกได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อหน่วยความจำ USB, กล้องดิจิตอล, เครื่องเล่น mp3 หรืออุปกรณ์มัลติมีเดียอื่นๆ เข้ากับพอร์ต USB ที่ด้านข้างทีวีของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับภาพถ่าย วิดีโอและดนตรี ด้วยเบราเซอร์เนื้อหาบนจอภาพที่ใช้งานง่าย

 • รูปลักษณ์ทันสมัยช่วยเติมเต็มการตกแต่งภายใน

  ได้รับการออกแบบมาให้มีความร่วมสมัยเพื่อให้กลมกลืนกับการตกแต่งภายในของคุณ เพราะทีวีควรมีความสวยงามไม่ว่าเปิดหรือปิดเครื่อง

 • Digital Crystal Clear: ความคมชัดที่คุณจะต้องการแบ่งปัน

  Philips สร้างสรรค์ Digital Crystal Clear มาเพื่อภาพที่เป็นธรรมชาติจากทุกแหล่งสัญญาณ เพราะไม่ว่าคุณจะดื่มด่ำกับละครเรื่องโปรด ข่าว หรือดูวิดีโอกับเพื่อนๆ คุณจะได้ภาพที่มีความเข้ม สี และความคมชัดที่ดีที่สุด

 • Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพที่ไม่อาจมองข้าม ทีวี HDTV ทั่วไปมีคุณภาพของภาพที่ดี แต่คุณอาจคาดหวังมากกว่านั้น ลองจินตนาการถึงรายละเอียดของภาพที่คมชัดพร้อมความสว่างสูง ความเข้มที่ทึ่ง และสีสันสมจริงเพื่อการรับชมภาพประดุจชีวิตจริง

 • อินพุต HDMI สองชุดพร้อม Easylink เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

  หลีกเลี่ยงปัญหาสายพันกันด้วยสายเคเบิล HDMI แบบเส้นเดียวที่ส่งทั้งสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ของคุณไปยังทีวี สายเคเบิล HDMI ใช้สัญญาณที่ไม่ได้บีบอัดเพื่อให้มั่นใจว่าจะถ่ายทอดคุณภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งข้อมูลไปที่จอภาพ พร้อมด้วย Philips Easylink ที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานส่วนใหญ่ของทีวี, DVD, Blu-ray, กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ
 • (Philips) สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Philips Player ที่ระบุเท่านั้น
 • ทีวีรองรับช่อง DVB-T2 ของสิงคโปร์ใน ระบบเสียงเซอร์ราวด์

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ