จะรู้สึกดีเพียงใดเมื่อตื่นขึ้นมาเห็นภาพของคนที่คุณรักอยู่ใกล้ๆ

  มาเพิ่มชีวิตชีวาให้ชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อด้วยรูปภาพที่คุณชื่นชอบ เพลงโปรดของคุณ หรือวิดีโอ ได้ด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้ด้วย วิทยุนาฬิการุ่น AJL308 ที่มาพร้อมกับจอสีขนาด 7 นิ้ว มีช่องเสียบการ์ด USB/SD ใช้ง่ายติดตั้งมาด้วยในตัว

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

จะรู้สึกดีเพียงใดเมื่อตื่นขึ้นมาเห็นภาพของคนที่คุณรักอยู่ใกล้ๆ

 • จอสีขนาด 7" ซึ่งง่ายต่อการดูนาฬิกา วิทยุ และปฏิทิน

  จอสีขนาด 7" ซึ่งง่ายต่อการดูนาฬิกา วิทยุ และปฏิทิน

  เพื่อให้จอภาพ LCD แสดงข้อความได้อย่างชัดเจน วิทยุนาฬิกาของ Philips จึงมีจอแสดงผลขนาดใหญ่ ช่วยให้ดูเวลาและสัญญาณเตือนได้ง่าย แม้มองจากระยะไกล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้มีข้อจำกัดทางสายตา

 • ตื่นขึ้นด้วยเสียงจากธรรมชาติพร้อมเริ่มวันใหม่ที่สดใส

  ตื่นขึ้นด้วยเสียงจากธรรมชาติพร้อมเริ่มวันใหม่ที่สดใส

  นาฬิกาปลุกโดยทั่วไปจะมีตัวเลือกสัญญาณปลุกในแบบต่างๆ แต่วิทยุนาฬิกาของ Philips มีความพิเศษคือ การปลุกด้วยเสียงจากธรรมชาติ วิทยุหรือ buzzer แบบทั่วไป ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบใด จะเป็นการปลุกที่ผ่อนคลายด้วยเสียงจากธรรมชาติ หรือเพลงที่คุณชื่นชอบ วิทยุนาฬิกานี้ตอบสนองคุณได้ทุกประการ

 • เพลงเพื่อผ่อนคลายที่มีให้พร้อมในเครื่องช่วยให้คุณหลับสบาย

  เพลงเพื่อผ่อนคลายที่มีให้พร้อมในเครื่องช่วยให้คุณหลับสบาย

  ผ่อนคลายหรือหลับไปกับเสียงที่ให้ความรู้สึกสงบและสบาย วิทยุนาฬิกา Philips บรรจุเสียงเพลงต่างๆ เพื่อการผ่อนคลายมาพร้อมในเครื่อง เลือกฟังเสียงฝนโปรยปราย คลื่นซัดชายฝั่ง เพลงสปา และอื่นๆ เพื่อความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย

 • ช่องเสียบการ์ด SD และ USB สำหรับเก็บภาพ เพลง และคลิปวิดีโอ

  ช่องเสียบการ์ด SD และ USB สำหรับเก็บภาพ เพลง และคลิปวิดีโอ

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงเพลิดเพลินกับการฟังเพลง ดูภาพถ่าย และคลิปวิดีโอผ่าน USB และช่องเสียบการ์ด SD ในตัวได้อย่างง่ายดาย

 • สนุกไปกับการฟังเพลงหรือวิทยุในขณะที่ดูภาพถ่ายไปด้วย

  สนุกไปกับการฟังเพลงหรือวิทยุในขณะที่ดูภาพถ่ายไปด้วย

  เพลิดเพลินไปกับการชมภาพถ่ายขณะฟังเพลงโปรดหรือวิทยุ FM เพียงเลือก "Photo with music" จากเมนู แล้วผ่อนคลายกับฟังเพลงและชมภาพไปพร้อมกัน วิทยุนาฬิกา Philips มีช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำสำหรับ USB และ SD เพื่อเปิดเพลง MP3 หรือ WMA ที่คุณชื่นชอบผ่านวิทยุนาฬิกา และชมภาพถ่ายที่คุณชื่นชอบบนจอภาพ LCD

 • ภาพโปรดของคุณหรือภาพถ่ายอื่นๆ ที่ตั้งอยู่ข้างเตียง

  ภาพโปรดของคุณหรือภาพถ่ายอื่นๆ ที่ตั้งอยู่ข้างเตียง

  ด้วยคุณสมบัติการถ่ายโอนไฟล์สมบูรณ์แบบ คุณจึงสนุกกับการแสดงภาพถ่ายผ่านช่องเสียบการ์ด SD ได้ง่าย เพียงใส่การ์ดหน่วยความจำลงในเครื่องวิทยุนาฬิกา Philips ภาพถ่ายดิจิตอลของคุณจะปรากฏขึ้นทันทีบนอุปกรณ์ ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวได้จากข้างเตียงคุณ

 • Gentle wake พร้อมด้วยระดับความดังที่เพิ่มขึ้นของเสียงปลุก

  Gentle wake พร้อมด้วยระดับความดังที่เพิ่มขึ้นของเสียงปลุก

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • เวลาปลุกแบบ Dual

  เวลาปลุกแบบ Dual

  ระบบเสียง Philips สามารถตั้งเวลาเตือนได้สองเวลา เวลาแรกสำหรับปลุกตัวคุณเอง และอีกเวลาสำหรับปลุกคนข้างกายคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ