สนุกกับเสียงเพลงได้ทุกที่

  สนุกกับเสียงเพลงได้ในขณะเดินทาง ตัวเครื่องเปี่ยมสไตล์ พกพาได้และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย เครื่องเล่น CD Philips ใช้งานง่ายทำให้คุณเพลินเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ที่ต้องการ ให้ตัวเครื่องที่สวยงามทันสมัยและคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมสร้างความสนุกสนานให้กับคุณทุกย่างก้าว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สนุกกับเสียงเพลงได้ทุกที่

 • Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและชัดเจน

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากต่ำไปถึงสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม! ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส ดังนั้นคุณจึงสามารถมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลงได้

 • เล่นแผ่น CD แบบสุ่ม/ซ้ำเพื่อเพลิดเพลินกับการฟังเพลงแบบเป็นส่วนตัว

  เล่นแผ่น CD แบบสุ่ม/ซ้ำเพื่อเพลิดเพลินกับการฟังเพลงแบบเป็นส่วนตัว

  ฟังก์ชัน "สุ่ม/ซ้ำ" ช่วยขจัดความน่าเบื่อของการรับฟังเพลงที่เรียงลำดับแบบเดิมอยู่ตลอดเวลา หลังจากโหลดเพลงที่ชอบลงในเครื่องเล่นแล้วเลือกโหมด - "สุ่ม" หรือ "ซ้ำ" สำหรับการเลือกเล่นเพลงโดยเรียงลำดับโหมดแตกต่างกัน เพลิดเพลินไปกับความแตกต่างและความเป็นเอกลักษณ์ทุกครั้งที่คุณฟังเพลงจากเครื่องเล่นของคุณ

 • เครื่องรับวิทยุ FM/MW เพื่อความเพลิดเพลินในการฟังวิทยุ

  เครื่องรับวิทยุ FM/MW เพื่อความเพลิดเพลินในการฟังวิทยุ

  เครื่องรับวิทยุ FM/MW (AM) สเตอริโอ

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณสามารถเล่นเพลง MP3 จากเครื่องเล่นมีเดียแบบพกพาได้โดยตรง นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดในระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว ช่องเชื่อมต่อ MP3 ยังให้ความสะดวกอย่างดียิ่ง เพียงคุณเสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับอุปกรณ์ระบบเสียงเท่านั้น

 • เล่นแผ่น CD, CD-R และ CD-RW

  เล่นแผ่น CD, CD-R และ CD-RW

  เป็นที่ทราบกันดีว่า Philips ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับแผ่นดิสก์แบบต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ระบบออดิโอชุดนี้จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลงจากแผ่น CD, CD-R และ CD-RW แผ่น CD-RW (ใช้กับแผ่น CD-Rewritable ได้) หมายความว่าระบบออดิโอของคุณสามารถเล่นได้ทั้งแผ่น CD-Recordable (CD-R) และ CD-Rewritable (CD-RW) โดยแผ่น CD-R จะบันทึกได้ครั้งเดียวและเล่นกับเครื่องเล่น CD เครื่องใดก็ได้ ในขณะที่แผ่น CD-RW สามารถบันทึกและเขียนใหม่ได้หลายครั้ง และสามารถเล่นกับเครื่องเล่นที่ใช้แผ่น CD ดังกล่าวได้เท่านั้น

 • ตั้งโปรแกรมได้ 20 เพลง

  คุณสมบัติการเล่นเพลงที่ตั้งโปรแกรมไว้ช่วยให้คุณสนุกกับการฟังเพลงที่ชื่นชอบตามลำดับที่คุณต้องการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ