จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

  ทีวีข้างเตียงที่ไม่ซ้ำใคร

  Hospitality TV ที่มีเอกลัษณ์เฉพาะนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบในการติดตั้งไว้ใกล้เตียงของผู้ป่วย ออกแบบมาสำหรับเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับสถานดูแลสุขภาพ ซึ่งหลีกเลี่ยงการรบกวนผู้ป่วยคนอื่นๆ และเพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ให้ความเป็นส่วนตัวในการรับชม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทีวีข้างเตียงที่ไม่ซ้ำใคร

ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่น่าทึ่งสำหรับผู้ป่วยของคุณ

 • ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

  ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

  ด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณจะเพลิดเพลินกับการใช้พลังงานต่ำ และเส้นสายของภาพที่สวยงามพร้อมความสว่างสูง คมเข้มของภาพที่น่าทึ่งและสีสันสดใส

 • SmartInstall สำหรับติดตั้งและบำรุงรักษาจากระยะไกลได้ง่าย

  SmartInstall สำหรับติดตั้งและบำรุงรักษาจากระยะไกลได้ง่าย

  SmartInstall ทำให้การติดตั้งและการบำรุงรักษาของทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือเว็บที่ใช้งานง่าย คุณสามารถกำหนดค่าและติดตั้งทีวีของคุณจากระยะไกลโดยไม่ต้องไปที่ห้องใดๆ! วิธีนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาและทำให้แน่ใจว่าแขกที่มาพักของคุณจะไม่ถูกรบกวน ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตหน้าข้อมูลโรงแรมหรือการติดตั้งช่องใหม่ ให้ SmartInstall จัดการได้ทั้งหมด

 • SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลดูแลสุขภาพอินเตอร์แอคทีฟพร้อมแบรนด์

  SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลดูแลสุขภาพอินเตอร์แอคทีฟพร้อมแบรนด์

  SmartInfo ช่วยให้คุณสามารถให้ข้อมูลโรงพยาบาลหรือการดูแลสุขภาพกับผู้ป่วยได้ง่ายๆ ผู้ป่วยเข้าใช้งานเว็บเพจโรงพยาบาลแบบอินเทอร์แอคทีฟได้แม้ทีวีไม่ได้เชื่อมต่อกับอินทราเน็ตหรืออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลอย่างสม่ำเสมอและให้ข้อมูลล่าสุดทั้งหมดกับผู้ป่วยของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  MyChoice มอบความเรียบง่ายและต้นทุนต่ำในการให้บริการช่องทีวีระดับพรีเมี่ยมแก่แขกที่มาพักของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสในการเพิ่มกำไรให้แก่คุณ ช่วยให้คุณสามารถคืนต้นทุนในการลงทุนกับทีวีได้

 • สุนทรียศาสตร์สีขาวเพื่อสถานดูแลสุขภาพ

  การออกแบบสีขาวพร้อมมุมแบบกลมเพื่อรูปโฉมที่ดูเป็นมิตรมากขึ้นในสถานดูแลสุขภาพ

 • ปุ่มควบคุมแบบสัมผัสด้านหน้าส่องสว่างที่มีการตรวจจับระยะห่าง

  ทีวีข้างเตียงล้ำสมัยนี้มีแผงควบคุมแบบสัมผัสอัจฉริยะที่ด้านล่างของทีวีเพื่อให้ประสบการณ์ของผู้ใช้ในแบบของคุณ ปุ่มควบคุมที่ส่องสว่างจะให้การนาวิเกตที่ง่ายดายแม้เมื่ออยู่ในความมืด พื้นผิวเรียบที่ทำความสะอาดได้และล็อกของปุ่มกดทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย

 • แหล่งจ่ายไฟเกรดโรงพยาบาลช่วยให้มั่นใจว่าปลอดภัยด้วยการปล่อยต่ำ

  ความปลอดภัยพื้นฐาน ประสิทธิภาพที่จำเป็น และความน่าไว้วางใจเป็นข้อกำหนดที่จำเป็นในสภาพแวดล้อมทางการแพทย์มืออาชีพ Philips HeartLine จึงมีการใช้แหล่งจ่ายไฟเกรดโรงพยาบาลพิเศษเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้ ทำให้แตกต่างจากทีวีทั่วไป ซึ่ง Philips HeartLine ตรงตามมาตรฐาน EN/IEC 60601-1 จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยพื้นฐานและประสิทธิภาพที่จำเป็น นอกจากนี้ ยังตรงตามมาตรฐานแบบ Collateral EN/IEC 60601-1-2 สำหรับการทดสอบคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและความเข้ากันได้กับเกรดโรงพยาบาล โรงพยาบาลและคลินิกในหลายประเทศบังคับให้มีการเป็นไปตามมาตรฐานเหล่านี้เป็นข้อกำหนด

 • การเชื่อมต่อชุดหูฟังที่แยกกระแสไฟฟ้าออก

  การเชื่อมต่อหูฟังมีการแยกกระแสไฟฟ้าออกเพื่อการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยที่สุดระหว่างชุดหูฟังของผู้ป่วยและทีวี Philips HeartLine การแยกกระแสไฟฟ้าออกเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแยกตัวเชื่อมต่อชุดหูฟังจากไฟฟ้ารอบเตียงของผู้ป่วยให้เกิดการป้องกันภัย

 • ตัวโครงป้องกันแบคทีเรียยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

  เชื้อโรคได้กลายเป็นปัญหาที่ขยายใหญ่ขึ้นในโรงพยาบาลและสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ทั่วโลกเนื่องจากสามารถทำให้เกิดการติดเชื้อที่เป็นอันตรายต่อชีวิตได้ ทีวี Philips HeartLine จัดการกับความท้าทายนี้โดยใช้ JIS Z2801 สิ่งเติมแต่งต้านการติดเชื้อที่เป็นไปตามข้อกำหนดในวัสดุของโครงสร้าง ทำให้ชิ้นส่วนเข้ากันกับโครงสร้างของหน้าจอ ความเป็นอยู่ที่ดีของคุณรวมถึงผู้ป่วยของคุณจะได้รับความมั่นใจโดยการป้องกันที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ทั่วไปส่วนใหญ่เช่น "Staphylococcus aureus (โรคกะเพาะและลำไส้อักเสบ)", "Escherichia coli (E Coli)" และ "Klebsiella (โรคปอดบวม)"

 • แอปพลิเคชัน Smart TV พร้อมบริการเฉพาะสำหรับการบริการ

  แอป Philips Smart TV ประกอบด้วยตัวเลือกของแอปพลิเคชันต่างๆ ที่หลากหลายและมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่แอป YouTube ไปจนถึงแอปเครือข่ายสังคมและแอปอื่นๆ อีกมากมาย เวอร์ชันเฉพาะนี้ปรับมาเพื่อให้เป็นมิตรกับการใช้งานและมีประโยชน์เพิ่มขึ้นหลายอย่าง เช่น การทำให้แน่ใจว่าข้อมูลของผู้ใช้ภายนอกจะถูกลบอย่างปลอดภัยหลังการใช้งาน และการหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่ผิดกฎหมายซึ่งอาจเป็นอันตรายต่องานของคุณ

 • Serial Xpress Protocol สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ให้คุณเชื่อมต่อทีวีได้กับตัวถอดรหัสภายนอก และกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายผ่าน Serial Xpress Protocol (SXP)

 • จอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอเพื่อความสะดวกที่สุดของแขก

  ด้วยจอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอใหม่ของเรา แขกจะสามารถเข้าถึงเวลาปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่มเดียว นาฬิกาก็จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทีวีที่รวมการแสดงที่มีประสิทธิภาพและการใช้พลังงานที่ลดลง

 • การสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ

  Philips TV ได้รับการออกแบบให้ลดการใช้พลังงานให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงได้อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ไม่มีรีโมทคอนโทรลมาให้ จำเป็นต้องมีรีโมทคอนโทรลเสริมระหว่างการติดตั้งทีวี ไม่สามารถใช้งานบางคุณสมบัติโดยไม่มีรีโมทคอนโทรลเสริม
 • คุณสมบัติที่มีจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เลือกโดยผู้ติดตั้ง
 • วัดการใช้ไฟโหมดเปิดทั่วไปตาม IEC62087 Ed 2 การใช้พลังงานจริงจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานโทรทัศน์
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ