ยกระดับประสบการณ์สื่อประชาสัมพันธ์ของคุณ

  มอบภาพชัดเจนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีประสิทธิภาพสูงและไว้วางใจได้ ทั้งยังใช้ไฟน้อย เหมาะสำหรับโครงการที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ยกระดับประสบการณ์สื่อประชาสัมพันธ์ของคุณ

ด้วยประสิทธิภาพอัจฉริยะที่ประเมินค่าไม่ได้

 • จัดการและควบคุมเครือข่ายของคุณในระยะไกลผ่าน SmartControl

  จัดการและควบคุมเครือข่ายของคุณในระยะไกลผ่าน SmartControl

  SmartControl ช่วยให้คุณควบคุมและจัดการเครือข่ายของจอแสดงผลในระยะไกลผ่าน RJ45 และ RS232C ปรับการตั้งค่าจอแสดงผลทั้งหมดซึ่งรวมถึงความละเอียด ความสว่าง ความเปรียบต่าง และการโคลนการตั้งค่าผ่านเครือข่ายทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • การจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายด้วย SmartCMS

  การจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายด้วย SmartCMS

  ระบบการจัดการเนื้อหาที่ฟรีและใช้งานง่ายซึ่งทำงานโดยเฉพาะกับจอแสดงผล Philips Sigage Solutions เพื่อจัดการเนื้อหาสื่อประชาสัมพันธ์ของคุณ ด้วย SmartCMS คุณสามารถสร้างและกำหนดเวลาเนื้อหาของคุณเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงแค่สร้างเครือข่ายของคุณ ออกแบบเนื้อหา และกำหนดเวลารายการเล่นของคุณ เพียงแค่นี้ก็พร้อมเล่นแล้ว!

 • เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วย HTML5

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วย HTML5

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วยเบราเซอร์ HTML5 ในตัว ออกแบบเนื้อหาสื่อประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับจอแสดงผลหรือเครือข่ายทั้งหมดของคุณ เพียงเสียบสายเคเบิลอินเทอร์เน็ต RJ45 สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่าย จากนั้นเชื่อมต่อจอแสดงผลกับที่อยู่ URL เฉพาะ แล้วคุณก็จะพร้อมเล่นเนื้อหาผ่านระบบ Cloud ของคุณ

 • บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

  บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

  บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน อัพโหลดสื่อลงในจอแสดงผลและเล่นเนื้อหาได้ทันที ด้วยการทำงานร่วมกับเบราเซอร์ในตัว ทำให้สามารถใช้เป็นแคชหน่วยความจำเมื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์ได้ หากเครือข่ายล้มเหลว หน่วยความจำภายในจะยังคงเล่นเนื้อหาเล่นต่อไปได้โดยเล่นเนื้อหาเวอร์ชันแคช ช่วยให้มั่นใจว่าสื่อจะเล่นต่อไปได้แม้ว่าเครือข่ายจะล่ม

 • ตั้งเวลาเล่นสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อด้วย SmartPlayer

  ตั้งเวลาเล่นสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อด้วย SmartPlayer

  เปลี่ยน USB ของคุณเป็นอุปกรณ์สื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง เพียงแค่บันทึกเนื้อหาของคุณ (วิดีโอ เพลง รูปภาพ) ใน USB แล้วเสียบเข้ากับจอแสดงผล สร้างรายการเล่นและตั้งเวลาเล่นเนื้อหาผ่านเมนูบนหน้าจอ แล้วเพลิดเพลินกับรายการเล่นที่คุณสร้างเองได้ทุกที่ทุกเวลา

 • แสดงรูปภาพทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องด้วย D-image

  แสดงรูปภาพทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องด้วย D-image

  D-image จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและวินิจฉัยรูปภาพทางการแพทย์ด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลที่มีความต่อเนื่องและแม่นยำ เพื่อให้ได้การแปลความหมายทางการแพทย์ที่น่าเชื่อถือ จอแสดงผลระดับมืออาชีพของเราได้ถูกปรับเทียบมากจากโรงงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการแสดงผลที่เป็นมาตรฐานระดับสีเทาที่ดีที่สุด D-image จะช่วยให้คุณมีความเป็นเลิศในทุกๆ ด้านของการดูแลผู้ป่วย

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • Full HD LED เพื่อภาพที่สดใสพร้อมความเข้มภาพที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพที่ไม่อาจมองข้าม จอแสดงผลทั่วไปมีคุณภาพของภาพที่ดี แต่คุณอาจคาดหวังมากกว่านั้น ลองจินตนาการถึงรายละเอียดของภาพที่คมชัดพร้อมความสว่างสูง ความเข้มที่น่าทึ่ง และสีสันสมจริงเพื่อการรับชมภาพประดุจชีวิตจริง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ