สูดอากาศภายในรถที่สดชื่นและดีต่อสุขภาพ

เครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure จะช่วยขจัดสารที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ แบคทีเรียในอากาศ ฝุ่น ควันบุหรี่ สารเคมีที่ปล่อยออกมาจากพลาสติก ควันไอเสีย และมลพิษอื่นๆ จากรถของคุณ คุณสมบัติอัตโนมัติและการออกแบบที่กะทัดรัดและคุณภาพสูง กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟอกอากาศที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพนี้สามารถช่วยขจัดอนุภาคที่เป็นอันตรายจากภายในรถของคุณได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ครอบครัวของคุณได้สูดอากาศที่สดชื่นและดีต่อสุขภาพในทุกการเดินทาง

เครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure มีระบบการกรองอากาศที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพและทำงานได้อย่ารวดเร็ว SelectFilter Plus 3 ขั้นตอนที่เป็นเอกลักษณ์สามารถช่วยขจัดมลพิษและก๊าซพิษที่เป็นอันตรายได้ 125 ชนิดผ่านชั้นกรอง HEPA และ HESA ที่ผ่านการรับรองอย่างอิสระโดย Airmid Healthgroup เทคโนโลยี SelectFilter Plus ยังสามารถขจัดเกสรที่ลอยในอากาศซึ่งอาจก่อภูมิแพ้ได้สูงถึง 90%

คุณภาพเกรดยานยนต์
Airmid Healthgroup
คุณสมบัติต่างๆ ในการฟอกอากาศของ Philips

การรับรู้คุณภาพอากาศและการแสดงผลดิจิตอลแบบเรียลไทม์

ทำความเข้าใจปัจจัยต่างๆ ที่ส่งผลต่อคุณภาพของอากาศภายในรถ

 

คุณภาพอากาศภายในรถของคุณอาจเป็นมลพิษสูงกว่าอากาศข้างนอกถึงห้าเท่าเนื่องจากอนุภาคขนาดเล็ก ฝุ่น เกสรดอกไม้ ก๊าซที่เป็นอันตราย ไวรัสและแบคทีเรียจะตกค้างอยู่ในรถโดยไม่ได้กรอง

 

มลพิษในรถยนต์เป็นปัญหาที่ไร้เสียงและไร้รูป  เรามักจะเชื่อว่าภายในรถยนต์นั้นครอบครัวของเราจะได้รับการป้องกันจากมลพิษที่อยู่ภายนอก  แต่ระบบปรับอากาศส่วนใหญ่  กลับไม่ได้ปกป้องเราจากมลพิษที่เป็นอันตรายเหล่านั้นอย่างแท้จริง 

 

ระบบฟอกอากาศในรถ GoPure ของเราจะกรองมลพิษเหล่านี้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อไม่ให้คุณเป็นกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของครอบครัวของคุณ และเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการขับขี่ที่สบาย

มีการรับรู้และความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับปัญหาคุณภาพอากาศและผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์

หญิงสาวใช้มือปิดหน้ากาก

อัตราโรคภูมิแพ้และโรคหืดที่เพิ่มขึ้นในประเทศจีน ชาวญี่ปุ่น 30% เป็นโรคแพ้เกสรดอกไม้

ไฟในรถยนต์

คนจีนมีความกังวลเกี่ยวกับกลิ่นของรถใหม่ซึ่งเกิดจาก VOC ที่เป็นพิษ

อากาศติดเชื่อแบคทีเรีย

แบคทีเรียที่ลอยในอากาศและกลิ่นเชื้อรานั้นจะเข้ามาทางเครื่องปรับอากาศ

หมอกที่กระจายไปกับลม

หมอกในสิงคโปร์เนื่องจากการเผาป่าในอินโดนีเซีย

การปล่อยไอเสียจากรถ

ประชากรในเมืองรู้สึกกังวลเกี่ยวกับควันไอเสียและโอโซน

มลพิษจากโรงงานที่เป็นอันตรายต่ออากาศ

หมอกควันพิษที่เกิดจากรถที่สัญจรไปมาและโรงงานนั้นเป็นเรื่องปกติในอินเดียและประเทศจีน

Philips Gopure 56113 ที่ขจัดอนุภาคขนาดเล็กที่ลอยในอากาศ

SaniFilter Plus นั้นสามารถดักจับอนุภาคละเอียดที่ลอยในอากาศภายในรถของคุณที่มีขนาดเล็กถึง 0.004um ได้ 99.9% เช่น ไวรัสและแบคทีเรีย

Philips เลือกใช้ Filter Plus

ผลิตภัณฑ์

แอปพลิเคชั่น Air Matters

แอป AirMatters

ควบคุมคุณภาพอากาศในรถของคุณได้ทุกที่

AirMatters qr

ดาวน์โหลดแอป Air Matters สำหรับ GoPure 7101

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เหตุใดที่เครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure ของฉันถึงไม่เริ่มทำงาน

โปรดตรวจสอบว่าได้เปิดแหล่งจ่ายไฟ 12V ตรวจสอบการเชื่อมต่อพลังงาน แล้วตรวจสอบว่าได้เชื่อมต่อซ็อกเก็ตอย่างถูกต้อง ตรวจสอบว่าได้ปิดฝาปิดด้านบนเพื่อล็อคอย่างถูกต้อง กดปุ่มเปิดปิดอีกครั้ง ถ้าอุปกรณ์ของคุณยังไม่เริ่มการทำงานใหม่ โปรดติดต่อผู้ค้าปลีกของคุณ

เหตุใดที่รถบางคันยังคงจ่ายไฟออกมาทางปลั๊กไฟ 12V แม้จะดับเครื่องยนต์แล้ว

เพื่อประหยัดพลังงาน เครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure จะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติหลังจากทำงานต่อเนื่องเป็นเวลาสองชั่วโมง กดปุ่มเปิดปิดเพื่อเปิดเครื่องใหม่

หลังจากเปลี่ยนตัวกรอง เหตุใดตัวแสดงการเปลี่ยนตัวกรองจึงเป็นสีแดงเมื่อเปิดเครื่องใหม่

กดปุ่มเปิดปิดไม่ถูกต้อง ทำขั้นตอนรีเซ็ตในส่วน 5.2 ของคู่มือผู้ใช้ซ้ำ ถ้าสัญญาณการเปลี่ยนตัวกรองดับ หมายถึงว่าอุปกรณ์ถูกรีเซ็ตอย่างถูกต้อง

เหตุใดที่มอเตอร์หยุดทำงานไปชั่วขณะ

นี่เป็นเรื่องปกติ: อุปกรณ์นี้มีการปกป้องแรงดันไฟ ในบางครั้งแรงดันไฟที่จ่ายจากรถอาจมีความผันผวน ซึ่งในกรณีดังกล่าว อุปกรณ์จะปิดการทำงานอัตโนมัติ กดปุ่มเปิดปิดเพื่อเปิดเครื่อง

เหตุใดที่สัญญาณแสดงคุณภาพอากาศที่ดีจึงไม่เปลี่ยนเป็นเวลานาน

มันอาจเพียงแสดงว่าคุณภาพอากาศนั้นเสถียร มันยังอาจแสดงว่าช่องรับอากาศเข้านั้นอุดตัน หรือสกปรก ตรวจสอบให้อากาศไหลเวียนรอบๆ อุปกรณ์ได้โดยอิสระ เริ่มการทำงานใหม่ ถ้ายังมีปัญหา โปรดติดต่อผู้ค้าปลีกของคุณ

เหตุใดที่สัญญาณแสดงคุณภาพอากาศที่ดีจึงเปลี่ยนแปลงบ่อย

การเปลี่ยนสีของสัญญาณถือเป็นเรื่องปกติ ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์ของคุณสามารถทำงานได้ตามปกติ เพราะหากอากาศมีคุณภาพต่ำ อุปกรณ์ก็จะดำเนินการทำความสะอาด อย่างไรก็ตาม สัญญาณแสดงคุณภาพอากาศที่ดีจะแสดงคุณภาพอากาศบริเวณอุปกรณ์ ซึ่งอาจทำให้คุณภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยในบางครั้ง เพียงปล่อยให้เครื่องฟอกอากาศ GoPure ดำเนินขั้นตอนทำความสะอาดจนคุณภาพอากาศของคุณอยู่ในระดับที่ดี สัญญาณก็จะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินเพื่อแสดงคุณภาพอากาศที่ดีดังที่ระบุไว้

เหตุใดที่สัญญาณแสดงคุณภาพอากาศที่ดีแสดงแสงสีเขียว ทั้งๆ ที่ยังคงมีกลิ่นอยู่ในรถ

สัญญาณแสดงคุณภาพอากาศที่ดีของ Philips GoPure จะบ่งบอกเฉพาะมลพิษที่เกี่ยวข้องกับฝุ่นในอากาศ แต่จะไม่แสดงถึงมลพิษทางเคมี อย่างไรก็ตาม เครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure จะช่วยขจัดฝุ่นและสารเคมีด้วย ให้เครื่องทำการฟอกอากาศ ซึ่งจะเพิ่มคุณภาพของอากาศได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องฟอกอากาศในรถได้ทำงานมาเป็นเวลานานแล้ว แต่รถคันใหม่ของฉันยังคงมีกลิ่นที่อันไม่พึงประสงค์ เป็นเพราะอะไร

กลิ่นที่อันไม่พึงประสงค์บางอย่างในรถคันใหม่นั้นอาจมีที่มาจากหลายแหล่ง เครื่องฟอกอากาศในรถ GoPure จะทำการฟอกอากาศในรถต่อไป อย่างไรก็ตาม กลิ่นบางกลิ่นนั้นอาจถูกผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง เครื่องฟอกอากาศในรถ GoPure จะช่วยลดมลพิษในอากาศเป็นอย่างมาก หากต้องการฟอกอากาศในรถคันใหม่ให้ได้เร็วขึ้น คุณสามารถเปิดใช้งานโหมดรถคันใหม่ (New Car) ของเครื่องฟอกอากาศในรถ GoPure ด้วยการเชื่อมต่อแอปของคุณ

แอปบนสมาร์ทโฟนไม่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องฟอกอากาศในรถ GoPure จะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร

ตรวจสอบว่าเครื่องฟอกอากาศในรถ GoPure นั้นเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายพลังงานตามปกติ และต้องมีระยะระหว่างอุปกรณ์และสมาร์ทโฟนไม่เกิน 5 ม. เครื่องฟอกอากาศสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ Android ได้สำเร็จในโหมดการตั้งค่าบลูทูธ แต่เนื่องจากโทรศัพท์ Android นั้นมีหลายรุ่น เราจึงไม่อาจรับประกันว่าโทรศัพท์ทุกรุ่นจะสามารถใช้งานแอปนี้ได้

เหตุใดที่เครื่องฟอกอากาศในรถจึงมีเสียงดังในบางครั้ง

เครื่องฟอกอากาศในรถ Philips GoPure นั้นมี 3 ระดับความเร็ว: บูสต์, อัตโนมัติและโหมดเงียบ (ในบางรุ่นนั้นมีเพียงแต่โหมดบูสต์กับโหมดเงียบ) ในโหมดบูสต์ มอเตอร์จะทำงานที่ความเร็วสูงเพื่อเร่งการฟอกอากาศ คุณสามารถตั้งความเร็วเป็นอัตโนมัติหรือโหมดเงียบ ในโหมดอัตโนมัติ เครื่องฟอกอากาศในรถ GoPure จะปรับความเร็วของมอเตอร์โดยอัตโนมัติให้เหมาะกับระดับของมลพิษ และจะลดความเร็วและเสียงของการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่ออากาศมีคุณภาพดี ในโหมดเงียบ เครื่องฟอกอากาศจะปรับไปทำงานที่ความเร็วต่ำ

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด