Professional LCD TV

  TV ที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบตัว

  Professional TV รุ่นนี้มีโหมดโรงแรมขั้นสูง ที่ให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมและได้รับการออกแบบการควบคุมระบบเป็นพิเศษเพื่อความมั่นใจและเชื่อถือได้ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

TV ที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบตัว

Philips HD LCD TV สำหรับโรงแรม

 • SmartLoader เพื่อการคัดลอกอย่างรวดเร็ว

  ช่วยเพิ่มความสะดวกในการคัดลอกการตั้งค่าทีวีต่างๆ และการตั้งโปรแกรมช่องต่างๆ แบบอะนาล็อกจากโทรทัศน์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้การตั้งค่าโทรทัศน์แต่ละเครื่องมีข้อมูลตรงกัน รวมทั้งยังลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

 • อินเตอร์เฟซการควบคุมแบบ Serial Xpress สำหรับการทำงานในระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ให้คุณเชื่อมต่อทีวีได้กับตัวถอดรหัสภายนอก และกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายผ่านอินเตอร์เฟซการควบคุมแบบ Serial Xpress (โปรโตคอล UART)

 • สามารถใช้ได้กับ Connectivity Panel ของ Philips เพิ่มความบันเทิงให้กับผู้เข้าพัก

  ทีวีรุ่นนี้สามารถทำงานร่วมกับ Connectivity Panel ของ Philips ได้โดยไม่สะดุด ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อได้โดยไม่ยุ่งยาก และเพลิดเพลินกับสื่อต่างๆ ได้จากคอมพิวเตอร์ เครื่องเล่น MP3 เครื่องเล่น DVD กล้องบันทึกวิดีโอ และอุปกรณ์อื่นๆ มากมาย ด้วยระบบ Autosensing Connectivity Panel และทีวี จะเปลี่ยนกลับไปแสดงรายการจากอุปกรณ์ที่ผู้เข้าพักเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ

 • สามารถใช้ได้กับกล่องรับสัญญาณ

  ทีวีสำหรับการใช้ในงานโรงแรมนี้สามารถเชื่อมต่อกับกล่องรับสัญญาณซึ่งมี Scart และโปรโตคอล Serial Express Lit ในการทำงานของเครื่อง

 • การจำกัดระดับเสียง

  คุณสมบัตินี้จะกำหนดระดับเสียงของโทรทัศน์ไว้ล่วงหน้า เพื่อป้องกันไม่ให้มีการปรับระดับเสียงดังมากเกินไป จนเป็นการรบกวนผู้อื่น

 • ข้อความต้อนรับบนหน้าจอ

  ข้อความต้อนรับที่แสดงบนหน้าจอทุกครั้งเมื่อเปิดเครื่อง

 • การออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตัวเครื่องที่ทนไฟ

  ความยั่งยืนคือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ Philips ทีวีของ Philips ได้รับการออกแบบและผลิตตามแนวทาง EcoDesign ซึ่งมุ่งลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้สารที่เป็นพิษ การบรรจุที่ดีขึ้นและรีไซเคิลได้ดีขึ้น ทีวีของ Philips มีตัวเครื่องพิเศษที่ใช้สารทนไฟ การทดสอบพิเศษโดยหน่วยดับเพลิงแสดงให้เห็นว่าบางครั้งโทรทัศน์อาจเป็นแหล่งเชื้อเพลิงให้แหล่งไฟภายนอก แต่ทีวีของ Philips จะไม่เป็นเชื้อไฟ

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • การตั้งโปรแกรมการเปิดช่อง

  เหมาะสำหรับช่องข้อมูลหรือช่องโฆษณาภายใน เมื่อโทรทัศน์จะเปิดช่องที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ