Professional LCD TV

  โทรทัศน์สำหรับโรงแรมในระบบอินเตอร์แอคทีฟระดับสุดยอด

  โทรทัศน์สำหรับโรงแรมแบบประหยัดพลังงานและมีสไตล์ พร้อมด้วยช่องเสียบ SmartCard ในตัวรุ่นนี้ เป็นระบบอินเตอร์แอคทีฟที่ไม่สามารถแก้ไขดัดแปลงได้โดยง่าย แขกผู้มาพักของคุณจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมระดับยอดเยี่ยม และยังมีระบบเสียงเพลงในห้องน้ำและข้อความต้อนรับที่กำหนดได้เอง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

โทรทัศน์สำหรับโรงแรมในระบบอินเตอร์แอคทีฟระดับสุดยอด

Philips LCD TV และช่องเสียบ SmartCard

 • Pixel Plus HD เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus HD เพื่อภาพที่มีรายละเอียดคมชัด มีมิติสมจริง

  Pixel Plus HD คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่ช่วยให้ผู้ชมได้รับชมภาพที่สดใส, เป็นธรรมชาติและสมจริง ภาพที่ได้เต็มเปี่ยมด้วยรายละเอียดที่เหมือนจริงและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพ HD ใดก็ตาม

 • การอัปเกรดซอฟต์แวร์แบบรีโมท

  ซอฟต์แวร์ทีวีที่ควบคุมคุณสมบัติเฉพาะโรงแรม สามารถอัปเกรดได้ในแบบรีโมทผ่านทางผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรอง

 • ช่องเสียบ SmartCard ป้องกันการงัดแงะ

  ช่องเสียบ SmartCard ในตัวช่วยให้สามารถเพิ่มฟังก์ชันใช้งานใหม่ให้กับทีวีผ่านทางการ์ดแอปพลิเคชัน โดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่อภายนอกและกล่องรับสัญญาณเพิ่มเติม ทีวียังสามารถเชื่อมต่อกับตัวถอดรหัสและกล่องรับสัญญาณภายนอกของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟรายใหญ่ทั้งหมด ผ่านทางอินเตอร์เฟซการควบคุม SerialXpress (รองรับโปรโตคอล UART และ RS232) และอินเตอร์เฟซการควบคุม SmartPlug

 • Wireless SmartLoader เพื่อการคัดลอกอย่างรวดเร็ว

  ช่วยเพิ่มความสะดวกในการคัดลอกและการตั้งค่าโปรแกรมต่างๆ แบบไร้สายจากโทรทัศน์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้การตั้งค่าโทรทัศน์แต่ละเครื่องมีข้อมูลตรงกัน รวมทั้งยังลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

 • จุดเชื่อมต่อลำโพงภายนอกและแหล่งจ่ายไฟพิเศษ

  ทีวีมีช่องเชื่อมต่อเครื่องขยายเสียงในตัวเพื่อให้ติดตั้งลำโพงภายนอกได้ง่าย (เช่นเดียวกับห้องน้ำ) ช่วยให้ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่นๆ และแหล่งจ่ายไฟพิเศษที่ติดตั้งมาให้ช่วยให้ไม่ต้องมีแหล่งจ่ายไฟภายนอกสำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ ในกรณีของการใช้งานแบบสแตนด์อโลน สามารถปิดแหล่งจ่ายไฟพิเศษเพื่อประหยัดพลังงาน

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • นาฬิกาในตัวพร้อมการตั้งปลุกและปลุกด้วยข้อความ

  นาฬิกาในตัวที่ใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ จึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อจัดหานาฬิกาและเดินสายเชื่อมต่ออีกต่อไป พร้อมคุณสมบัติปรับเทียบเวลาอัตโนมัติผ่านเทเลเท็กซ์และการจดจำเวลาปลุกที่กำหนดเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟดับ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกที่เข้าพักยิ่งขึ้น

 • ข้อความต้อนรับบนหน้าจอ

  ข้อความต้อนรับที่แสดงบนหน้าจอทุกครั้งเมื่อเปิดเครื่อง

 • แท่นวางแบบหมุนพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม

  LCD TV รุ่นนี้มีแท่นวางแบบหมุน ซึ่งช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถปรับหมุนทีวีได้ตามต้องการ เพื่อการรับชมได้สะดวกจากทุกมุมมอง แท่นวางสามารถยึดติดอย่างมั่นคงกับโต๊ะหรือเฟอร์นิเจอร์ ช่วยป้องกันการถูกโจรกรรม

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • การออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตัวเครื่องที่ทนไฟ

  ความยั่งยืนคือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ Philips ทีวีของ Philips ได้รับการออกแบบและผลิตตามแนวทาง EcoDesign ซึ่งมุ่งลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้สารที่เป็นพิษ การบรรจุที่ดีขึ้นและรีไซเคิลได้ดีขึ้น ทีวีของ Philips มีตัวเครื่องพิเศษที่ใช้สารทนไฟ การทดสอบพิเศษโดยหน่วยดับเพลิงแสดงให้เห็นว่าบางครั้งโทรทัศน์อาจเป็นแหล่งเชื้อเพลิงให้แหล่งไฟภายนอก แต่ทีวีของ Philips จะไม่เป็นเชื้อไฟ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ