Professional LCD TV

  TV ที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบตัว

  Professional TV รุ่นนี้มีโหมดโรงแรมขั้นสูง ที่ให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมและได้รับการออกแบบการควบคุมระบบเป็นพิเศษเพื่อความมั่นใจและเชื่อถือได้ในการทำงานที่มีประสิทธิภาพและผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

TV ที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบตัว

Philips HD LCD TV สำหรับโรงแรม

 • Digital Crystal Clear ให้ภาพสดใสเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับภาพในโรงภาพยนตร์

  Digital Crystal Clear คือเทคโนโลยีการประมวลผลที่ปรับด้วยระบบดิจิตอลและช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพตามความเปรียบต่าง สีและระดับความคมชัดที่เพิ่มขึ้น ทำให้ได้ภาพที่คมชัดสดใสเหมือนในโรงภาพยนตร์

 • การออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตัวเครื่องที่ทนไฟ

  ความยั่งยืนคือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ Philips ทีวีของ Philips ได้รับการออกแบบและผลิตตามแนวทาง EcoDesign ซึ่งมุ่งลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้สารที่เป็นพิษ การบรรจุที่ดีขึ้นและรีไซเคิลได้ดีขึ้น ทีวีของ Philips มีตัวเครื่องพิเศษที่ใช้สารทนไฟ การทดสอบพิเศษโดยหน่วยดับเพลิงแสดงให้เห็นว่าบางครั้งโทรทัศน์อาจเป็นแหล่งเชื้อเพลิงให้แหล่งไฟภายนอก แต่ทีวีของ Philips จะไม่เป็นเชื้อไฟ

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • การตั้งโปรแกรมการเปิดช่อง

  เหมาะสำหรับช่องข้อมูลหรือช่องโฆษณาภายใน เมื่อโทรทัศน์จะเปิดช่องที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง

 • ข้อความต้อนรับบนหน้าจอ

  ข้อความต้อนรับที่แสดงบนหน้าจอทุกครั้งเมื่อเปิดเครื่อง

 • โหมด Smart Hotel

  ช่วยให้คุณกำหนดค่าการจำกัดเข้าใช้งานทีวี ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโรงแรม สามารถบล็อกการเข้าใช้งานเมนูผู้ใช้ ซึ่งทำให้คุณสามารถกำหนดช่อง ภาพ และการตั้งค่าเสียง และผู้เข้าพักไม่สามารถแก้ไขได้ คุณอาจเลือกการตั้งค่าภาพและเสียงได้จากค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าบนรีโมท ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ แต่ไม่สามารถแก้ไขทับการตั้งค่าที่คุณกำหนด นอกจากนี้ คุณยังสามารถกำหนดการเปิดสวิตช์เครื่องและระดับเสียงสูงสุดโดยให้เครื่องเปิดและทำงานในระดับเสียงที่เหมาะสมได ้ช่องสัญญาณอาจปล่อยให้ว่างได้เพื่อป้องกันการเข้าใช้งานรายการพรีเมี่ยม หรือรายการสำหรับผู้ใหญ่ และมีโหมดควบคุมการเปิดเครื่อง

 • การคัดลอก USB ของการตั้งค่าทั้งหมดเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็ว

  ช่วยเพิ่มความสะดวกในการคัดลอกโปรแกรมและการตั้งค่าโปรแกรมช่องทั้งหมดจากทีวีเครื่องหนึ่งไปสู่ทีวีเครื่องอื่นในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้การตั้งค่าทีวีแต่ละเครื่องมีข้อมูลตรงกัน รวมทั้งยังลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

 • ปราศจากสารตะกั่ว/RoHS สอดคล้องกับตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นเชื้อไฟ

  นอกจากปราศจากสารตะกั่วและปฏิบัติตามข้อกำหนด RoHS แล้ว ทีวี Philips ได้ผลิตตัวเครื่องแบบพิเศษด้วยวัสดุที่ไม่เป็นเชื้อไฟ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การทดสอบอิสระที่จัดทำโดยหน่วยงานบริการดับเพลิงฉุกเฉินระบุว่า ถึงแม้ว่าในบางครั้ง โทรทัศน์อาจทำให้สถานการณ์เพลิงไหม้บ้านทวีความรุนแรงขึ้นหากโทรทัศน์สัมผัสกับไฟ แต่โทรทัศน์ Philips จะไม่ทำให้ไฟติดแรงขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ