1
โทรทัศน์

LCD TV

  รับประกันความเพลิดเพลินกับค่ำคืนของการดูทีวี

  ที่พัฒนาโดยแบรนด์ทีวีระดับแนวหน้าของยุโรป ทีวี LCD Philips รุ่น 3000 ซีรี่ส์ มอบประสิทธิภาพของภาพและเสียงที่เป็นที่ยอมรับและมีความทนทาน ใช้ได้นานปี ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รับประกันความเพลิดเพลินกับค่ำคืนของการดูทีวี

ที่พัฒนาโดยแบรนด์ทีวีระดับแนวหน้าของยุโรป ทีวี LCD Philips รุ่น 3000 ซีรี่ส์ มอบประสิทธิภาพของภาพและเสียงที่เป็นที่ยอมรับและมีความทนทาน ใช้ได้นานปี ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

รับประกันความเพลิดเพลินกับค่ำคืนของการดูทีวี

ด้วยภาพและเสียง Full HD ระดับสุดยอด

 • ความคมชัดแบบไดนามิก 50000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  ความคมชัดแบบไดนามิก 50000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอแบน LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส ความคมชัดสูงสุดจะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • 28.9 พันล้านสีเพื่อภาพสวยสดใสดุจธรรมชาติ

  28.9 พันล้านสีเพื่อภาพสวยสดใสดุจธรรมชาติ

  ภาพที่ให้ความสว่างอย่างเป็นธรรมชาติจากเทคโนโลยีการประมวลผลสีขั้นสูง คุณภาพช่องสี 3 ช่อง (RGB) ที่สามารถประมวลผลสีรวมสูงสุดได้ถึง 28.9 พันล้านสี อัลกอริธึมขั้นสูงจะตรวจจับลำดับชั้นสีและความกลมกลืนของสีอย่างละเอียด และประมวลผลให้เกิดเป็นภาพที่เป็นธรรมชาติเสมือนจริงมากที่สุด

 • การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด และ Easylink

  การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด และ Easylink

  HDMI เป็นทั้งสายสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ไปยังทีวี ช่วยขจัดปัญหาสายพันกัน โดยให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับคุณภาพสูงสุดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอ ด้วย Philips Easylink คุณจึงควบคุมการทำงานทีวี DVD BluRay กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้เพียงมีรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว ให้คุณเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพและเสียงโดยไม่มีสายพันกันอีกต่อไป

 • เพลิดเพลินกับภาพและเพลงผ่าน USB

  เพลิดเพลินกับภาพและเพลงผ่าน USB

  หัวเสียบ USB ให้คุณเข้าดูภาพถ่าย Jpeg และฟังเพลง MP3 ที่อยู่ใน USB-stick ได้ (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) เพียงต่อ USB เข้ากับช่องเสียบด้านข้างของทีวี และเข้าใช้ไฟล์ภาพถ่าย หรือไฟล์เพลงของคุณโดยใช้เบราเซอร์ที่แสดงบนหน้าจอ คุณจึงดูและแบ่งปันภาพและเพลงได้อย่างง่ายดาย

 • ทีวี Full HD พร้อม Digital Crystal Clear เพื่อความมีมิติและคมชัด

  Digital Crystal Clear คือนวัตกรรมระบบภาพที่ปรับคุณภาพของภาพด้วยวิธีดิจิตอล เพื่อให้ระดับ ความเข้ม สี และความคมชัดของภาพอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด ทำให้ได้ภาพที่คมชัดอย่างยิ่งจากทุกแหล่งกำเนิด

 • สัมผัสบรรยากาศพร้อมเทคโนโลยี 16W RMS และ Incredible Surround

  สัมผัสพลังแห่งจังหวะเพลงและบรรยากาศของภาพยนตร์ แอมพลิไฟเออร์ 2x8W RMS ที่ทรงพลังให้เวทีเสียงสมจริง Incredible Surround ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้น สามารถให้เสียงที่สดใสกระหึ่มกว้างเหมาะสมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ด้วยอินพุต PC คุณสามารถเชื่อมต่อ TV ของคุณกับคอมพิวเตอร์โดยใช้สายสัญญาณจอ และใช้ TV เป็นจอภาพ PC ได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ