โทรทัศน์จอแบน

  โทรทัศน์จอแบน

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  เต็มอิ่มกับการรับชมภาพที่ยอดเยี่ยมของ Philips Cineos Flat TV พร้อมเทคโนโลยี Pixel Plus 2 HD, Ambilight 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยี LCD ล่าสุด และแท่นวางบนโต๊ะ นอกจากนี้ Digital Media Reader ยังให้คุณเข้าใช้ข้อมูลมัลติมีเดียผ่านทาง USB ได้อย่างเต็มที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

พร้อม Pixel Plus 2 HD และ Ambilight 2

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของสัญญาณภาพจากโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูงที่สามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV, Blu-ray DVD หรือ HD-DVD โดยที่ HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพสำหรับโทรทัศน์แบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • Pixel Plus 2 HD ให้รายละเอียดของภาพคมชัด มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 HD ให้รายละเอียดของภาพคมชัด มีมิติสมจริงยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 HD ให้การผสมผสานของความคมชัด รายละเอียดที่เป็นธรรมชาติ ความชัดลึกของภาพที่ดีขึ้น สีสันสดใสและการเคลื่อนไหวที่เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ จากแหล่งสัญญาณ TV มาตรฐาน, High Definition และมัลติมีเดีย พิกเซลแต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ภาพที่ได้จึงมีความเป็นธรรมชาติ สัญญาณรบกวนในข้อมูลมัลติมีเดียที่ถูกบีบอัดจะถูกตรวจพบและลดให้น้อยลง เพื่อให้ภาพที่ได้สะอาดมีความคมชัด การลดสัญญาณรบกวนแบบดิจิตอลช่วยให้มั่นใจว่าภาพนั้นมีความคมชัดและไม่กระตุก

 • Ambilight แบบแอกทีฟ 2 แชนเนล เสริมการรับชมภาพ

  Ambilight แบบแอกทีฟ 2 แชนเนล เสริมการรับชมภาพ

  Ambilight ให้ความประทับใจในการรับชมภาพได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการให้แสงโดยรอบเพื่อเสริมความเข้มของสีและแสงของภาพบนหน้าจอ เพิ่มมิติมุมมองใหม่ในการรับชมภาพ ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับการรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ภาพที่สบายตาด้วยแสงโดยรอบ มีรายละเอียดภาพ ความคมชัดและสีสันที่ชัดเจน Ambilight จะปรับสีได้อย่างอิสระโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของภาพบนหน้าจอ

 • ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB ช่วยในการใช้ไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น jpg, mp3 และ alb ใน USB-sticks และกล้องดิจิตอลโดยส่วนใหญ่ (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB 1.1) ต่อ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้ไฟล์ภาพหรือเพลงต่างๆ ของคุณ ให้คุณดูและแบ่งปันภาพและเพลงได้อย่างง่ายดาย

 • จอ LCD ความละเอียดสูง, ระดับ WXGA ความละเอียด 1366 x 768p พิกเซล

  จอ WXGA ที่มีเทคโนโลยีจอ LCD ระดับสุดยอดนี้ มีความละเอียดของ Widescreen สูงถึง 1366 x 768p พิกเซล ระบบ Progressive Scan ให้ภาพนิ่งสนิทสีสันสดใส อีกทั้ง ยังให้ความสว่างที่พอเหมาะและสีสันที่ยอดเยี่ยม คุณจะมีความสุขสนุกสนานกับการชมภาพที่มีสีสันสดใสและความคมชัด

 • Dynamic contrast enhancer ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิท

  เมื่อคุณต้องการจอแบนแบบ LCD ที่มีความเข้มสูงสุดและภาพที่สว่างสดใสมากที่สุดในมุมมองที่กว้างขึ้น Dynamic contrast enhancer ของ Philips ใช้การประมวลผลวิดีโอและเทคโนโลยี Dimming backlight ที่โดดเด่น ซึ่งทำให้ได้ภาพที่มีระดับสีดำได้ดำสนิทพร้อมรายละเอียดที่เพิ่มขึ้น Dimming backlight เพิ่มความคมชัดได้มากถึง 5 เท่า* และยังให้มุมมองภาพที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน ภาพที่เห็นจึงสดใสสมจริงและมีความคมชัดสูงและสีสันสว่างสดใส (* ขึ้นกับแฟคเตอร์ระหว่าง 2 และ 5, ประเภทหน้าจอ และภาพ)

 • Virtual Dolby Digital สำหรับประสบการณ์ด้านเสียงที่แท้จริง

  Virtual Dolby Digital คือ เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางของ Dolby Pro Logic โดยไม่ต้องใช้ลำโพงชุดหลังเสริมแต่อย่างใด คุณจะดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง

 • ขาตั้งที่เข้าชุดกันที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

  ขาตั้งบนโต๊ะที่ออกแบบได้อย่างเข้ากันอยู่ในชุดขาย

 • อินพุต HDMI 2 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอ โดยการกำจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก จึงให้ภาพที่ยอดเยี่ยม สัญญาณที่ไม่มีการลดคุณภาพลงนั้นจะลดการสั่นและให้ภาพชัดใสยิ่งขึ้น HDMI สามารถส่งสัญญาณความละเอียดเอาต์พุตสูงสุดกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพ อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงระบบเสียงดิจิตอลด้วยเช่นกัน HDMI ใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD และเครื่องเล่น Blu-ray ทีวีของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ